/ / Skrill có an toàn không? Bạn có thể tin tưởng nó với tiền của bạn?

Skrill có an toàn không? Bạn có thể tin tưởng nó với tiền của bạn?

Chưa đầy hai thập kỷ trước, hầu hết mọi người vẫn mang theo tiền mặt và séc, và đến ngân hàng bất cứ khi nào họ cần gửi hoặc rút tiền.Sự thay đổi toàn cầu theo hướng số hóa đã tác động đến lĩnh vực ngân hàng và chúng tôi hiện có hàng tá giải pháp thanh toán để lựa chọn. Skrill, trước đây gọi là Moneybookers, là một trong số đó. Nhưng Skrill hoạt động như thế nào? Có thực sự an toàn và bảo mật? Bạn có thể tin tưởng nó với tiền của bạn?Skrill hoạt động như thế nào?

Được thành lập vào năm 2001, Skrill (được gọi là Moneybookers vào thời điểm đó) là một trong những nhà cung cấp ví kỹ thuật số đầu tiên ở Vương quốc Anh. Trong những năm sau đó, nó đã trở thành một trong những giải pháp thanh toán kỹ thuật số phổ biến nhất ở châu Âu. Vào năm 2015, Skrill đã được mua lại bởi Paysafe, công ty cũng sở hữu Neteller.

Skrill có sẵn ở gần 200 quốc gia trên thế giới, mặc dù các tính năng và dịch vụ có thể khác nhau tùy thuộc vào nơi người dùng sống. Nhưng dù bạn ở đâu, bạn có thể sử dụng Skrill để gửi và nhận tiền (đến và từ tài khoản ngân hàng hoặc khách hàng Skrill khác), thực hiện thanh toán, gửi tiền vào các trang web và nền tảng khác nhau, v.v.

Nhưng đây là điều khiến Skrill trở nên độc đáo: không giống như hầu hết các dịch vụ tương tự, nó cho phép người dùng mua và giao dịch tiền điện tử. Ngoài ra, Skrill được hầu hết các sòng bạc trực tuyến, phòng poker và nhà cái chấp nhận. Skrill cũng có chương trình phần thưởng cho khách hàng thân thiết, đây có lẽ là tin tốt cho những người sử dụng nó hàng ngày.

Skrill hoạt động tương tự như các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán khác, chẳng hạn như Payoneer và PayPal. Việc đăng ký rất dễ dàng và việc liên kết thẻ tín dụng hoặc tài khoản ngân hàng của bạn sẽ không mất quá vài phút. Giao dịch thường là ngay lập tức là tốt. Skrill cũng có ứng dụng riêng, cũng như thẻ trả trước (chỉ dành cho cư dân của Vương quốc Anh và Khu vực Kinh tế Châu Âu).

Skrill có an toàn không? Bạn có thể tin tưởng Skrill không?

Độ tin cậy, tốc độ và tính dễ sử dụng đều rất quan trọng. Và việc Skrill không gặp vấn đề gì khi xử lý tiền điện tử và các giao dịch liên quan đến cờ bạc chắc chắn là một phần thưởng. Nhưng điều đó sẽ không thành vấn đề nếu Skrill không an toàn. Vậy, Skrill có an toàn không?

Skrill hoàn toàn hợp pháp và công ty mẹ của nó, Paysafe cũng vậy. Vì Skrill có trụ sở tại Vương quốc Anh nên nó được quản lý bởi Cơ quan Quản lý Tài chính (FCA), một cơ quan quản lý tài chính. Nói cách khác, tiền của bạn an toàn với Skrill, gần giống như với một ngân hàng thông thường.

Nhưng an ninh mạng như vậy là một vấn đề hoàn toàn khác. Skrill như thế nào trên mặt trận này? Để bắt đầu, Skrill bảo vệ tất cả các giao dịch bằng công nghệ Lớp cổng bảo mật (SSL) và mã hóa 128 bit, đảm bảo dữ liệu người dùng không bị bên thứ ba chặn. Skrill đã triển khai thêm nhiều biện pháp bảo mật khác nhau để giảm thiểu khả năng truy cập trái phép và các hoạt động lừa đảo.

Tất cả người dùng Skrill phải xác minh danh tính của họ, điều này thường liên quan đến việc tải lên ảnh của tài liệu do chính phủ cấp. Điều này là cần thiết không chỉ vì các quy định, mà còn để ngăn chặn gian lận tài chính và các hình thức tội phạm mạng tương tự khác. Đôi khi, người ta phải cung cấp các tài liệu bổ sung để xác minh, đây thường là một quy trình suôn sẻ và không gây đau đớn.

Logo Skrill và biểu tượng bảo mật trên nền trắng

Skrill có nhiều hệ thống giám sát chống gian lận khác nhau. Nếu phát hiện bất kỳ hoạt động bất thường nào, bộ xử lý thanh toán sẽ tự động tạm dừng tất cả các giao dịch đến và từ tài khoản bị ảnh hưởng. Nhưng để có hoạt động bất thường ngay từ đầu, kẻ đe dọa sẽ phải truy cập vào tài khoản của bạn bằng cách nào đó—và đó sẽ không phải là một kỳ công dễ dàng.

Skrill đã thực sự đi xa hơn khi nói đến bảo mật tài khoản người dùng, áp dụng các cơ chế kiểm soát truy cập và xác minh nghiêm ngặt. Khi đăng ký lần đầu tiên, bạn cần tạo một mật khẩu cực mạnh và chọn một phương thức xác thực; bạn có thể sử dụng điện thoại của mình để xác minh danh tính của mình hoặc yêu cầu Skrill yêu cầu bạn nhập mã PIN.

Một tính năng đáng chú ý khác là khả năng chỉ định tối đa năm thiết bị là “đáng tin cậy”. Bằng cách đó, người dùng có thể truy cập tài khoản của họ một cách an toàn mà không cần phải thực hiện thêm các bước khác. Tương tự, bạn cũng có thể thiết lập danh sách người bán và người nhận đáng tin cậy, danh sách này sẽ đẩy nhanh quá trình gửi và nhận tiền.

Skrill có một chính sách bảo mật khá chi tiết và toàn diện trên trang web chính thức, vì vậy hãy lướt qua nó nếu bạn muốn biết chính xác loại dữ liệu mà nó thu thập. Nói tóm lại, nó tuân thủ Đạo luật về quyền riêng tư của người tiêu dùng California (CCPA) và GDPR (Quy định chung về bảo vệ dữ liệu) và không xâm lấn nhiều hơn hoặc ít hơn so với các dịch vụ tương tự khác.

Cách bảo mật tài khoản Skrill của bạn

Bản thân Skrill rất an toàn và nhiều cơ chế bảo vệ mà nó sử dụng khiến nó thậm chí còn an toàn hơn. Tuy nhiên, bạn vẫn nên thực hiện các bước bổ sung để bảo vệ tài khoản của mình khỏi những kẻ xâm nhập. Đây là những gì bạn có thể làm.

 • Tạo một mật khẩu mạnh và duy nhất, đồng thời thay đổi mật khẩu định kỳ.
 • Kích hoạt nhiều phương thức xác thực.
 • Giữ thông tin tài khoản của bạn an toàn và không bao giờ chia sẻ thông tin đó với bất kỳ ai.
 • Không lưu trữ mật khẩu và thông tin nhạy cảm khác trong trình duyệt của bạn—thay vào đó, bạn có thể sử dụng trình quản lý mật khẩu.
 • Không truy cập Skrill thông qua mạng Wi-Fi công cộng.
 • Cảnh giác với các nỗ lực lừa đảo: kiểm tra kỹ tất cả các email tự nhận là từ Skrill, không bao giờ nhấp vào các liên kết đáng ngờ và không tải xuống các tệp đính kèm từ các địa chỉ không xác định.
 • Sử dụng một trình duyệt an toàn và riêng tư.
 • Luôn cập nhật phần mềm trên thiết bị của bạn.
 • Bật thông báo giao dịch trong ứng dụng di động Skrill.
 • Thỉnh thoảng xem lại cài đặt tài khoản của bạn để đảm bảo mọi thứ đều hoạt động bình thường.
 • Liên hệ với Skrill ngay lập tức nếu bạn nhận thấy bất kỳ hoạt động đáng ngờ nào.

Skrill an toàn, nhưng vẫn có những lựa chọn thay thế

Với khả năng giám sát và mã hóa chống gian lận mạnh mẽ là cốt lõi của chiến lược bảo mật, Skrill là một nền tảng thanh toán trực tuyến và ví kỹ thuật số an toàn và đáng tin cậy. Điều này được bổ sung bởi một loạt các phương pháp và cơ chế xác thực, tạo nên một sản phẩm đặc biệt an toàn.

Điều đó nói rằng, người ta phải nhớ rằng có những bộ xử lý thanh toán trực tuyến khác. Ví dụ: Payoneer và Wise có thể phù hợp với những người làm việc tự do và chủ doanh nghiệp trực tuyến cần một giải pháp thay thế PayPal. Và những người đang tìm kiếm một cách an toàn và riêng tư để mua sắm trực tuyến và gửi thanh toán, có lẽ nên xem xét thẻ tín dụng ảo hoặc tiền điện tử.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *