/ / Cách dễ dàng nhận các bản cập nhật mới nhất cho PC Windows 11 của bạn

Cách dễ dàng nhận các bản cập nhật mới nhất cho PC Windows 11 của bạn

Là người dùng Windows, bạn sẽ biết rằng Microsoft thường xuyên phát hành các bản cập nhật Windows để giữ cho hệ thống của bạn an toàn và ở tình trạng hoạt động tối ưu. Mặc dù các bản cập nhật bảo mật được phát hành hàng tháng, nhưng các bản cập nhật, bản sửa lỗi và cải tiến không liên quan đến bảo mật cho phép bạn trải nghiệm các tính năng mới sẽ được tung ra vào các thời điểm khác nhau.


Tuy nhiên, bạn không cần phải đợi các bản cập nhật tính năng này được triển khai dần dần nữa. Giờ đây, bạn có thể nhận các bản cập nhật và cải tiến không liên quan đến bảo mật này ngay khi chúng có sẵn cho PC của bạn. Đọc để khám phá làm thế nào.


Bản cập nhật KB5026372 là gì và cách tải xuống?

Microsoft đã phát hành một bản cập nhật cho phép PC của bạn nhận các bản cập nhật Windows mới nhất ngay khi chúng có sẵn. Đây là bản cập nhật KB5026372, cũng là bản cập nhật bảo mật. Điều đó có nghĩa là bạn không cần thực hiện hành động nào để tải xuống—nó sẽ tự động tải xuống và cài đặt vào PC của bạn thông qua Windows Update.

Trang cài đặt Hiển thị bản cập nhật KB5026372 Đã cài đặt thành công

Nhưng nếu cài đặt bản cập nhật không thành công do lỗi như 0x800f0845, bạn có thể thử sử dụng các bản sửa lỗi hữu ích này. Ngoài ra, bạn có thể tải xuống KB5026372 từ liên kết Danh mục Microsoft Update này.

Tuy nhiên, để cài đặt bản cập nhật này, bạn phải có Windows 11 phiên bản 22H2 trở lên. Nếu bạn cập nhật Windows 11 thường xuyên, PC của bạn có thể sẽ chạy 22H2. Để kiểm tra, gõ Về trong Windows Search và nhấp vào Giới thiệu về PC của bạn dưới Trận đấu hay nhất. trên Về trang, cuộn xuống Thông số kỹ thuật Windows và kiểm tra phiên bản Windows của bạn.

Giới thiệu Trang Hiển thị Phiên bản Windows 22H2

Nhưng ngay cả khi trước đó bạn đã thử cập nhật lên 22H2 và không thành công do PC của bạn không được hỗ trợ, vẫn có một giải pháp—bạn có thể cài đặt Windows 11 22H2 trên phần cứng không được hỗ trợ; chỉ cần làm theo hướng dẫn của chúng tôi.

Mặc dù KB5026372 là một bản cập nhật bảo mật nhưng nó cũng thêm một nút chuyển đổi trong cài đặt Windows Update cho phép bạn nhận các bản cập nhật Windows mới nhất ngay khi chúng ra mắt.

Cách nhận các bản cập nhật mới nhất cho PC Windows 11 của bạn

Chuyển đổi mới được giới thiệu trong cài đặt Windows Update là: Nhận các bản cập nhật mới nhất ngay khi chúng có sẵn. Bạn chỉ cần bật công tắc này, như trong ảnh chụp màn hình bên dưới.

Trang cập nhật Windows với các bản cập nhật mới nhất được bật

Với nút chuyển đổi này, bạn sẽ là một trong những người đầu tiên nhận được các bản cập nhật, cải tiến và bản sửa lỗi không liên quan đến bảo mật mới nhất khi chúng ra mắt.

Ví dụ: tôi đã tải xuống và cài đặt bản cập nhật KB5026446 trên PC của mình. Và bổ sung Cập nhật cấu hình Windows cũng đã được cài đặt, thêm một số tính năng hữu ích mới—chẳng hạn như đồng hồ PC hiện có thể hiển thị giây, nhập liệu bằng giọng nói tốt hơn, v.v.

Cập nhật cấu hình Windows trong Trang lịch sử cập nhật

Bản cập nhật cấu hình Windows bổ sung này được cài đặt tự động vì tôi đã giữ Nhận các bản cập nhật mới nhất ngay khi chúng có sẵn bật lên.

Nếu tiếp tục tắt, bạn sẽ vẫn nhận được tất cả các bản cập nhật bảo mật nhưng không nhận được các tính năng và bản sửa lỗi có thể nâng cao trải nghiệm Windows của bạn.

Bạn cũng có thể truy cập vào thông báo chính thức của Microsoft để biết thêm thông tin về việc bật/tắt các bản cập nhật mới nhất này và điều gì sẽ xảy ra nếu bật/tắt này.

Luôn cập nhật và tận hưởng trải nghiệm Windows tốt nhất

Vì vậy, bạn biết việc tải các bản cập nhật và tính năng mới nhất cho PC chạy Windows 11 của mình dễ dàng như thế nào—bây giờ và trong tương lai. Vì vậy, hãy luôn cập nhật, giữ an toàn và tận hưởng trải nghiệm Windows tốt nhất.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *