/ / Phòng thủ đầy đủ với ngân sách

Phòng thủ đầy đủ với ngân sách

Gần như chưa từng có để tìm thấy mức chất lượng như vậy trong một camera an ninh với mức giá như thế này. Thậm chí còn ấn tượng hơn khi nhìn thấy tầm nhìn ban đêm đầy đủ màu sắc mà sản phẩm này mang lại để giữ cho bạn an toàn suốt 24/7. Chỉ cần không thử và sử dụng đèn chiếu theo cách thủ công, nếu không bạn có thể khiến ai đó bị động kinh.

Các tính năng chính

 • Tầm nhìn ban đêm đầy đủ màu sắc
 • Quá trình cài đặt cực kỳ dễ dàng
 • Có thể kết nối với tối đa 15 máy ảnh khác
Thông số kỹ thuật

 • Nhãn hiệu: Hậu vệ
 • Nghị quyết: QHD (2560 x 1440p)
 • Kết nối: Wi-Fi 2,4 GHz
 • Khả năng tương thích với ứng dụng: Ứng dụng Defender Guard
 • Tầm nhìn ban đêm: Có – màu
 • Nội bộ hoặc bên ngoài: Hoặc
 • Nguồn năng lượng: đầu ra AC
 • Kiểm soát trục: Không
Ưu điểm

 • Độ phân giải cao với một mức giá phù hợp
 • Chế độ nhìn ban đêm tuyệt vời cung cấp bảo mật 24/7
 • Lưu trữ đám mây và trên bo mạch
Nhược điểm

 • Chớp sáng kỳ lạ với ánh đèn sân khấu

Mua sản phẩm này

Camera an ninh Wi-Fi 2K Defender Guard Pro

Thật tuyệt khi có những ngôi nhà ngập tràn công nghệ tiên tiến, nhưng bạn cần đảm bảo rằng những hình tượng trưng đắt tiền đó được giữ an toàn. Camera an ninh Wi-Fi Defender Guard Pro 2K được thiết kế để cài đặt và sử dụng cực kỳ dễ dàng. Nó thậm chí còn cung cấp cả bộ nhớ trên bo mạch và khả năng gửi cảnh quay ngay lập tức đến bộ nhớ đám mây để tránh bị mất nếu máy ảnh bị hỏng. Tuy nhiên, bạn có thể chắc chắn rằng có an toàn khi rời khỏi nhà của mình trong tay chiếc webcam ưa thích này không?

Các tính năng chính của camera an ninh bao gồm bộ nhớ kép cho cả bản sao lưu trên bo mạch và trực tuyến trong trường hợp khẩn cấp, một ứng dụng dễ hiểu để điều khiển và quy trình thiết lập đơn giản có nghĩa là bạn sẽ không phải cài đặt các camera này một cách chuyên nghiệp. Nó có âm thanh đàm thoại, đèn chiếu và thậm chí cả còi báo động để giúp bạn an tâm hơn bao giờ hết khi ở trong nhà của mình. Bản thân thiết bị được chế tạo kiên cố và đã chứng minh được độ bền của nó trong hầu hết mọi điều kiện sau khi sống gần cửa trước của tôi trong vài tuần và không bị rơi ra ngoài bất kể gió hoặc mưa mạnh đến mức nào.


Thiết lập Camera bảo vệ Defender Guard Pro 2K WI-FI

Mọi thứ không thể dễ dàng hơn khi nói đến việc thiết lập máy ảnh. Phích cắm duy nhất mà bạn thực sự cần lo lắng là cáp nguồn, có thể cắm vào bất kỳ ổ cắm điện nào trong nhà bạn. Sau đó, bạn chỉ cần sử dụng miếng dán hướng dẫn đi kèm để khoan 3 lỗ nhỏ vào tường hoặc mái hiên nhà của bạn, sau đó vặn camera vào vị trí. Sau khi được gắn vào, nó được giữ rất chắc chắn tại vị trí, nhưng bạn phải đảm bảo rằng bạn hướng máy ảnh vào đúng hướng theo nhu cầu của bạn vì có một rãnh ở chân đế để hướng nó cao hơn nếu cần. Sau khi nó được cắm vào, bạn phải tải xuống ứng dụng và quét mã QR trên máy ảnh để bắt đầu.

LÀM VIDEO TRONG NGÀY

Bạn cũng sẽ cần tạo một tài khoản với ứng dụng Defender Guard, nhưng điều này khá hữu ích. Bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình từ bất kỳ đâu và truy cập vào máy ảnh của mình. Điều này có nghĩa là nếu bạn làm mất điện thoại hoặc bị hỏng, bạn sẽ không phải thiết lập lại máy ảnh. Thậm chí tốt hơn, ứng dụng bao gồm các tính năng chia sẻ, vì vậy bạn có thể yêu cầu mọi người trong gia đình sử dụng máy ảnh, với tư cách là người dùng quản trị có toàn quyền truy cập hoặc là người dùng khách chỉ có thể xem máy ảnh chứ không thực sự điều khiển nó. Theo nhiều cách, đó là một ơn trời, vì điều này có nghĩa là bạn có thể cho phép con mình truy cập mà không cần cho chúng khả năng chơi khăm những người qua đường bằng tính năng quay lại hoặc còi báo động.

Nói về các tính năng bổ sung của thiết bị, có khá nhiều và tất cả chúng đều khá hữu ích. Được nhắc đến nhiều nhất cho đến nay có lẽ là chức năng nói chuyện trở lại. Điều này chủ yếu cho phép bạn nói chuyện với bất kỳ ai đang ở cửa mà không cần rời khỏi ghế sofa. Điều này không chỉ tuyệt vời nếu bạn đang cầm máy trong giây lát và không muốn bỏ lỡ một gói hàng, mà còn rất thú vị khi sử dụng khi hàng xóm đi ngang qua và bạn muốn khiến họ sợ hãi. Ngoài ra còn có chức năng đèn chiếu. Điều này sẽ nổi bật vào ban đêm nếu ai đó đã đứng trước cửa nhà bạn quá lâu. Điều này thu hút sự chú ý đến một người nào đó đang phá cửa nhà bạn vào ban đêm, nhưng nó cũng có nghĩa là bạn sẽ không phải tự mò mẫm tìm chìa khóa trong bóng tối.


Tính năng bổ sung cuối cùng là còi báo động, một thứ mà bạn phải tự kích hoạt thông qua ứng dụng. Đó là một tiếng còi cực kỳ lớn cũng nhấp nháy từ đèn phía trước. Nếu ai đó đang cố gắng đột nhập vào nhà bạn, điều này chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của họ và có thể khiến họ phải suy nghĩ lại. Để tăng cường bảo mật, bất cứ khi nào bạn cố gắng kích hoạt tính năng này trên ứng dụng, nó sẽ bật lên một cảnh báo để đảm bảo rằng bạn có ý định làm điều đó. Tất nhiên, nếu bạn vô tình chạm vào túi thì bạn vẫn có thể nhấp qua cảnh báo, nhưng đó là một tính năng thú vị cần có.

Độ phân giải và camera của Defender Guard Pro 2K WI-FI

Có thể cho rằng khía cạnh quan trọng nhất của bất kỳ máy ảnh nào, bảo mật hay cách khác, là chất lượng video. Trong trường hợp này, “2K” đề cập đến QHD hoặc 2560 x 1440p, bạn có thể chuyển đổi trong khi xem trực tiếp thông qua một nút nhỏ trên ứng dụng. Điều này có nghĩa là cảnh bạn nhận được sẽ hiển thị rất nhiều chi tiết nếu bạn có băng thông cho nó, vì vậy bạn có nhiều khả năng nắm bắt chi tiết hơn trong trường hợp có điều gì đó khủng khiếp xảy ra. Điều đó nói rằng, máy ảnh độ phân giải 4K và thậm chí 5K không phải là điều bất thường ngày nay.


Nếu bạn có Wi-Fi không rõ nét không hỗ trợ mức độ chi tiết đó khi bạn đang phát trực tuyến, thì cũng có tùy chọn cho kết nối Ethernet có dây, nhưng hãy nhớ rằng bạn sẽ cần một cổng Ethernet tương thích gần đó, hoặc một địa chỉ của một sợi cáp dài. Bạn sẽ vẫn cần cáp nguồn vì Defender Guard Pro không hỗ trợ Power-over-Ethernet (PoE). Cho dù bạn sử dụng hệ thống nào đi chăng nữa, bạn sẽ thấy thông báo “phát hiện con người” khá chính xác, mặc dù bạn có thể thay đổi độ nhạy nếu bạn thấy nó đang bị tắt do động vật hoặc bọ bò qua ống kính máy ảnh.

Bạn cũng có thể chắc chắn rằng bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ điều gì ngay cả vào ban đêm. Mặc dù tính năng Spotlight rất hữu ích, nhưng sẽ không tốt nếu máy ảnh không hoạt động mà không có nó. Máy ảnh này không chỉ có chế độ nhìn ban đêm mà còn có thể là một trong những chế độ tốt nhất mà tôi từng thấy trong một chiếc máy ảnh. Ngay cả khi ảnh chụp cực kỳ tối bằng mắt thường, máy ảnh không chỉ thu nhận hầu hết mọi chi tiết mà còn lấy cả màu sắc. Tôi đã sử dụng nhiều máy ảnh trong thời gian là sinh viên và công việc của tôi với tư cách là người sáng tạo nội dung và tôi chưa bao giờ thấy một thiết bị cấp thương mại nào có khả năng này.


Về chủ đề Khả năng sử dụng

Ngoài chất lượng camera, yếu tố quan trọng nhất ở đây là khả năng sử dụng. Máy ảnh có dễ cài đặt và sử dụng không và ứng dụng đi kèm có đủ tính năng mà không gây cảm giác choáng ngợp không? May mắn thay, cả ứng dụng và máy ảnh đều được thiết kế tốt. Chúng tôi đã đề cập đến quá trình cài đặt đơn giản, nhưng ứng dụng và tính dễ sử dụng của nó thực sự bán nó cho những người tiêu dùng không am hiểu về công nghệ. Thật không may, có vẻ như không có phiên bản dành cho máy tính để bàn của phần mềm này.

Kết nối nó với ứng dụng đơn giản như sử dụng mã QR và sau khi cài đặt, bạn có vô số tùy chọn có sẵn cho mình. Ngoài khả năng ghi hoặc chụp ảnh theo cách thủ công, bạn có thể bật hoặc tắt âm thanh máy ảnh, lưu clip khi máy ảnh phát hiện có người ở cửa nhà bạn hoặc kích hoạt tính năng đàm thoại quay lại sử dụng micrô trên điện thoại thông minh của bạn. Ngoài ra còn có các tính năng đèn sân khấu và còi báo động mà chúng ta đã nói trước đây, nhưng có một vấn đề nhỏ với đèn chiếu. Vì một số lý do, khi bạn kích hoạt nó thông qua ứng dụng, nó chỉ nhấp nháy và tắt và tôi không biết tại sao.


Camera an ninh Defender Guard Pro 2K WI-FI có đáng tiền của bạn không?

Bỏ qua các lỗi lạ, các tùy chọn tùy chỉnh khác nhau đang ẩn trong cài đặt ứng dụng. Bạn có thể thay đổi độ nhạy của phát hiện và các khu vực có chuyển động sẽ kích hoạt máy ảnh ghi lại. Đây cũng là nơi bạn có thể thêm tài khoản dùng chung, thay đổi cài đặt thông báo và thậm chí bảo vệ bản ghi của mình bằng mật khẩu để ngăn người khác truy cập cảnh quay bảo mật của bạn mà không có sự cho phép của bạn. Bộ tùy chọn cuối cùng chủ yếu đề cập đến múi giờ hoặc đèn LED của máy ảnh và âm thanh thông báo. Điều đáng chú ý nhất ở đây là khả năng lật nguồn cấp dữ liệu video của bạn 180 độ nếu bạn cần lắp ngược máy ảnh.

Vì vậy, câu hỏi cuối cùng và quan trọng nhất: Camera an ninh Wi-Fi Defender Guard Pro 2K có xứng đáng không? Đơn vị này sẽ cung cấp cho bạn khoảng 160 đô la cho mỗi máy ảnh, với một ưu đãi đặc biệt cho phép bạn lấy một vài chiếc trong một gói với mức giá giảm. Với chi phí đó, thật đáng kinh ngạc về mức độ chất lượng mà họ đã cố gắng tạo ra thứ này. Nó dễ cài đặt, dễ sử dụng và có thể được kết nối với tối đa 15 máy ảnh khác. Vì vậy, bạn có thể thiết lập toàn bộ mạng an ninh gia đình với một mức giá thấp đáng kinh ngạc so với việc thuê một công ty làm việc đó cho bạn. Mặc dù những trục trặc kỳ lạ với ánh đèn sân khấu có thể gây khó chịu, nhưng hầu hết mọi thứ khác về máy ảnh này và phần mềm của nó đều hoàn hảo cho việc bảo mật gia đình với mức ngân sách vừa phải.


Chúng tôi hy vọng bạn thích các mặt hàng chúng tôi giới thiệu và thảo luận! MUO có quan hệ đối tác liên kết và được tài trợ, vì vậy chúng tôi nhận được một phần doanh thu từ một số giao dịch mua của bạn. Điều này sẽ không ảnh hưởng đến giá bạn phải trả và giúp chúng tôi đưa ra các đề xuất sản phẩm tốt nhất.


Giới thiệu về tác giả

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *