/ / Phải làm gì nếu YouTube phát hiện trình chặn quảng cáo của bạn

Phải làm gì nếu YouTube phát hiện trình chặn quảng cáo của bạn

Giống như nhiều người, có lẽ bạn ghét xem quảng cáo trên YouTube. Chúng làm gián đoạn các video yêu thích của bạn, có thể gây phiền nhiễu và lãng phí thời gian. Đó là lý do tại sao bạn có thể sử dụng trình chặn quảng cáo để loại bỏ chúng. Nhưng nếu YouTube phát hiện trình chặn quảng cáo của bạn và chặn bạn xem video thì sao? Đó là điều đang xảy ra với một số người dùng vì YouTube đang chạy thử nghiệm mới để hạn chế trình chặn quảng cáo.
Nếu YouTube biết bạn đang sử dụng trình chặn quảng cáo thì sao? Và bạn có thể làm gì về nó? Hãy đọc để tìm hiểu.YouTube đang thử nghiệm quy tắc ba điểm để chặn quảng cáo

YouTube đang thử nghiệm quy tắc ba lần tấn công đối với việc sử dụng trình chặn quảng cáo trên nền tảng này. Một thông báo bật lên cho những người xem video YouTube có trình chặn quảng cáo có nội dung: “Trình phát video sẽ bị chặn sau 3 video”.

Cửa sổ bật lên thông báo trình chặn quảng cáo của YouTube
Tín dụng hình ảnh: Reddit

Điều được cho là tin đồn đã trở thành chính thức khi YouTube giải thích rõ ràng về tình huống này trong một email gửi tới The Verge, nói rằng họ đang thử nghiệm một tính năng mới trên toàn thế giới, yêu cầu người dùng bật trình chặn quảng cáo tắt hoặc đăng ký. YouTube Premium. Nhiều lần vi phạm này có thể dẫn đến việc YouTube chặn phát lại video của bạn.

Lý do YouTube tiến hành cuộc chiến này chống lại các trình chặn quảng cáo không phải là quá xa vời. Bằng cách sử dụng trình chặn quảng cáo, bạn đang đi ngược lại các điều khoản và điều kiện của nó. Vì vậy, có thể an toàn khi nói rằng họ có quyền đuổi bạn ra khỏi nhà vì cố gắng ăn và lấy bánh của bạn.

YouTube cũng hỗ trợ những người sáng tạo trên nền tảng của mình và giúp nền tảng này phát triển mạnh cho hàng tỷ người dùng sử dụng miễn phí. Ngoài ra, nó gợi ý bạn đăng ký dịch vụ cấp trả phí, YouTube Premium, để xem video không có quảng cáo trong khi người sáng tạo và nhà quảng cáo vẫn có thể kiếm tiền thông qua đăng ký của bạn.

Cách đi xung quanh Thử nghiệm tấn công chặn quảng cáo của YouTube

Trước khi cân nhắc truy cập một số lựa chọn thay thế YouTube, bạn có thể muốn xem xét các giải pháp thay thế này để bỏ qua thử nghiệm chặn quảng cáo này mà không vi phạm thêm bất kỳ chính sách nào của họ:

1. Đăng ký YouTube Premium

Nút Đăng ký YouTube được đẩy bởi một bàn tay

Bạn muốn tận hưởng YouTube mà không có bất kỳ quảng cáo nào, tải xuống các video yêu thích của mình để xem ngoại tuyến và phát chúng trong nền theo cách nào? Đây chỉ là một số tính năng của YouTube Premium cùng với nhiều đặc quyền khác. Và như một ưu đãi bổ sung, bạn cũng có quyền truy cập vào YouTube Music Premium, nơi bạn có thể nghe hàng triệu bài hát và danh sách phát.

Bạn muốn thử? Bạn nhận được một tháng miễn phí YouTube Premium và sau đó chỉ có $11,99/tháng. Hoặc bạn có thể chia sẻ nó với gia đình của mình (tối đa năm người) chỉ với $22,99/tháng.

2. Tải xuống các video YouTube bạn muốn xem

Tải xuống video YouTube trên thiết bị của bạn cho phép bạn thưởng thức chúng mà không có bất kỳ quảng cáo hoặc hạn chế nào. Bạn có thể xem chúng ngoại tuyến bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn muốn. Bạn cũng có thể lưu dữ liệu và chia sẻ video với các thiết bị khác.

Bạn có thể sử dụng một số công cụ để tải xuống video YouTube ở nhiều định dạng và chất lượng khác nhau.

3. Đưa YouTube vào danh sách trắng trên Trình chặn quảng cáo

Đưa YouTube vào danh sách trắng trên trình chặn quảng cáo của bạn có nghĩa là bạn đang cho phép YouTube chạy quảng cáo của mình khi trình chặn quảng cáo của bạn đang hoạt động.

Nhưng điều này cũng có nghĩa là bạn mất đi một số lợi thế khi sử dụng trình chặn quảng cáo, chẳng hạn như tải trang nhanh hơn và sử dụng dữ liệu thấp hơn.

Dưới đây là cách đưa YouTube vào danh sách trắng trên các trình chặn quảng cáo:

  1. Khi ở trên YouTube, hãy tìm và nhấp vào biểu tượng trình chặn quảng cáo trên trình duyệt của bạn. Nó có thể trông giống biển báo dừng, tấm chắn hoặc thứ gì đó tương tự. Đối với ví dụ này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện việc này bằng AdBlock trên Google Chrome.
  2. Tìm kiếm một tùy chọn cho biết Tạm dừng trên trang web này, Vô hiệu hóa trên trang web nàyhoặc các từ tương tự.
  3. Nhấp chuột Luôn luôn và xác nhận sự lựa chọn của bạn. Bạn nên làm mới trang để các thay đổi có hiệu lực.
  4. Thưởng thức YouTube mà không sợ bị chặn.
    Cách đưa YouTube vào danh sách trắng trên AdBlock

Tiến lên phía trước thông qua cuộc đình công của trình chặn quảng cáo

YouTube thực sự ghét các trình chặn quảng cáo và họ đang thử nghiệm một số thứ để ngăn chặn chúng. Tại thời điểm viết bài, vẫn còn sớm để nói liệu chiến lược này có hiệu quả ngăn chặn đại dịch chặn quảng cáo đang hoành hành trên nền tảng hay không và nó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến trải nghiệm người dùng.

Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể sử dụng bất kỳ phương pháp được đề xuất nào mà không có nguy cơ bị cấm xem video YouTube.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *