/ / Khóa học nâng cao nhận thức về an ninh mạng có thể giúp bạn an toàn khi trực tuyến không?

Khóa học nâng cao nhận thức về an ninh mạng có thể giúp bạn an toàn khi trực tuyến không?

Nếu bạn đang tìm cách đào tạo bản thân và nhân viên về các biện pháp an ninh mạng vững chắc, thì việc đào tạo nâng cao nhận thức về bảo mật là điều cần thiết.


Số vụ vi phạm dữ liệu, rò rỉ không chủ ý và các sự cố khác ngày càng tăng đang buộc các cá nhân và công ty phải học cách tự bảo vệ mình trước các mối đe dọa an ninh mạng.


Một trong những cách để bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa trên mạng là trải qua khóa đào tạo nâng cao nhận thức về bảo mật. Đào tạo mọi người về an ninh mạng giúp họ luôn an toàn khi trực tuyến và ở nhà. Ví dụ, đào tạo nâng cao nhận thức có thể giúp ngăn chặn các mối đe dọa trên mạng và thúc đẩy văn hóa bảo mật mạnh mẽ.


Nhận thức về an ninh mạng là gì và nó có thể giúp ích như thế nào?

Nhận thức về an ninh mạng là quá trình liên tục giáo dục và đào tạo mọi người về các mối đe dọa bảo mật trực tuyến cũng như cách phát hiện và ứng phó với phần mềm tống tiền, lừa đảo, lấy cắp dữ liệu và các cuộc tấn công khác. Nó bao gồm nhận thức được những rủi ro liên quan đến việc sử dụng internet, email và phương tiện truyền thông xã hội.

Các khóa học nâng cao nhận thức về an ninh mạng tốt nhất là gì?

Cách tiếp cận tốt nhất để truyền bá nhận thức là trang bị cho mọi người kiến ​​thức họ cần để xác định, ngăn chặn và khắc phục các sự cố bảo mật. Dưới đây là hai khóa đào tạo nâng cao nhận thức về an ninh mạng hàng đầu.

1. Đào tạo nâng cao nhận thức về bảo mật của KnowBe4

Trang chủ KnowBe4

KnowBe4 là công ty hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nâng cao nhận thức về bảo mật nhằm trang bị cho các cá nhân kiến ​​thức và công cụ họ cần để đưa ra các quyết định bảo mật khôn ngoan hơn.

Nền tảng này cung cấp một thư viện đồ sộ về nội dung đào tạo nâng cao nhận thức bảo mật. Các tài liệu đào tạo bao gồm hơn 1.000 mô-đun, trò chơi và video tương tác.

KnowBe4 hỗ trợ mô phỏng các cuộc tấn công lừa đảo khác nhau và cho phép các công ty tạo các mẫu và chiến dịch tùy chỉnh. Nó cũng cung cấp báo cáo và thông tin chi tiết để theo dõi sự thành công của các chiến dịch đào tạo nâng cao nhận thức về bảo mật của bạn.

2. Đào tạo nâng cao nhận thức về bảo mật trực tuyến của Cofense

Trang đào tạo nâng cao nhận thức bảo mật trực tuyến của Cofense

Cofense là một công ty dịch vụ đào tạo cung cấp hàng nghìn tài nguyên giáo dục, bao gồm video và đồ họa thông tin. Nó cung cấp đào tạo với sự nhấn mạnh cụ thể về các chủ đề bảo mật email và lừa đảo.

Công ty cung cấp nhiều tình huống lừa đảo được tạo sẵn nhưng có thể tùy chỉnh, bao gồm các tệp đính kèm và trang đích độc hại. Ngoài ra, nền tảng sử dụng máy học để đề xuất các tình huống lừa đảo.

Nâng cao nhận thức về an ninh mạng của bạn

Thực thi đào tạo nâng cao nhận thức về an ninh mạng là một cách tuyệt vời để xây dựng lực lượng lao động nhận thức được rủi ro. Nó có thể giúp giảm thiểu rủi ro bảo mật trực tuyến, bao gồm cả nỗ lực lừa đảo, lây nhiễm phần mềm độc hại và vi phạm dữ liệu.

Đặc biệt, vi phạm dữ liệu khiến các công ty thiệt hại hàng triệu đô la, hầu hết là do lỗi của con người. Mục tiêu chính của đào tạo nâng cao nhận thức là giảm thiểu sự đóng góp của lỗi con người trong việc gây ra hoặc tạo điều kiện cho các vi phạm an ninh.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *