/ / 8 ứng dụng hẹn giờ tốt nhất cho Android

8 ứng dụng hẹn giờ tốt nhất cho Android

Sự ra đời của các cửa hàng ứng dụng dành cho thiết bị di động đã mang đến cho chúng ta sự đa dạng, ngay cả đối với những tác vụ thông thường hàng ngày mà chúng ta thường không nghĩ đến. Khả năng đặt hẹn giờ là một trong số đó.


Giờ đây, bạn có tùy chọn để chọn từ vô số ứng dụng hẹn giờ, cho dù bạn cần nó cho một buổi tập thể dục hay học tập. Dưới đây là những ứng dụng hẹn giờ tốt nhất cho Android.


1. Đồng hồ của Google

Ứng dụng Đồng hồ của Google là một trong những ứng dụng hẹn giờ tốt nhất hiện có. Trên một số thiết bị, chẳng hạn như dòng Pixel của Google, ứng dụng này đã được cài đặt sẵn. Đây là ứng dụng đồng hồ mặc định trên Pixels nhưng bạn có thể cài đặt ứng dụng này trên bất kỳ thiết bị nào khác. Bộ hẹn giờ trong ứng dụng Đồng hồ của Google rất dễ thiết lập, bạn chỉ cần một vài lần nhấn và bạn đã sẵn sàng sử dụng.

Sau khi bộ hẹn giờ được thiết lập và chạy, bạn có thể nhấn vào nút tạm dừng để dừng, bắt đầu lại bộ hẹn giờ hoặc thậm chí thêm một phút nữa vào bộ hẹn giờ chỉ bằng một lần nhấn. Bạn cũng có thể tạo nhiều đồng hồ hẹn giờ cùng một lúc, điều này thật tuyệt nếu bạn đang tập thể dục, mặc dù chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các ứng dụng đồng hồ đếm ngược chuyên dụng để luyện tập ngắt quãng.

Bên cạnh bộ đếm thời gian, ứng dụng còn cung cấp nhiều tính năng giúp nó nổi bật so với đối thủ. Chẳng hạn, bạn có thể sử dụng ứng dụng Đồng hồ để quản lý thói quen hàng ngày của mình. Bạn cũng nhận được đồng hồ bấm giờ, đồng hồ và chức năng báo thức.

Tải xuống: Đồng hồ của Google (Miễn phí)

2. Hẹn giờ trực quan

Visual Timer là một ứng dụng tối giản với thiết kế gọn gàng cho phép bạn nhanh chóng bắt đầu hẹn giờ. Nó có giao diện đồng hồ lớn trên trang chủ mà bạn có thể tương tác để đặt thời lượng. Sau khi bạn thả ngón tay ra, hãy chạm vào biểu tượng Chơi ở cuối ứng dụng để bắt đầu đếm ngược.

Ứng dụng này có nhiều công cụ khác mà bạn có thể thấy hữu ích, chẳng hạn như cài đặt trước tùy chỉnh cho các phiên bạn thường xuyên cần, tùy chọn âm thanh, chế độ ban đêm, v.v.

Tải xuống: Hẹn giờ trực quan (Có sẵn giao dịch mua trong ứng dụng, miễn phí)

3. Hẹn giờ Pomodoro tối giản

Nếu bạn chủ yếu muốn tạo bộ hẹn giờ cho mục đích năng suất, hãy thử Bộ hẹn giờ Pomodoro tối giản. Ứng dụng này được xây dựng để quản lý thời gian và cho phép bạn thực hiện theo cách tiếp cận Pomodoro để quản lý thời gian. Pomodoro liên quan đến việc bạn chia nhỏ công việc thành các phiên ngắn được phân tách bằng các khoảng nghỉ ngắn và dài. Đó là một kỹ thuật quản lý thời gian thông minh đã được nhiều người chứng minh là thành công.

Ứng dụng cho phép bạn dễ dàng thực hiện điều tương tự với giao diện người dùng dựa trên cử chỉ đơn giản. Bạn có thể di chuyển giữa thời gian nghỉ và làm việc bằng cách vuốt sang trái hoặc phải, vuốt lên để thêm một phút nữa và vuốt xuống để kết thúc phiên. Nhấn vào bộ hẹn giờ sẽ bắt đầu hoặc dừng nó.

Ứng dụng này cũng có một tab thống kê nơi bạn có thể xem mình đã thực hiện tốt như thế nào trong các phiên trước đó và gắn nhãn cho từng phiên bằng cờ có liên quan. Có một chủ đề tối thân thiện với OLED và chế độ toàn màn hình. Ngoài ra, ứng dụng này là mã nguồn mở và không hiển thị bất kỳ quảng cáo nào.

Tải xuống: Hẹn giờ Pomodoro tối giản (Có sẵn phiên bản cao cấp, miễn phí)

4. Hẹn giờ Plus

Đối với những người đang tìm kiếm một bộ đếm thời gian tập luyện, không có lựa chọn nào khác ngoài Timer Plus. Ứng dụng miễn phí này cung cấp khả năng định cấu hình toàn bộ các buổi tập ngắt quãng với các tùy chọn về thời gian nghỉ, số hiệp bạn muốn thực hiện và tổng số hiệp.

Hơn nữa, bạn sẽ tìm thấy một thiết kế lớn, đậm để bạn có thể xem trạng thái mà không gặp bất kỳ rắc rối nào khi tập thể dục. Timer Plus cũng có hỗ trợ bằng giọng nói sẽ phát ra khi bạn chuẩn bị nghỉ giải lao hoặc một vòng mới. Tương tự, ứng dụng sẽ nhấp nháy màn hình điện thoại của bạn hoặc kích hoạt đèn flash LED phía sau—thật tuyệt nếu bạn thường để ứng dụng cách xa không gian tập luyện của mình.

Bạn có thể tạo bao nhiêu cài đặt trước đào tạo tùy chỉnh theo ý muốn và nhảy vào chúng mà không cần điều hướng qua hàng đống menu. Có một đồng hồ bấm giờ tích hợp.

Tải xuống: Hẹn giờ Plus (Miễn phí)

5. Hẹn giờ ngắt quãng

Trong trường hợp bạn cảm thấy Timer Plus hơi quá so với nhu cầu của mình, hãy xem Interval Timer. Ứng dụng này có giao diện đơn giản hơn đáng kể, hầu như không có bất kỳ đường cong học tập nào và cho phép bạn nhanh chóng xác định các bộ cũng như thời lượng của chúng. Bộ hẹn giờ ngắt quãng cũng có tất cả các tính năng cơ bản của bộ hẹn giờ, như khả năng tạm dừng, đặt lại và bỏ qua tại chỗ.

Bạn có thể chỉ định một khoảng thời gian làm việc và một khoảng thời gian khác để nghỉ ngơi trong mỗi vòng. Ngoài ra, nó có phông chữ lớn và màu sắc tươi sáng để bạn có thể thoải mái kiểm tra tốc độ của mình. Tuy nhiên, Interval Timer hiển thị các biểu ngữ quảng cáo.

Tải xuống: Hẹn giờ ngắt quãng (Có sẵn phiên bản cao cấp, miễn phí)

6. Đồng hồ bấm giờ

Đồng hồ bấm giờ là một ứng dụng tập trung vào thể dục khác được xây dựng chủ yếu cho các bài tập liên quan đến vòng, chẳng hạn như chạy nước rút. Nó có một giao diện thông minh cho phép bạn kích hoạt đồng hồ bấm giờ hoặc hẹn giờ ngay lập tức và thật dễ dàng tương tác để đánh dấu các vòng.

Ứng dụng hiển thị các điểm này với các màu khác nhau và bạn chỉ cần vuốt sang trái để xem danh sách vòng đua hoàn chỉnh. Ngoài ra, bạn có quyền truy cập vào các tùy chọn như chủ đề, cài đặt trước và một số tùy chọn khác.

Tải xuống: Hẹn giờ đồng hồ bấm giờ (Có sẵn giao dịch mua trong ứng dụng miễn phí)

7. Tập trung não bộ

Brain Focus là một ứng dụng hẹn giờ tập trung vào năng suất. So với Minimalist Pomodoro Timer, nó có một số tiện ích nâng cao, đặc biệt dành cho những người khó tập trung. Đối với người mới bắt đầu, bạn có thể tạo các phiên dựa trên kỹ thuật Pomodoro và phân tích số liệu thống kê để hiểu rõ hơn về cách bạn làm việc.

Nhưng Brain Focus dựa trên điều này bằng cách thêm một loạt các công cụ tiện lợi. Bạn cũng có khả năng tạo các cài đặt trước mới cho các tác vụ cụ thể. Bạn cũng có thể chọn từ các chủ đề khác nhau, cùng với cài đặt tùy chỉnh cho bộ hẹn giờ và thông báo liên quan. Ứng dụng cũng cung cấp số liệu thống kê để bạn có thể xem thời gian tập trung hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng của mình.

Tải xuống: Brain Focus (Miễn phí, có đăng ký)

8. Dấn thân

Engross cung cấp một loạt các tính năng quen thuộc cho một ứng dụng hẹn giờ, nhưng nó tạo ra sự khác biệt với một tab dành cho việc cần làm của bạn và một tab khác dành cho các sự kiện lịch. Điều đó cho phép bạn bắt đầu tính giờ và liên kết chúng với nhiệm vụ của bạn. Nó cũng đóng vai trò như một ứng dụng lập kế hoạch và công việc, có thể là một công cụ hoàn hảo để cải thiện năng suất của bạn.

Engross theo phong cách Pomodoro tương tự, nhưng bạn có thể cá nhân hóa các khoảng thời gian dựa trên sở thích của mình. Ngoài ra còn có một màn hình thống kê toàn diện ở bên trái, màn hình này thậm chí còn hiển thị cho bạn bản phân tích về khả năng lấy nét của bạn. Là một ứng dụng nâng cao năng suất, Engross cung cấp các tính năng tiện lợi cho việc đó.

Nó bao gồm khả năng chặn Wi-Fi khi bạn đang ở giữa phiên, tắt tạm dừng bộ hẹn giờ, bật tiếng ồn trắng để cải thiện sự tập trung và bạn có thể chặn các ứng dụng của bên thứ ba gây tốn thời gian (chẳng hạn như Instagram).

Tải xuống: Engross (Miễn phí, có sẵn phiên bản cao cấp)

Quản lý thời gian tốt hơn với các ứng dụng hẹn giờ này

Đến lúc này, chắc hẳn bạn đã nhận ra rằng có rất nhiều ứng dụng hẹn giờ trên Play Store có thể đáp ứng bất kỳ nhu cầu cụ thể nào của bạn. Các ứng dụng được liệt kê ở trên cung cấp bộ chức năng tốt nhất trong lĩnh vực chuyên môn của chúng và hầu hết chúng cũng hoàn toàn miễn phí.

Nếu bạn không biết nên chọn cái nào, hãy thử các tùy chọn được liệt kê ở trên và xem cái nào phù hợp với nhu cầu của bạn hơn.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *