/ / Apple Store so với Apple App Store: Đâu là sự khác biệt?

Apple Store so với Apple App Store: Đâu là sự khác biệt?

Nếu bạn là người dùng Apple hoặc có thể không, bạn có thể đã nghe nói về Apple Store và Apple App Store—chúng có vẻ giống nhau, bạn kêu lên.Bạn nói đúng, và mặc dù chúng nghe có vẻ giống nhau, nhưng chúng thực sự là hai đích đến riêng biệt cho nhu cầu kỹ thuật số của bạn. Vì vậy, làm thế nào để họ khác nhau?Cửa hàng Apple là gì?

Hỗ trợ tại Apple Store

Apple Store là một thị trường vật lý và trực tuyến để mua các sản phẩm do Apple sản xuất và giới thiệu độc quyền. Bạn có thể mua iPhone, iPad, Mac, AirPods, Đồng hồ Apple mới nhất, v.v. cùng với các phụ kiện.

Apple cũng cung cấp dịch vụ thanh toán an toàn và vận chuyển nhanh nếu bạn mua từ cửa hàng trực tuyến của hãng—Apple Store Online. Ngoài việc mua đồ, bạn cũng có thể tìm hiểu và khám phá các sản phẩm của Apple.

Apple Store cũng tổ chức các hội thảo và sự kiện miễn phí để học các kỹ năng mới, khám phá các ứng dụng mới và gặp gỡ những người sáng tạo khác có cùng sở thích với bạn.

Ngoài ra, bạn có thể đổi các thiết bị Apple cũ của mình—bất kể tình trạng của chúng như thế nào—để đổi lấy một thiết bị mới hoặc tái chế chúng miễn phí.

Bất kể bạn là ai, Apple Store nhắm mục tiêu đến tất cả những người muốn mua các tiện ích mới hoặc nâng cấp các thiết bị và sản phẩm Apple hiện có của họ.

Cửa hàng ứng dụng Apple là gì?

Cửa hàng ứng dụng trên MacBook

Apple App Store bảo vệ bạn nếu bạn đang tìm ứng dụng để tải xuống trên thiết bị Apple tương thích của mình. Với hơn 2 triệu ứng dụng và trò chơi, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy thứ mình thích. Và nó không chỉ là ứng dụng của bên thứ ba; Apple cũng cung cấp các dịch vụ thú vị để cải thiện trải nghiệm của bạn.

Ví dụ: Apple Arcade cung cấp cho người dùng quyền truy cập không giới hạn vào các trò chơi độc quyền hoàn toàn không có quảng cáo và không có giao dịch vi mô. Các dịch vụ khác của Apple mà bạn có thể nhận qua App Store với đăng ký Apple One bao gồm Apple TV+, Apple Music, Apple News+ và Apple Fitness+.

Về cơ bản, App Store là ngôi nhà của nội dung kỹ thuật số và có thứ gì đó dành cho tất cả mọi người, bất kể bạn thích gì.

Apple Store và App Store khác nhau

Truy cập Apple Store để duyệt và mua các sản phẩm vật lý của Apple hoặc nhận hỗ trợ phần cứng cho bất kỳ thiết bị nào bạn sở hữu. Và khi bạn muốn thêm niềm vui và chức năng cho các thiết bị Apple của mình, chỉ cần truy cập App Store và khám phá vô số ứng dụng có sẵn.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *