/ / monday.com Gói miễn phí so với Gói cơ bản: Bạn nên chọn gói nào?

monday.com Gói miễn phí so với Gói cơ bản: Bạn nên chọn gói nào?

monday.com là một trong những công cụ năng suất phổ biến nhất dành cho các doanh nghiệp muốn tổ chức quy trình quản lý dự án của họ. Và nếu bạn là một cá nhân, chẳng hạn như người làm việc tự do hoặc người sáng tạo trực tuyến, thì bạn cũng sẽ thấy công cụ này vô cùng hữu ích.
Dịch vụ này có nhiều tùy chọn đăng ký, bao gồm lựa chọn mua gói cơ bản hoặc gắn bó với phiên bản miễn phí. Cả hai đều có những điểm tương đồng và khác biệt, và bạn nên nghiên cứu một chút trước khi đưa ra lựa chọn.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ so sánh các gói cơ bản và miễn phí của monday.com để giúp bạn đưa ra quyết định tốt nhất có thể.Khi chọn gói miễn phí cho bất kỳ giải pháp phần mềm nào, điều quan trọng cần nhớ là một số dịch vụ chỉ miễn phí trong một khoảng thời gian cụ thể. Tuy nhiên, đó không phải là trường hợp của monday.com.

Nếu bạn chọn gói miễn phí của monday.com, các tính năng bạn nhận được sẽ không bao giờ yêu cầu bạn phải chi tiền. Tuy nhiên, bạn cũng có thể dùng thử để kiểm tra một số công cụ có trong các phiên bản cao cấp hơn của dịch vụ.

gói cơ bản của monday.com có ​​giá 8 đô la mỗi chỗ, mỗi tháng cho đăng ký hàng năm. Bạn sẽ cần chọn tối thiểu ba thành viên trong nhóm nếu bạn đăng ký trả phí, nghĩa là chi phí của bạn sẽ ở mức ít nhất là 24 đô la mỗi tháng. Đối với mỗi chỗ mới bạn thêm, giá của bạn sẽ tăng lên.

Bạn cũng có thể trả tiền hàng tháng cho monday.com, nhưng chi phí của bạn cao hơn một chút. Đối với ba chỗ, bạn sẽ trả $10 mỗi chỗ, mỗi tháng—nghĩa là ba chỗ sẽ có giá $30.

Cân nhắc xem phần so sánh này giữa Asana và monday.com nếu bạn cần thứ gì đó để thiết lập công việc từ xa.

Bây giờ bạn đã biết thêm về các gói cơ bản và miễn phí của monday.com, hãy xem xét so sánh hai gói đăng ký này với nhau như thế nào. Chúng tôi sẽ so sánh cả hai trong số họ trong nhiều lĩnh vực.

1. Những điều được phép trong cả hai kế hoạch

Trong các gói cơ bản và miễn phí của monday.com, bạn được phép sử dụng nhiều mẫu. Chúng hoạt động theo cách tương tự như cách sử dụng các mẫu Notion cho các dự án của bạn và bạn sẽ tìm thấy nhiều lựa chọn bao gồm nhiều khía cạnh. Ví dụ: bạn có thể sử dụng biểu đồ Gantt, cùng với việc tìm các biểu đồ khác để quản lý quan hệ khách hàng (CRM) và lịch nội dung.

Một mẫu trong monday.com

Ngay cả với gói monday.com chưa thanh toán, bạn có thể sử dụng hơn 200 mẫu khác nhau. Bạn sẽ cần truy cập trang mẫu monday.com để duyệt qua và tải xuống các mẫu này.

2. Phụ Cấp Thành Viên Nhóm Tối Đa

Với gói miễn phí monday.com, bạn có thể có tối đa hai chỗ trong tư cách thành viên của mình. Vì vậy, nếu bạn cần thứ gì đó hơn thế, bạn nên nâng cấp lên gói cơ bản của monday.com.

gói cơ bản của monday.com không cho phép bạn có ít hơn ba thành viên trong gói đăng ký của mình và bạn có thể có hơn 40 chỗ nếu cần nhiều như vậy. Để có số lượng lớn hơn, bạn cần liên hệ với nhóm bán hàng của monday.com.

3. Số lượng bảng được phép

Trong monday.com, bạn có thể tạo các bảng để tổ chức các dự án của mình tốt hơn. Chúng hoạt động theo cách tương tự như cách thiết kế không gian làm việc trong Notion và bạn có nhiều tùy chọn tùy chỉnh khác nhau để làm cho bố cục phù hợp với nhu cầu của mình.

Một bảng được thiết kế trong monday.com

Số lượng bảng bạn được phép tùy thuộc vào đăng ký monday.com mà bạn có. Nếu bạn có gói miễn phí monday.com, bạn chỉ được phép có tối đa ba bảng. Đối với những người tự làm chủ muốn sử dụng monday.com và các công cụ năng suất khác dành cho người làm việc tự do, bạn có thể cân nhắc tạo một công cụ cho dự án của mình, công cụ khác cho CRM và công cụ thứ ba cho nội dung không dành riêng cho khách hàng.

Nếu bạn có đăng ký cơ bản trên monday.com, bạn sẽ linh hoạt hơn. Bạn có số lượng người xem miễn phí không giới hạn và bạn cũng có thể chọn tùy chỉnh bảng của mình với nhiều mục hơn. Do đó, bạn nên xem xét kế hoạch cơ bản nếu bạn có nhiều thứ cần quản lý hơn.

4. Lưu trữ

Khi bạn tải tệp lên monday.com, những tệp này chắc chắn sẽ tiêu tốn dung lượng trong đám mây. Với ý nghĩ đó, chọn kế hoạch phù hợp nhất với nhu cầu của bạn về mặt này là một ý kiến ​​​​hay.

Nếu chọn đăng ký cơ bản trên monday.com, bạn có thể nhận được dung lượng lưu trữ tệp lên tới 5GB. Điều này có nghĩa là bạn linh hoạt hơn trong việc lưu trữ ảnh, ảnh chụp màn hình và nhiều loại tệp khác.

Thay vào đó, nếu bạn chọn tư cách thành viên miễn phí của monday.com, đừng lo lắng. Tuy nhiên, bạn vẫn có tùy chọn lưu trữ các tệp của mình—ở mức 500 MB—nhỏ hơn nhiều so với các phiên bản trả phí.

5. Hỗ trợ khách hàng có sẵn

Trang hỗ trợ khách hàng trong monday.com

monday.com thường là một dịch vụ khá đáng tin cậy và bạn sẽ không gặp phải vấn đề gì khi sử dụng nó. Tuy nhiên, đôi khi bạn có thể cần liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng vì bạn gặp sự cố. Điều này cũng có thể đúng nếu bạn có câu hỏi mà bạn không thể tìm thấy câu trả lời trực tuyến.

Bạn sẽ nhận được hỗ trợ khách hàng với cả hai gói cơ bản và miễn phí của monday.com. Tuy nhiên, bạn sẽ nhận được ưu tiên nếu bạn có gói cơ bản. Bạn có thể thấy điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn từng gặp phải những thách thức cần được chú ý khẩn cấp hơn.

Ảnh chụp một người đang làm việc trên máy tính xách tay của họ

Bây giờ bạn đã đọc so sánh của chúng tôi giữa các gói cơ bản và miễn phí của monday.com, bạn có nhiều quyền tự do hơn để chọn lựa chọn tốt nhất cho mình. Trong nhiều trường hợp, gói miễn phí của monday.com sẽ là quá đủ cho nhu cầu của bạn trong những ngày đầu điều hành doanh nghiệp. Tương tự, bạn cũng sẽ tìm thấy rất nhiều công dụng nếu bạn là người làm việc tự do, sinh viên hoặc người sáng tạo trực tuyến.

Phiên bản miễn phí của monday.com cho phép tối đa hai chỗ ngồi, rất phù hợp cho nhiều người tự kinh doanh. Có thể bạn sẽ không cần tải lên một số lượng lớn tệp và ba bảng sẽ đủ để quản lý khối lượng công việc của bạn hiệu quả hơn.

Tuy nhiên, bạn có thể gặp phải những tình huống mà kế hoạch cơ bản của monday.com có ​​ý nghĩa hơn. Ví dụ: nếu bạn làm việc như một phần của nhóm từ xa, tốt hơn hết là bạn nên đăng ký trả phí và kết hợp mọi thứ lại với nhau. Bằng cách đó, mọi người sẽ có thể có được cái nhìn tổng quan dễ dàng hơn về những gì người khác đang làm.

monday.com thậm chí còn có nhiều lựa chọn hơn ngoài các gói thành viên cơ bản và miễn phí, nhưng cả hai gói này đều là những điểm khởi đầu hữu ích. Nếu bạn đang ở những ngày đầu làm nghề tự do hoặc điều hành một doanh nghiệp lớn hơn, thì một trong những điều này có thể sẽ hữu ích hơn cho bạn.

Cho dù bạn chọn gói monday.com miễn phí hay gói cơ bản tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Các cá nhân sẽ thấy phiên bản miễn phí hữu ích trong hầu hết các tình huống, nhưng bạn sẽ muốn chọn gói cơ bản nếu bạn cần nhiều hơn ba người trong một gói.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *