/ / 7 trình mô phỏng giao dịch tiền điện tử không rủi ro tốt nhất

7 trình mô phỏng giao dịch tiền điện tử không rủi ro tốt nhất

Giao dịch tiền điện tử là một mạo hiểm nổi tiếng rủi ro vì trạng thái của thị trường luôn thay đổi, với tài sản không có giá trị gì trong một ngày và hàng trăm đô la vào ngày tiếp theo. Trên hết, hiện có hàng nghìn đồng tiền và mã thông báo mà bạn có thể đầu tư vào, điều này có thể dễ dàng khiến bạn cảm thấy choáng ngợp. Nhưng đừng lo lắng. Có nhiều cách mà bạn có thể thực hành giao dịch tiền điện tử trước khi đầu tư một xu: thông qua trình mô phỏng giao dịch tiền điện tử.

LÀM VIDEO TRONG NGÀY

Vì vậy, trình mô phỏng giao dịch tiền điện tử nào tốt nhất?

CryptoParrot cho phép bạn giao dịch bằng cách sử dụng tiền giả để bạn có thể tìm hiểu thêm về cơ chế giao dịch và những cạm bẫy cần tránh. Khi tạo tài khoản CryptoParrot, bạn sẽ được cấp 100.000 PlayUSD, một tài sản ảo giả mà bạn có thể sử dụng trong mô phỏng.

CryptoParrot cho phép bạn xem giá của tiền điện tử, cũng như số liệu thống kê tăng trưởng gần đây của chúng, để bạn có thể hiểu quỹ đạo hiện tại của một tài sản nhất định. Ngoài ra, bạn có thể chọn xem các loại tiền điện tử hoạt động tốt nhất hoặc hoạt động kém nhất trên trang chủ của mình, để bạn biết nên tránh hoặc đầu tư vào tiền điện tử nào.

Nếu bạn muốn mua tiền điện tử trên CryptoParrot, bạn chỉ cần nhấp vào một tài sản và nhập số tiền bạn muốn mua. Bạn có thể xem các giao dịch trước đây của mình bằng cách sử dụng thanh bên (được cấp là bạn xác minh địa chỉ email của mình) và thậm chí xem hướng dẫn giao dịch của CryptoParrot.

CryptoSpaniards là một lựa chọn tuyệt vời khác cho các nhà giao dịch tiền điện tử tiềm năng muốn trở nên quen thuộc hơn với thị trường trước khi đầu tư tiền của họ. Khi bạn tạo tài khoản với CryptoSpaniards, bạn có thể chọn số tiền bạn muốn bắt đầu, được trình bày dưới dạng đô la Mỹ giả. Sau đó, bạn có thể xem các loại tiền điện tử hàng đầu trên thị trường (cùng với mức tăng trưởng gần đây của chúng), cũng như các nhà giao dịch mô phỏng thành công nhất trên trang web ngay bây giờ.

Thật đơn giản để mua hoặc bán tài sản bằng trình mô phỏng của CryptoSpaniards và bạn có thể xem hoạt động của mình để phản ánh về thói quen và hành vi giao dịch của mình. Ngoài ra còn có một diễn đàn hữu ích mà bạn có thể đăng lên để kết nối với các cá nhân khác bằng cách sử dụng CryptoSpaniards. Biết đâu, bạn có thể học được điều gì đó vô giá về thị trường!

Bitsgap cung cấp cho người dùng các bot hữu ích cho phép thực hiện giao dịch tự động và không có sự can thiệp của con người. Tuy nhiên, Bitsgap cũng cung cấp chế độ demo, trong đó bạn có thể giao dịch mà không gặp rủi ro bằng cách sử dụng tài sản giả.

Chế độ demo Bitsgap trông rất giống với một trang trao đổi thông thường, với biểu đồ giá thanh nến Bitcoin trung tâm và sổ lệnh trực tiếp. Tuy nhiên, nếu bạn còn rất mới với giao dịch tiền điện tử, thì điều này có thể hơi quá sức, vì có nhiều yếu tố hiện tại mà bạn có thể chưa hiểu. Vì vậy, nhà giao dịch demo của Bitsgap có thể phù hợp hơn với các nhà giao dịch có kinh nghiệm hơn một chút.

Nhưng bạn vẫn có thể mua và bán tài sản bằng cách sử dụng nhà giao dịch demo Bitsgap. Quá trình này chỉ phức tạp hơn một chút.

Bitcoin Hero là một cách siêu đơn giản để mô phỏng một tình huống giao dịch cơ bản. Sử dụng Bitcoin Hero, bạn có thể giao dịch bằng Bitcoin, Litecoin, Ethereum và Dash, với biểu đồ giá trực tiếp được cung cấp cho cả bốn loại tài sản. Khi bạn mua một số lượng nhất định của một đồng xu nhất định, bạn có thể thấy giá thay đổi như thế nào so với giá của tài sản khi mua. Ngoài ra, khi giá thay đổi, bạn có thể xem số tiền bạn đang tăng hoặc giảm ở đầu trang.

Bạn cũng có thể bán một trong những tài sản giả có sẵn bằng cách sử dụng Bitcoin Hero và xem liệu bạn sẽ kiếm được lợi nhuận hay bị lỗ nếu bạn đợi lâu hơn.

Giống như Bitcoin Hero, Bitcoin Flip cung cấp giao diện giao dịch cơ bản phù hợp với người mới sử dụng tiền điện tử. Nhưng Bitcoin Flip cung cấp nhiều lựa chọn tài sản giả hơn, bao gồm cả những tài sản được cung cấp bởi Bitcoin Hero và nhiều tài sản khác, chẳng hạn như Monero, Cardano, Neo và XRP. Khi bạn đã chọn tài sản mình muốn mua, sau đó bạn có thể xem bạn sẽ kiếm được hoặc mất tiền như thế nào từ giao dịch mua của mình trong thời gian thực.

Ngoài ra, bạn có thể chọn bán một lượng tài sản đã chọn để xem liệu bạn đã bán vào đúng thời điểm hay chưa. Bạn có thể tính toán khoản lỗ hoặc lãi tổng thể của mình bằng cách kiểm tra tổng số tiền của bạn ở trên cùng bên trái của trang.

Bitfinex là một sàn giao dịch phi tập trung phổ biến cung cấp tính năng “Giao dịch trên giấy” cho những ai muốn thực hành các kỹ thuật giao dịch của họ. Quá trình thiết lập một tài khoản giao dịch giả Bitfinex mất 5-10 phút và bao gồm các bước sau:

  1. Tạo tài khoản trao đổi Bitfinex thông thường
  2. Tạo một tài khoản phụ bằng cách chuyển đến Tài khoản phụ trên danh sách thả xuống tài khoản của bạn ở góc trên cùng bên phải của trang. Tại đây, bạn sẽ có thể thiết lập một tài khoản phụ mà bạn cần phải xác minh qua email và Google Authenticator hoặc Fido. Hãy chắc chắn rằng bạn đánh dấu vào Tài khoản giao dịch giấy trước khi tạo tài khoản của bạn.
  3. Sau khi chấp nhận các điều khoản dịch vụ, bạn sẽ cần thiết lập xác thực hai yếu tố trên tài khoản phụ của mình bằng ứng dụng Google Authenticator hoặc Fido. Bạn có thể tìm thấy các bước cho việc này ở cuối trang chủ tài khoản phụ của mình. Điều này sẽ cho phép bạn truy cập trang giao dịch giả.

Tính năng Giao dịch Giấy của Bitfinex trông rất giống với một trang giao dịch hợp pháp. Bạn có biểu đồ giá hình nến, biểu mẫu đặt hàng, mã cổ phiếu, và tất nhiên, tùy chọn mua hoặc bán tài sản giả. Các tài sản giả được Bitfinex sử dụng có từ “TEST” phía trước tên tài sản điển hình, chẳng hạn như TESTBTC hoặc TESTUSDT. Sử dụng trình mô phỏng Giao dịch Giấy của Bitfinex, bạn chỉ có thể giao dịch bằng Bitcoin, đô la Mỹ hoặc Tether.

Loại mô phỏng giao dịch này khá phức tạp và đòi hỏi một số kiến ​​thức về cách hoạt động của các sàn giao dịch, tương tự như trình mô phỏng của Bitsap.

eToro cung cấp một sàn giao dịch cho cả tài sản truyền thống và phi tập trung, cùng với một tài khoản demo cho các nhà giao dịch tiền điện tử muốn tìm hiểu kỹ về dây chuyền một chút trước khi bắt đầu. Bạn sẽ được cấp 100.000 đô la tiền giả để bắt đầu, bạn có thể sử dụng số tiền này để mua một loạt các loại tiền điện tử khác nhau. Sau đó, bạn có thể bán tài sản của mình trong một môi trường trao đổi giả lập để tìm hiểu các mánh khóe giao dịch.

Bạn cũng có thể đăng từ tài khoản của mình và kết nối với các nhà giao dịch eToro khác để chia sẻ kinh nghiệm của bạn và tìm hiểu thêm về các thị trường khác nhau.

Một nhược điểm với chế độ demo của eToro là bạn phải đăng ký tài khoản eToro và cung cấp nhiều thông tin để thực hiện thành công, chẳng hạn như địa chỉ nhà và số điện thoại của bạn. Vì vậy, nếu bạn không muốn tiết lộ thông tin cá nhân, hãy thử một trong những trình mô phỏng khác được liệt kê ở đây mà không yêu cầu bất kỳ loại đăng nhập nào.

Học cách giao dịch tiền điện tử bằng tiền thực hành

Nếu bạn muốn bắt đầu giao dịch tiền điện tử, bạn không cần phải chi tiền để có được kinh nghiệm. Sử dụng các trình mô phỏng giao dịch được liệt kê ở trên, bạn có thể mua và bán các tài sản giả trong một môi trường không có rủi ro, cho phép bạn hiểu cách thị trường hoạt động và tìm ra những gì bạn nên tránh làm. Không có hại gì khi học một chút trước khi đầu tư!


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *