/ / Cách kiểm tra tuổi của tài khoản Instagram

Cách kiểm tra tuổi của tài khoản Instagram

Instagram cho phép bạn kiểm tra tuổi của một tài khoản trên nền tảng.Thời gian trôi nhanh khi bạn vui vẻ. Cho dù bạn đã sử dụng Instagram được vài tháng hay vài năm, đôi khi thật khó để nhớ tài khoản của bạn đã tồn tại được bao lâu. May mắn thay, thật dễ dàng để kiểm tra chính xác tuổi của tài khoản Instagram của bạn và thời điểm người khác tạo tài khoản của họ.
Đọc để tìm hiểu làm thế nào bạn có thể làm cả hai.Cách kiểm tra tuổi tài khoản Instagram của bạn

Thật dễ dàng để tìm ra thời điểm bạn tạo tài khoản Instagram của mình. Dữ liệu tạo tài khoản là sự kiện đầu tiên trong lịch sử Tài khoản Instagram của bạn. Đây là cách truy cập nó:

  1. Khởi chạy ứng dụng Instagram và truy cập trang hồ sơ của bạn.
  2. Chạm vào biểu tượng bánh hamburger (ba dòng) ở góc trên cùng bên phải của hồ sơ của bạn.
  3. Lựa chọn hoạt động của bạn.
  4. Cuộn xuống cho đến khi bạn thấy Lịch sử tài khoảnvà nhấn vào nó.
  5. Cuộn xuống cuối danh sách. Ngày bên dưới Tài khoản đã được tạo mục nhập là ngày chính xác bạn đã tạo tài khoản của mình.

Bạn có thể thay đổi cách sắp xếp sắp xếp từ Mới nhất đến cũ nhất ĐẾN Cũ nhất đến mới nhất để sự kiện Tạo tài khoản ở ngay đầu danh sách của bạn. Bạn có thể làm điều này bằng cách nhấn vào Mới nhất đến cũ nhất menu thả xuống ở góc trên cùng bên trái của trang Lịch sử tài khoản của bạn.

Cách kiểm tra tuổi của một tài khoản Instagram khác

Bạn cũng có thể biết thời điểm người khác tạo tài khoản Instagram của họ. Làm theo các bước sau để kiểm tra xem tài khoản Instagram của người khác bao nhiêu tuổi:

  1. Chuyển đến trang hồ sơ của tài khoản bạn muốn kiểm tra.
  2. Chạm vào menu ba chấm ở trên cùng bên phải.
  3. Lựa chọn Về tài khoản này.

Tại đây, bạn có thể xem ngày tạo tài khoản. Ngày sẽ chỉ được hiển thị dưới dạng tháng và năm. Bạn cũng sẽ biết liệu người dùng đã thay đổi tên người dùng Instagram của họ trước đó hay chưa.

Tìm hiểu tài khoản Instagram bao nhiêu tuổi

Bây giờ bạn đã biết cách kiểm tra tuổi tài khoản của mình và tuổi tài khoản Instagram của người khác, bạn có thể tận dụng tối đa thông tin này hay không.

Cho dù bạn tò mò về tuổi của tài khoản của một người nổi tiếng hay muốn xem bạn đã sử dụng gram được bao lâu, Lịch sử tài khoản và Giới thiệu về tài khoản này đều có các tính năng dành cho bạn.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *