/ / Cách rút tiền trên Coinbase (Trước khi thị trường sụp đổ lần nữa)

Cách rút tiền trên Coinbase (Trước khi thị trường sụp đổ lần nữa)

Thị trường tiền điện tử rất biến động. Kể từ khi Bitcoin được ra mắt vào năm 2009, chúng ta đã chứng kiến ​​những đợt tăng giá và giảm giá điên cuồng. Tại một số thời điểm nhất định, tiền điện tử đã tạo ra các triệu phú, trong khi vào những thời điểm khác, nó đã lấy đi số tiền tiết kiệm cả đời của hàng triệu người.


Không có gì ngạc nhiên khi các nhà đầu tư cảnh giác với việc thị trường sẽ đi về đâu và muốn hành động để cứu các khoản đầu tư của họ. Nếu tài sản của bạn được lưu trữ trong Coinbase, bạn nên biết mức độ dễ dàng hoặc khó khăn khi tiếp cận khoản đầu tư của mình trong xu hướng thị trường hoang dã.


Tại sao bạn muốn rút tiền trên Coinbase

Bên cạnh sự biến động, sự sụp đổ của nhiều công ty tiền điện tử trong suốt năm 2022 đã mang đến sự không chắc chắn cho người dùng tiền điện tử. Ví dụ: sự sụp đổ của FTX, lúc cao điểm được định giá 32 tỷ đô la, đã gây chấn động khắp thế giới tiền điện tử.

Giờ đây, rõ ràng là bất kỳ gã khổng lồ tiền điện tử nào cũng có thể bị xóa sổ chỉ sau một đêm, điều này hầu như không truyền cảm hứng cho người dùng và nhà đầu tư tiền điện tử.

Coinbase được coi là một trong những nền tảng trao đổi tiền điện tử tốt nhất, thường đứng thứ hai sau Binance về khối lượng giao dịch hàng ngày. Nó đã triển khai nhiều tính năng để đảm bảo với khách hàng rằng tài sản của họ được an toàn và họ có thể di chuyển chúng dễ dàng bất cứ khi nào cần.

Tuy nhiên, nếu Coinbase đang gặp rắc rối và bạn cần tiền của mình, hoặc bạn thấy mình đang nhìn chằm chằm vào một thị trường giá xuống và không thể nín thở lâu hơn nữa, thì đã đến lúc đăng nhập vào tài khoản Coinbase của bạn và rút tiền.

Cách rút tiền trên Coinbase

Để rút tiền trên Coinbase, trước tiên bạn phải chuyển đổi tài sản tiền điện tử của mình thành tiền pháp định. Điều này có thể thực hiện được bằng cách bán mã thông báo hoặc rút tiền mặt trực tiếp bằng cách sử dụng Rút tiền tính năng. Tuy nhiên, nếu bạn thấy Cash out chuyển sang màu xám, bạn có thể Bán tiền điện tử của mình để thay thế.

Từ trình duyệt web

 1. Đăng nhập vào tài khoản Coinbase của bạn.
  màn hình đăng nhập coinbase

 2. Bấm vào Mua bán
  bước 2 - nhấp vào Mua và Bán trên ứng dụng coinbase

 3. Lựa chọn Bán trong biểu mẫu bật lên, chọn loại tiền điện tử bạn muốn chuyển đổi và nhập số tiền bạn muốn nhận bằng tiền tệ fiat.
  Màn hình bán coinbase trước khi bán hoàn tất

  Nhấp vào Xem trước Bán. Nếu bạn chưa bao gồm bất kỳ phương thức thanh toán nào, bạn sẽ được yêu cầu thêm nó.

 4. Trong phần xem trước đơn hàng, bấm vào Bán ngay để bắt đầu giao dịch.
  nút bán ngay trên ứng dụng coinbase

Coinbase sẽ xử lý giao dịch của bạn và gửi tiền của bạn đến cổng thanh toán của bạn trong một khoảng thời gian ngắn. Nhấp vào xong để rút tiền từ Coinbase về tài khoản ngân hàng của bạn.

Từ ứng dụng di động Coinbase

 1. Khởi chạy ứng dụng Coinbase, nhấp vào biểu tượng chín chấm ở trên cùng bên trái, chọn Bánvà chọn nội dung bạn muốn bán để bạn có thể rút tiền.
 2. Nhập số tiền bạn muốn nhận, nhấp vào Xem lại đơn đặt hàngvà sau khi xác nhận giao dịch, hãy nhấp vào đặt hàng.

Tương tự, Coinbase sẽ xử lý giao dịch và gửi tiền vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Mất bao lâu để nhận được tiền từ Coinbase?

Thời gian cần thiết để rút tiền từ Coinbase tùy thuộc vào vị trí của bạn. Khách hàng ở Hoa Kỳ có thể nhận tiền trong vòng 1–5 ngày làm việc sau khi bắt đầu giao dịch. Khách hàng châu Âu nhận tiền trong vòng 1–2 ngày, trong khi khách hàng Canada có thể nhận tiền ngay lập tức bằng PayPal và chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của họ.

Tại sao bạn không thể rút tiền từ Coinbase?

Như đã lưu ý trước đó, đôi khi bạn sẽ thấy tính năng Rút tiền chuyển sang màu xám. Coinbase vô hiệu hóa tính khả dụng của Rút tiền vì lý do bảo mật. Bạn sẽ không thể sử dụng tính năng này để gửi tiền sang nội tệ của mình.

Có thể là do thời gian lưu giữ được áp dụng hoặc tính năng này có thể không khả dụng ở khu vực của bạn. Trong trường hợp đó, bạn có thể sử dụng tính năng Bán để bán trực tiếp tài sản tiền điện tử của mình và gửi tiền vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Ngoài ra, có giới hạn về giá trị của tài sản tiền điện tử mà bạn có thể đổi lấy tiền tệ pháp định, tùy thuộc vào khu vực và loại tài khoản của bạn.

Bạn có nên lưu trữ tiền điện tử của mình trên Coinbase không?

Coinbase đã đầu tư vào việc làm cho nền tảng của mình trở nên dễ sử dụng, cho dù bạn là người mới bắt đầu hay nhà giao dịch có kinh nghiệm. Rút tiền từ tài sản tiền điện tử của bạn đặc biệt hữu ích cho các nhà giao dịch tiền điện tử phụ thuộc vào nó để kiếm sống. Do đó, khi thị trường tiền điện tử bắt đầu có dấu hiệu sụp đổ, bạn có thể tự tin rằng mình có thể truy cập tài sản Coinbase của mình nếu cần.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *