/ / Mua Bitcoin ở đâu tại Việt Nam – Hướng dẫn mua Bitcoin trong vòng 3 phút trên sàn Fiahub 

Mua Bitcoin ở đâu tại Việt Nam – Hướng dẫn mua Bitcoin trong vòng 3 phút trên sàn Fiahub 

phu-kien

Tìm được địa chỉ mua Bitcoin uy tín và sử dụng tiền VNĐ thật không hề đơn giản. Nhưng bạn cảm thấy khó khăn khi thật sự chưa biết đến Fiahub, sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử bằng tài khoản ngân hàng Việt Nam nhanh chóng và uy tín. 

Vài thông tin về sàn Fiahub 

Fiahub là một nền tảng cung cấp dịch vụ tiền điện tử, tiền mã hóa. Đây không chỉ là nơi mua bán BTC hay các loại tiền điện tử khác. Mà đây còn là nơi ký thác các giao dịch của tiền điện tử một cách minh bạch, bảo mật và đặc biệt an toàn. 

Fiahub được thành lập tại Singapore, trực  thuộc công ty Digitex Pte với đội ngũ phát triển là những chuyên viên trong ngành IT, Blockchain và tài chính chuyên môn cao trên toàn thế giới, không chỉ riêng Singapore hay Việt Nam. 

Điểm mạnh của Fiahub đối với thị trường tiền điện tử Việt chính là người dùng có thể dùng chính VNĐ trong tài khoản ngân hàng của mình, liên kết với Fiahub và tiến hành giao dịch bất cứ đồng coin nào được niêm yết trên sàn. Fiahub hiện đang liên kết với tất cả các ngân hàng tại thị trường VN, thuận tiện cho mọi đối tượng người dùng. 

Hiện tại, Fiahub được đánh giá là một trong những sàn mua, bán Bitcoin nhanh chóng, tiện dụng và dễ dàng sử dụng nhất hiện nay. 

Hướng dẫn mua Bitcoin trên sàn Fiahub

Không phải khi không mà 100% người dùng đều dành trọn sự hài lòng và tin tưởng vào Fiahub chỉ qua một lần sử dụng. Không chỉ có tính bảo mật, minh bạch, tốc độ giao dịch siêu nhanh, chi phí giao dịch thấp, lại còn được giao dịch bằng chính VND. Fiahub còn nổi tiếng với giao diện thân thiện, các bước tiến hành mua/ bán coin diễn ra dễ hiểu, dễ thao tác. 

Cụ thể, để mua Bitcoin trên sàn Fiahub, người dùng sẽ thực hiện các bước sau:

Đăng ký tài khoản Fiahub 

Để đăng ký tài khoản Fiahub, người dùng chỉ cần dùng email của mình và cài đặt mật khẩu theo hướng dẫn của Fiahub. 

pasted image 0

Xác minh tài khoản 

Sau khi có tài khoản Fiahub, hãy truy cập vào tài khoản trên web để được thiết lập và xác minh mail, thông tin cá nhân của mình. 

Với bước này, hãy lựa chọn “thiết lập tài khoản” và cung cấp tất cả thông tin mà Fiahub yêu cầu bao gồm: Gmail, số điện thoại, ngân hàng liên kết. Tiếp đến, hãy xác nhận tất cả thông tin bằng tài khoản mail, hay tài khoản ngân hàng của mình. 

Việc hoàn tất toàn bộ thông tin thiết lập rất quan trọng, bởi những thông tin này nhằm mục đích bảo mật cũng như mang đến cho người dùng những thông báo lợi ích, thông tin sự kiện đang diễn ra trên sàn. 

Tuy nhiên, người dùng vẫn có thể bỏ qua những thông tin này. Tuy nhiên, khi sử dụng, người dùng sẽ bị hạn chế một số tính năng trên sàn. 

pasted image 0 1

Xác minh tài khoản nâng cao

Xác minh tài khoản là bước người dùng cần xác minh các thông tin nhằm mục đích giúp hệ thống biết ai là người đang sử dụng tài khoản trên Fiahub. Thông tin cần xác minh bao gồm: Căn cước công dân mặt trước/ sau; video khuôn mặt; Videocall với tổng đài Fiahub. 

Nạp VNT vào tài khoản Fiahub 

Sau khi đã xác minh, người dùng có thể dùng VNĐ để mua VNT trên sàn Fihaub (1 VND = 1VNT) thông qua tài khoản ngân hàng. Để có thể chuyển tiền vào tài khoản Fiahub, người dùng có thể sử dụng trình duyệt web hoặc Fiahub App để thực hiện. Hầu hết các thao tác đều được hướng dẫn cụ thể trên app. Lúc này, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn và nhận được VNT trong tài khoản của mình. 

Mua Bitcoin trên Fiahub 

Để mua Bitcoin, người dùng có thể sử dụng mua nhanh hoặc mua đặt lệnh. Hình thức mua nhanh là hình thức người dùng mua Bitcoin với giá đã được niêm yết trên sàn. Hình thức mua đặt lệnh là hình thức người dùng đặt lệnh với giá mình muốn mua trên sàn, và đợt khi sàn khớp lệnh, người mua sẽ đạt được giá mình mong muốn. 

Cụ thể: 

Mua nhanh Bitcoin 

Chỉ cần truy cập vào website và đăng nhập tài khoản của mình. Hãy chọn Mua Bitcoin, sau đó giao diện sẽ xuất hiện như dưới hình. Lúc này người mua cần điền số lượng mua, tiếp đơn xác nhận mua Bitcoin theo hướng dẫn của Fiahub là bạn đã hoàn tất quá trình mua nhanh.

pasted image 0 2
pasted image 0 3

Mua nâng cao 

Mục mua nâng cao đòi hỏi người mua phải biết ước định giá sao cho giá khả thi và ở mức mua thấp nhất. Hãy vào mục “Thị trường” => chọn thị trường BTC/VNT, tiếp đến chọn số lượng muốn mua, điện tỷ giá mình muốn mua và xác nhận mua. Lệnh của bạn sẽ được sắp xếp vào “sổ lệnh”. Tiếp đến, người dùng sẽ đợi lệnh khớp với thị trường => Hoàn tất mua Bitcoin. 

pasted image 0 4

Mục mua bán Bitcoin còn được giao dịch thuận tiện trên giao diện điện thoại với các thao tác tương tự. Để có thể giao dịch mọi lúc mọi người, người dùng hãy tải Fiahub App và thường xuyên truy cập vào app để theo dõi tình hình thị trường cũng như nhanh tay chớp lấy thời cơ “mua bitcoin” với giá phải chăng nhất.
=> Hướng dẫn sử dụng app Fiahub để mua Bitcoin

Mọi thông tin thắc mắc về Fiahub, hãy liên hệ ngay với đội ngũ hỗ trợ để được tư vấn miễn phí. 

=> Truy cập Fiahub để có thể đầu tư Bitcoin một cách đơn giản nhất https://www.fiahub.com/

phu-kien

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.