/ / Cách rút tiền từ Binance Cash về ngân hàng của bạn

Cách rút tiền từ Binance Cash về ngân hàng của bạn

Đừng để tiền của bạn trên một sàn giao dịch. Tìm hiểu cách rút tiền từ Binance về tài khoản ngân hàng của bạn.


Việc rút tiền từ Binance về ngân hàng rất đơn giản. Bạn có thể rút tiền thông qua các phương tiện khác nhau, nhưng trọng tâm ở đây sẽ là rút tiền mặt từ Binance vào tài khoản ngân hàng của bạn.


Bây giờ, hãy đi sâu vào cách rút tiền từ Binance về tài khoản ngân hàng của bạn.


Cách rút tiền từ Binance về tài khoản ngân hàng của bạn

Binance là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử an toàn và bảo mật nhất, nhưng bạn vẫn không nên giữ tiền của mình ở đó lâu. Xét cho cùng, chúng tôi đã chứng kiến ​​đủ sự cố về tiền điện tử và trao đổi tiền điện tử để biết rằng lựa chọn tốt nhất là luôn giữ tiền của bạn, dù là tiền điện tử hay tiền pháp định, thuộc quyền sở hữu của bạn.

Vì vậy, đây là cách bạn rút tiền từ Binance về tài khoản ngân hàng của mình.

 1. Để rút tiền từ Binance về tài khoản ngân hàng, trước tiên bạn phải đăng nhập vào tài khoản của mình. Sau khi bạn đã làm điều đó, đi đến Cái ví và bấm vào Fiat và Spot.
  một hình ảnh hiển thị ví Binance, và các tùy chọn fiat và spot

 2. Làm điều đó sẽ đưa bạn đến trang nơi bạn thấy các tùy chọn gửi, rút ​​tiền và gửi; sau đó, chọn Rút.
  ảnh chụp màn hình hiển thị tab rút tiền Binance

 3. Bạn có thể chọn tùy chọn rút tiền ưa thích của mình trên trang rút tiền. Bạn có thể chọn rút tiền từ Binance bằng cách sử dụng các tùy chọn fiat hoặc tiền điện tử (fiat đề cập đến tiền tệ thông thường). Khi chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng, bạn sẽ cần tùy chọn fiat, cho phép bạn rút tiền bằng hơn 30 loại tiền tệ, bao gồm đô la Mỹ, euro, bảng Anh, đô la Úc, đồng rúp Nga, naira Nigeria, và rand Nam Phi.
 4. Bạn có thể rút tiền bằng Thẻ ngân hàng (Visa hoặc MasterCard). Cũng có Thanh toán khác Tùy chọn, bao gồm chuyển khoản ngân hàng và tùy chọn tiền tệ cụ thể. Rút tiền phải chịu phí 1,8%.
  ảnh chụp màn hình trang rút tiền Binance

 5. Nếu bạn sử dụng tùy chọn thẻ ngân hàng, bạn phải thêm một thẻ mới bằng cách điền thông tin thẻ của mình. Sau khi bạn đã điền số thẻ, ngày hết hạn, ngày bảo mật, mã bảo mật và địa chỉ, bạn có thể thêm thẻ ngân hàng của mình và tiếp tục quá trình rút tiền.
  Trang 'thêm thẻ mới' của Binance

 6. Sau khi thêm thẻ, tiếp tục thêm thông tin rút tiền, bao gồm số tiền bạn muốn rút và tài khoản bạn muốn rút. Sau đó, bạn tiến hành Xác nhận rằng các chi tiết giao dịch là chính xác.
 7. Cuối cùng, nhập của bạn Mã xác minh bảo mật. Để xác minh số điện thoại của bạn, một tin nhắn SMS hoặc cửa sổ bật lên chứa mã sẽ được gửi đến số điện thoại của bạn. Để xác minh email, bạn sẽ nhận được mã trong email của mình. Sao chép và dán mã vào hộp bắt buộc, sau đó Nộp yêu cầu rút tiền của bạn.

Bạn có thể rút tiền của mình khỏi Binance

Bạn đã biết cách rút tiền từ Binance về ngân hàng của mình. Toàn bộ quá trình rút tiền mất rất ít thời gian. Hơn nữa, thời gian rút tiền trên Binance rất ngắn, vì Binance chỉ mất khoảng năm phút để xử lý yêu cầu rút tiền của bạn trong hầu hết các trường hợp.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *