/ / Cách lọc nội dung Netflix theo ngôn ngữ

Cách lọc nội dung Netflix theo ngôn ngữ

Một trong những điều tuyệt vời nhất về Netflix là thư viện phim và chương trình truyền hình khổng lồ từ khắp nơi trên thế giới. Cho dù bạn đang tìm kiếm phim bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của mình hay chỉ đơn giản là muốn xem thứ gì đó khác biệt, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách lọc nội dung theo ngôn ngữ gốc, ngôn ngữ lồng tiếng và phụ đề.


Cách lọc nội dung Netflix theo ngôn ngữ gốc

Với các chương trình từ gần 30 ngôn ngữ khác nhau, thư viện Netflix luôn có thứ gì đó dành cho tất cả mọi người. Nếu bạn sử dụng VPN để xem Netflix, bạn thậm chí có thể truy cập các chương trình từ các quốc gia khác.

Mặc dù Netflix giúp dễ dàng lọc phim theo ngôn ngữ gốc của chúng, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là không có cách nào để truy cập tính năng này thông qua ứng dụng Netflix tại thời điểm viết bài.

Để lọc nội dung theo ngôn ngữ gốc, bạn cần sử dụng trình duyệt của mình và truy cập trang web Netflix. Từ đó, nhấp vào Duyệt theo ngôn ngữ gần đầu màn hình của bạn.

Menu chính của Netflix với 'Duyệt theo ngôn ngữ' được chọn.

Tiếp theo, đảm bảo chọn Ngôn ngữ gốc trong các sở thích. Sau đó, chọn ngôn ngữ mong muốn của bạn từ trình đơn thả xuống.

Menu chính của Netflix với 'Duyệt theo ngôn ngữ' được chọn và menu thả xuống ngôn ngữ đang mở.

Để nâng cao khả năng tìm kiếm của bạn hơn nữa, bạn có thể hiển thị các tiêu đề theo thứ tự bảng chữ cái, đảo ngược thứ tự bảng chữ cái, năm phát hành hoặc ‘được đề xuất cho bạn’.

Cách lọc nội dung Netflix theo ngôn ngữ lồng tiếng hoặc phụ đề

Mặc dù bạn có thể tùy chỉnh phụ đề Netflix trực tiếp từ TV thông minh, nhưng để tìm kiếm phim có phụ đề của một ngôn ngữ cụ thể, bạn cũng cần truy cập Netflix thông qua trình duyệt của mình. Từ đó, bạn có thể lọc theo các ngôn ngữ lồng tiếng có sẵn.

Trang chủ Netflix với menu thả xuống bộ lọc theo phụ đề đang mở.

Khi bạn đã đăng nhập vào Netflix trên trình duyệt của mình, hãy nhấp vào Duyệt theo ngôn ngữ gần đầu màn hình của bạn. Chọn một trong hai lồng tiếng hoặc phụ đề từ trình đơn thả xuống, sau đó chọn ngôn ngữ ưa thích của bạn. Netflix cung cấp phụ đề bằng 40 ngôn ngữ ấn tượng, vì vậy hãy nhớ thử tính năng này trong đêm chiếu phim tiếp theo của bạn.

Tận dụng các tính năng duyệt web của Netflix

Netflix có nhiều công cụ giúp bạn duyệt qua hàng nghìn tiêu đề một cách dễ dàng. Bây giờ bạn đã biết cách lọc nội dung Netflix theo ngôn ngữ và phụ đề, tại sao không thử nghiệm với các mã bí mật? Gây ấn tượng với bạn bè hoặc gia đình của bạn bằng cách nhập mã bí mật trên Netflix và xem nội dung được lọc theo thể loại cụ thể hoặc thậm chí là diễn viên; nó giống như ma thuật.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *