/ / 9 trang web có phông chữ miễn phí tốt nhất cho phông chữ miễn phí trực tuyến

9 trang web có phông chữ miễn phí tốt nhất cho phông chữ miễn phí trực tuyến

Không phải ai cũng có thể mua được giấy phép cho một phông chữ trả phí phổ biến. Nếu bạn đang tìm kiếm một phông chữ để sử dụng trong một dự án xây dựng thương hiệu mới, một áp phích hoặc trang web, bạn có thể chú ý đến một phông chữ mà bạn có thể sử dụng cho mục đích thương mại và tốt nhất là miễn phí.

Rất may, internet tràn ngập các trang web phông chữ miễn phí. Chúng tôi sẽ liệt kê danh sách các trang web tốt nhất nơi bạn có thể tải xuống phông chữ miễn phí, hoàn hảo cho dự án tiếp theo của bạn.


phông chữ google

Google Fonts có một trong những bộ sưu tập lớn nhất các phông chữ sẵn sàng cho web. Nó cung cấp hơn 1.300 họ phông chữ khác nhau.

Bạn có thể thu hẹp tìm kiếm của mình theo danh mục, ngôn ngữ, mức độ phổ biến và thậm chí cả các thuộc tính như độ dày hoặc chiều rộng. Nhấp vào xem trước phông chữ để thay đổi văn bản xem trước (bạn cũng có thể áp dụng nó cho tất cả các phông chữ trên trang).

Một trong những điều tốt nhất về Google Fonts là công cụ xem trước phông chữ linh hoạt của nó. Bạn có thể chọn xem trước một đoạn văn hoặc một câu với bất kỳ phông chữ nào cho sẵn. Bạn cũng có thể tăng kích thước phông chữ hoặc chuyển sang một phiên bản phông chữ khác.

Cuối cùng, bạn có thể thấy cách một phông chữ kết hợp với những phông chữ khác, điều này có thể giúp bạn có được sự kết hợp phông chữ hoàn hảo cho dự án của mình.

Khi bạn đã tìm thấy phông chữ mình cần, bạn có thể tải nó xuống máy tính hoặc lấy mã để nhúng nó vào trang web của bạn.


Fonts.com và SkyFonts

Fonts.com bán rất nhiều loại phông chữ. Nhưng những gì bạn nên biết về trang web này là sự tích hợp của nó với Google Fonts và SkyFonts. SkyFonts là một ứng dụng máy tính để bàn để tải xuống và quản lý phông chữ. Nếu bạn muốn có tùy chọn một cú nhấp chuột để tải xuống và cài đặt Google Fonts, thì đây là ứng dụng bạn nên sử dụng.

Sau khi SkyFonts được cài đặt:

  1. Trên Fonts.com, nhấp vào Duyệt qua Phông chữ của Google và tìm kiếm một phông chữ Google.

  2. Khi bạn đã chọn một họ phông chữ hoặc nhiều họ phông chữ, hãy nhấp vào SkyFonts thả xuống và kiểm tra Thêm toàn bộ gia đình lựa chọn.

  3. Nhấp chuột cộng.

Ứng dụng SkyFonts trên máy tính của bạn sẽ bắt đầu hoạt động, tải xuống và cài đặt toàn bộ họ phông chữ.


Bộ sưu tập phông chữ miễn phí của Fontbundles

FontBundles giúp các nhà thiết kế tiết kiệm một vài đô la bằng cách sắp xếp các gói phông chữ. Trang web cũng có phần Phông chữ Miễn phí liệt kê hàng trăm phông chữ miễn phí mà bạn có thể tải xuống và sử dụng miễn phí sau khi đăng ký tài khoản.

Không giống như một số trang web khác trong danh sách này, bộ sưu tập trên FontBundles liên tục thay đổi động. Mỗi tuần, một phông chữ cao cấp sẽ được giới thiệu trên trang Phông chữ miễn phí của tuần. Nếu bạn là một nhà sắp xếp chữ mới chớm nở, bạn nên đánh dấu trang này và quay lại trang này hàng tuần.

Vì FontBundles đang cung cấp cho bạn một phông chữ cao cấp miễn phí, chúng cũng đi kèm với giấy phép cho phép bạn sử dụng chúng cho mục đích thương mại miễn phí.


Phông chữ miễn phí Behance

Behance là nơi mà một số nhà thiết kế giỏi nhất thế giới giới thiệu tác phẩm sáng tạo của họ. Một số nhà thiết kế thậm chí sử dụng nó như một trang web danh mục đầu tư, trong khi những người khác sử dụng nó để hiển thị và chia sẻ công việc của họ, có thể là tài sản thiết kế hoặc phông chữ.

Nếu bạn thích thử nghiệm với các phông chữ, chỉ cần tìm kiếm “phông chữ miễn phí” trên Behance. Không phải lúc nào bạn cũng tìm thấy một bộ phông chữ hoàn chỉnh với nhiều phiên bản, nhưng chắc chắn bạn sẽ tìm thấy thứ gì đó sẽ thu hút sự quan tâm của bạn.

Behance là một nơi tốt để khám phá nếu bạn đang tìm kiếm phông chữ để sử dụng trong một dự án thiết kế đồ họa. Bất cứ điều gì liên quan đến logo, biểu ngữ trên mạng xã hội và áp phích đều sẽ mang lại cho bạn kết quả tốt. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một kiểu chữ mới cho một dự án xây dựng thương hiệu, một thứ gì đó sẽ được hiển thị trên trang web hoặc blog, thì đây có lẽ không phải là nơi thích hợp.


Trang Phông chữ Miễn phí Dribbble

Dribbble là một nền tảng tương tự như Behance, mặc dù không phổ biến bằng. Tuy nhiên, Dribbble rất phổ biến trong giới thiết kế giao diện người dùng, vì vậy bạn sẽ tìm thấy nhiều lựa chọn phông chữ trên trang web. Chỉ cần tìm kiếm “phông chữ miễn phí” để bắt đầu. Mặc dù bộ sưu tập không lớn như Behance, nhưng bạn sẽ tìm thấy rất nhiều phông chữ hiện đại, script và serif ở đây.


Trang web phổ biến phông chữ miễn phí Dafont

Dafont là một trong những nguồn tốt nhất và lâu đời nhất để tải xuống phông chữ. Dafont có hơn 60.000 phông chữ trên trang web của mình.

Lọc qua một bộ sưu tập khổng lồ như vậy có thể là một thách thức. Do đó, Dafont có một hệ thống danh mục ở trên cùng. Đây là nơi tốt nhất để bắt đầu. Khám phá một danh mục phụ như Phim hoạt hình hoặc Viết tay. Bạn cũng có thể sắp xếp danh sách bằng các chủ đề như Halloween, Rustic, Horror, v.v.

Bấm vào Phông chữ được thêm gần đây hoặc là Phông chữ hàng đầu để xem công cụ xem trước. Nhập những gì bạn muốn vào hộp xem trước và nó sẽ hiển thị trong kết quả bên dưới. Sử dụng công cụ tìm kiếm nâng cao để thu hẹp kết quả của bạn hơn nữa. Nếu bạn biết mình đang tìm kiếm gì, hãy chuyển đến thanh tìm kiếm ở đầu trang.

Khi bạn thích một phông chữ, hãy nhấp vào Tải xuống để lưu nó vào ngoại tuyến (không cần tạo tài khoản).


Urbanfont Trang web phông chữ miễn phí

Hãy coi Urbanfonts là phiên bản hiện đại, bóng bẩy của Dafont — điều này khiến nó trở thành một trong những trang web phông chữ miễn phí tốt nhất. Trang web dễ sử dụng hơn và dễ nhìn hơn, nhưng cấu trúc cơ bản thì giống nhau. Bạn sẽ tìm thấy danh sách các phông chữ mà bạn có thể sắp xếp dựa trên danh mục, ngày phát hành hoặc mức độ phổ biến.

Tính năng xem trước của Urbanfont cũng tốt hơn. Bạn có thể xem trước phông chữ bằng cách sử dụng văn bản tùy chỉnh trên nền đen. Khi di chuột qua bản xem trước, bạn sẽ thấy toàn bộ bảng chữ cái trong hộp xem trước.


Thư mục Phông chữ Fontspace

Fontspace là một thư mục phông chữ với hơn 75.000 phông chữ được liệt kê. Cần có một cách tiếp cận trực quan để hiển thị phông chữ. Cùng với bản xem trước phông chữ có thể chỉnh sửa thông thường, bạn cũng sẽ tìm thấy hình ảnh từ nhà thiết kế giới thiệu phông chữ. Nếu bạn đang tìm kiếm các phông chữ cho một dự án thiết kế đồ họa, việc nhìn thấy chúng được sử dụng trong một hình ảnh chắc chắn sẽ hữu ích.

Theo mặc định, Fontspace hiển thị tất cả các phông chữ. Nếu bạn chỉ muốn xem các phông chữ có sẵn để sử dụng thương mại miễn phí, bạn sẽ phải nhấp vào Bánh răng biểu tượng và chọn Chỉ hiển thị phông chữ sử dụng cho mục đích thương mại lựa chọn.


sóc phông chữ

Font Squirrel có một chút khác biệt so với các trang web khác trong danh sách này vì nó biên dịch các phông chữ từ các trang web khác và liên kết với chúng. Tất cả các phông chữ đều miễn phí cho mục đích sử dụng thương mại và có định dạng OTF hoặc TTF.

Bạn có thể lọc phông chữ của mình theo loại, danh mục, thẻ, v.v. Thật không may, bạn không thể có được bản xem trước tùy chỉnh của phông chữ — vì điều đó, bạn cần phải nhấp qua và hy vọng trang web nguồn cung cấp chức năng.

Liên quan: Phông chữ OTF so với TTF: Cái nào tốt hơn? Có gì khác biệt?

Thêm Phông chữ Mới vào Chương trình của Bạn

Các trang web phông chữ miễn phí ở trên giúp bạn dễ dàng chọn một phông chữ đẹp mắt về mặt thẩm mỹ. Bạn có thể tải xuống hàng nghìn phông chữ tuyệt vời để thêm gia vị cho bất kỳ dự án nào. Sau đó, nếu bạn là một nhà thiết kế, bạn có thể sẽ muốn thêm phông chữ vào các chương trình như Photoshop.

Bạn cũng có thể sử dụng phông chữ trong trình xử lý văn bản yêu thích của mình để giúp tài liệu của bạn thêm tinh tế.


thêm phông chữ vào từ nổi bật
Cách thêm phông chữ mới vào Microsoft Word

Không thể tìm thấy phông chữ bạn muốn sử dụng cho tài liệu của mình trong Microsoft Word? Cài đặt phông chữ mới bạn muốn bằng các bước sau.

Đọc tiếp


Giới thiệu về tác giả

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *