/ / Công cụ quản lý dự án nào phù hợp với nhóm của bạn?

Công cụ quản lý dự án nào phù hợp với nhóm của bạn?

Cuộc tranh luận về ClickUp so với ProofHub đang có chỗ đứng trong hệ sinh thái quản lý dự án. Lý do là các công cụ này chia sẻ các tính năng tương tự nhau, khiến hầu hết mọi người khó lựa chọn giữa chúng.


Nếu bạn là một trong số những người như vậy ở ngã tư đường—dù là người quản lý dự án, người làm việc tự do hay chủ doanh nghiệp—thì bài viết này là dành cho bạn. Tuy nhiên, trước khi đi sâu vào, chúng ta hãy khám phá ngắn gọn những điều cơ bản của từng công cụ.


Tổng quan về ClickUp và ProofHub

Màn hình chính của ClickUp

ClickUp là một công cụ dựa trên đám mây được xếp hạng hàng đầu giúp giảm nhu cầu sử dụng nhiều công cụ cho quy trình làm việc của dự án của bạn. Với ClickUp, bạn có thể lập kế hoạch, tổ chức và cộng tác trên các dự án với các thành viên trong nhóm của mình một cách liền mạch từ các địa điểm ở xa. Bạn cũng có thể sử dụng ClickUp như một công cụ năng suất cá nhân.

Hơn nữa, ClickUp có một trợ lý viết AI riêng cho phép bạn tạo ra nội dung chất lượng. Nó có thể mở rộng và có thể đáp ứng nhu cầu quản lý dự án của bạn khi doanh nghiệp của bạn phát triển. Trong khi đó, nó phù hợp với các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô và được sử dụng bởi hàng nghìn công ty, bao gồm cả Samsung và IBM.

Màn hình chính của ProofHub

Ngược lại, ProofHub là một giải pháp quản lý dự án đám mây giúp bạn tổ chức và quản lý các tác vụ cũng như cộng tác với đồng nghiệp một cách hiệu quả. Bạn có thể tạo và ủy quyền đồng thời các nhiệm vụ cụ thể cho nhiều thành viên trong nhóm—bằng cách sử dụng “@” tính năng—từ một cửa sổ duy nhất. Bạn cũng có thể thêm tệp, ngày đến hạn và các chi tiết khác cần thiết để hoàn thành tác vụ.

Ngoài ra, ProofHub cho phép bạn hỗ trợ giao tiếp nhóm trong thời gian thực bằng tính năng trò chuyện tích hợp. Hơn nữa, ProofHub là một lựa chọn tuyệt vời cho các công ty khởi nghiệp, doanh nghiệp vừa và nhỏ, dịch giả tự do và doanh nghiệp quy mô lớn trong các ngành khác nhau. Trên thực tế, đây là công cụ quản lý dự án cho các tổ chức có uy tín như LinkedIn, Upwork và DialPad.

Bây giờ, hãy so sánh cả hai công cụ dựa trên các tính năng chính của chúng.

1. Dễ sử dụng

ClickUp có cấu trúc tổ chức phân cấp bao gồm không gian làm việc, không gian, thư mục, danh sách, nhiệm vụ, nhiệm vụ con và nhiệm vụ con lồng nhau. Điều này làm cho giao diện người dùng bị tắc nghẽn và có thể yêu cầu giới thiệu nâng cao đối với người mới bắt đầu có ít hoặc không có kiến ​​thức về công cụ. Tuy nhiên, ClickUp có bố cục đẹp, hiện đại và video dài một phút giới thiệu người dùng mới về nền tảng khi đăng ký.

Mặt khác, ProofHub là một công cụ thân thiện với người dùng, không yêu cầu đào tạo chuyên sâu hoặc chuyên môn kỹ thuật để giới thiệu. Nó có giao diện gọn gàng với các menu trực quan cho phép người dùng tìm và truy cập các chức năng cụ thể một cách dễ dàng. ProofHub cũng cung cấp hướng dẫn từng bước khi đăng ký để giúp người dùng mới thiết lập tài khoản của họ và điều hướng nền tảng.

dòng dưới cùng: ProofHub là lựa chọn tốt hơn ở đây với đường cong học tập được rút ngắn so với ClickUp.

2. Định giá

Trong hầu hết các trường hợp, trước khi sử dụng một công cụ quản lý dự án, bạn sẽ phải trả tiền cho giấy phép phần mềm, đào tạo nhân viên và các tùy chỉnh. Các chi phí này thường tương đối, tùy thuộc vào vị trí, số lượng nhân viên và phần cứng có sẵn. Tuy nhiên, đối với ClickUp và ProofHub, chúng tôi sẽ tập trung vào phí đăng ký tiêu chuẩn của họ.

Giá của ClickUp

Ưu đãi ClickUp:

 • kế hoạch miễn phí: Nó có các tính năng như xác thực hai yếu tố, dung lượng lưu trữ 100MB, quay video trong ứng dụng, trò chuyện trong thời gian thực, bảng trắng ClickUp và theo dõi thời gian gốc.
 • Vô hạn: Chi phí gói không giới hạn $5/người dùng/tháng (thanh toán hàng năm). Nó có tất cả các tính năng trong gói miễn phí vĩnh viễn, cùng với các tính năng khác như Email trong ClickUp, báo cáo nhanh, chế độ xem biểu mẫu và quản lý tài nguyên.
 • Doanh nghiệp (nhóm cỡ trung bình): Kế hoạch này, phổ biến nhất, chi phí $12/người dùng/tháng (thanh toán hàng năm). Nó có mọi thứ trong gói không giới hạn cộng với các tính năng như quản lý khối lượng công việc, chế độ xem riêng tư, xuất tùy chỉnh và Google SSO.
 • Kinh doanh (nhiều nhóm): nó chi phí $19/người dùng/tháng (thanh toán hàng năm) và bao gồm tất cả các tính năng trong gói Doanh nghiệp (nhóm quy mô trung bình) cộng với chia sẻ nhóm, hỗ trợ ưu tiên, tăng cường tự động hóa và hội thảo trực tuyến đào tạo quản trị viên.

Giá của ProofHub

Bên cạnh bản dùng thử miễn phí 14 ngày, ProofHub cung cấp các gói giá sau:

 • Thiết yếu: Chi phí kế hoạch thiết yếu $50/tháng (thanh toán hàng tháng) hoặc $45/tháng (thanh toán hàng năm). Nó bao gồm 40 dự án, người dùng không giới hạn, dung lượng lưu trữ 15 GB và các tính năng cốt lõi khác.
 • Kiểm soát cuối cùng: Kế hoạch này chi phí $99/tháng (thanh toán hàng tháng) hoặc $89/tháng (thanh toán hàng năm) và có các dự án và người dùng không giới hạn, dung lượng lưu trữ 100 GB và quy trình công việc tùy chỉnh. Nó cũng cung cấp tất cả các tính năng cốt lõi, quyền truy cập API để truyền dữ liệu và hỗ trợ ưu tiên.

Bản dùng thử miễn phí của ProofHub không yêu cầu thẻ tín dụng. Vì vậy, bạn có thể kiểm tra vùng nước để xác định xem nó có phù hợp với nhóm của bạn hay không.

dòng dưới cùng: ClickUp dẫn đầu trong phần này vì nó có các gói linh hoạt, đầy đủ tính năng và giá cả phải chăng hơn cùng với gói Miễn phí vĩnh viễn.

Tích hợp của ClickUp

ClickUp tích hợp với hơn 500 hệ thống và ứng dụng kinh doanh, bao gồm:

 • chùng
 • Github
 • Microsoft Outlook
 • trung tâm
 • Google Drive
 • Mùa gặt
 • GitLab
 • Phóng
 • DropBox
 • YouTube

Nếu cần nhiều công cụ chức năng hơn, bạn có thể xây dựng các ứng dụng và tích hợp tùy chỉnh bằng API công khai của ClickUp.

Tích hợp của ProofHub

Ngược lại, ProofHub có tương đối ít tích hợp bên thứ ba. Chúng bao gồm:

 • sách mới
 • Lịch Google & iCal
 • Hộp
 • Dropbox
 • Google Drive
 • Một ổ đĩa
 • chùng
 • Sách nhanh

dòng dưới cùng: ClickUp dễ dàng đứng đầu ở đây vì nó cho phép tích hợp nhiều hơn với các ứng dụng của bên thứ ba so với ProofHub.

4. Tùy chỉnh và linh hoạt

Phần tùy chỉnh của ClickUp

ClickUp cho phép bạn xem công việc của mình theo cách khác với hơn 15 chế độ xem tùy chỉnh để hỗ trợ phương pháp quản lý dự án, quy trình làm việc và sở thích cá nhân của bạn. Bạn có thể thêm (mời) hoặc xóa người dùng và tích hợp các công cụ mới khi cần thiết.

Ngoài ra, bạn có thể thiết kế lại không gian làm việc của mình—bằng cách sử dụng các thành phần thương hiệu của mình, chẳng hạn như màu sắc và biểu trưng—đồng thời thêm một URL tùy chỉnh với tính năng Nhãn trắng. Bạn cũng có thể tạo các trường và trạng thái tùy chỉnh, sử dụng chế độ tối và khám phá vô số mẫu sẵn sàng sử dụng cho các trường hợp sử dụng khác nhau.

Bảng điều khiển tùy chỉnh của ProofHub

Các tính năng của ProofHub cho phép bạn chỉ định các vai trò tùy chỉnh cho nhân viên hoặc đồng nghiệp, đảm bảo rằng chỉ những người cụ thể mới có thể truy cập các dự án hoặc thông tin nhạy cảm. Bạn có thể tùy chỉnh bố cục không gian làm việc của mình, điều chỉnh thiết kế và thêm các yếu tố của công ty bạn.

Hơn nữa, bạn có thể giám sát các dự án của mình bằng cách sử dụng nhiều dạng xem dự án—biểu đồ Gantt, bảng Kanban và Bảng—đặt các phụ thuộc và điều chỉnh lịch biểu theo ý muốn.

dòng dưới cùng: ClickUp có nhiều tính năng tùy chỉnh hơn ProofHub.

5. Triển khai và tương thích

ClickUp và ProofHub được triển khai dưới dạng SaaS trên nền tảng Windows, Linux và macOS. Chúng cũng có sẵn dưới dạng ứng dụng trên thiết bị di động chạy trên hệ điều hành Android và iOS.

dòng dưới cùng: Bạn có thể sử dụng ClickUp và ProofHub trên mọi thiết bị di động hoặc PC có kết nối internet chạy trên các hệ điều hành trên.

6. Hợp tác

Menu Cộng tác của ClickUp

ClickUp có thể giúp bạn cải thiện khả năng cộng tác của nhóm và luôn kết nối, liên kết và cập nhật mọi lúc—trực tiếp hoặc từ xa. Bạn có thể xây dựng các bảng yêu cầu dự án để tăng hiệu quả của nhóm và đảm bảo mọi người đều thống nhất về các nhiệm vụ cụ thể.

Bạn cũng có thể sử dụng bảng trắng của ClickUp để động não với các nhóm trong thời gian thực và lập kế hoạch dự án. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng dịch vụ nhắn tin tức thời của ClickUp để giao tiếp đồng bộ hoặc không đồng bộ.

Ảnh về các yếu tố cộng tác của ProofHub

Mặt khác, với ProofHub, bạn có thể thông báo cho đồng đội về các sự kiện, sự kiện quan trọng và cuộc họp bằng cách tạo thông báo. Bạn cũng có thể bắt đầu các cuộc thảo luận về các chủ đề khác nhau với nhóm hoặc khách hàng của mình, tạo điều kiện giao tiếp cởi mở.

Ngoài ra, bạn có thể thêm cá nhân và nhóm hoặc nhập người qua tệp CSV vào không gian làm việc của mình. Bên cạnh đó, ProofHub có tính năng trò chuyện trong ứng dụng cho phép bạn giao tiếp riêng với các nhóm và khách hàng.

dòng dưới cùng: ProofHub có nhiều tính năng cộng tác hơn ClickUp.

7. Theo dõi thời gian và báo cáo

Phần giám sát và hẹn giờ dự án của ClickUp

Với ClickUp, bạn có thể đặt hẹn giờ cho các nhiệm vụ, theo dõi tiến độ của mình hoặc của người được giao và tính toán số giờ có thể lập hóa đơn trong thời gian thực. Tuy nhiên, trình theo dõi thời gian của ClickUp có thể tùy chỉnh, nghĩa là bạn có thể cập nhật hoặc điều chỉnh các mục nhập thời gian. Trong khi đó, bạn có thể tích hợp nó với các ứng dụng theo dõi thời gian khác như Harvest, Everhour và Toggl.

Bảng điều khiển báo cáo và theo dõi thời gian của ProofHub

ProofHub cũng không bị bỏ qua trong các tính năng báo cáo và theo dõi thời gian. Với nó, bạn có thể theo dõi lượng thời gian mỗi thành viên dành cho các nhiệm vụ và nhận báo cáo dự án chi tiết dưới dạng biểu đồ hình tròn và biểu đồ thanh đơn giản.

Sau đó, bạn có thể sử dụng các báo cáo để đánh giá năng suất và số giờ có thể thanh toán của các thành viên trong nhóm và xác định phân bổ nguồn lực. Điều này giúp bạn thúc đẩy quản lý thời gian hiệu quả và phân tích dự án hoặc hiệu suất.

dòng dưới cùng: ClickUp chiếm ngôi vương ở đây vì nó có nhiều chức năng báo cáo và theo dõi thời gian hơn so với đối tác của nó.

8. Hỗ trợ khách hàng

ClickUp có một trung tâm tài nguyên toàn diện với trường đại học, cộng đồng, bảng thuật ngữ, hội thảo trên web, video giới thiệu và trợ lý thiết lập. Nó cũng có một trung tâm trợ giúp cung cấp hỗ trợ 24/7.

Ngược lại, ProofHub cung cấp email và dịch vụ khách hàng hỗ trợ trực tiếp. Nó cũng có các video trợ giúp, phần Câu hỏi thường gặp và hướng dẫn sử dụng giải thích tất cả các chức năng của nó để đảm bảo người dùng mới có hướng dẫn phù hợp để điều hướng nền tảng. Ngoài ra, ProofHub cung cấp hỗ trợ đa ngôn ngữ cho tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Đức.

dòng dưới cùng: ClickUp và ProofHub có các dịch vụ hỗ trợ khách hàng tương tự, nhưng ClickUp có nhiều tùy chọn phong phú hơn.

9. Hạn chế

Dưới đây là một số nhược điểm của ClickUp và ProofHub.

ClickUp

 • Phức tạp cho người dùng lần đầu.
 • Có một đường cong học tập dốc.
 • Không phải tất cả các chế độ xem đều khả dụng trên ứng dụng dành cho thiết bị di động.
 • Giao diện người dùng đông đúc.

ProofHub

 • Không chấp nhận thẻ ghi nợ và thẻ trả trước.
 • Tùy chọn tích hợp hạn chế.
 • Có thể không có cấu trúc giá thân thiện với ngân sách đối với một số người dùng.
 • Nhóm hỗ trợ khách hàng của ProofHub có thể dành thời gian để trả lời bạn khi bạn gặp sự cố.

ClickUp so với ProofHub: Bản án

Lựa chọn giữa ClickUp và ProofHub phần lớn phụ thuộc vào nhu cầu, ngân sách và sở thích quản lý dự án của bạn. Nếu bạn muốn một công cụ có nhiều tích hợp, tính năng và gói giá phải chăng, ClickUp là lựa chọn phù hợp của bạn.

Nó cũng tuyệt vời cho các nhóm lớn muốn xử lý tất cả các nhu cầu quản lý dự án trên một nền tảng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có một công cụ đơn giản, trực quan và không ngại trả nhiều tiền hơn cho tính độc quyền, thì ProofHub có thể làm rung chuyển con thuyền của bạn. Tuy nhiên, hãy cố gắng thực hiện sự chuyên cần của bạn trước khi bạn bắt đầu với bất kỳ phần mềm quản lý dự án nào.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *