/ / 6 trang web và ứng dụng hàng đầu để tìm bác sĩ thú y ảo hoặc trực tiếp gần bạn

6 trang web và ứng dụng hàng đầu để tìm bác sĩ thú y ảo hoặc trực tiếp gần bạn

Thường xuyên đưa thú cưng của bạn đến bác sĩ thú y là điều cần thiết nhưng cũng có thể khiến bạn mệt mỏi. Bên cạnh đó, nếu có trường hợp khẩn cấp, và bạn cần giúp đỡ ngay lập tức thì sao? Rất may, có những trang web và ứng dụng mà bạn có thể nhận được sự hỗ trợ ngay lập tức từ các bác sĩ thú y chuyên nghiệp mà không phải lo lắng khi rời khỏi nhà.


Tại đây, chúng ta sẽ xem xét các ứng dụng và trang web tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để liên hệ với bác sĩ thú y ảo hoặc trực tiếp nhằm chăm sóc thú cưng của bạn bất cứ lúc nào.


1. Cầm đồ

Ảnh chụp màn hình Pawp

Nếu bạn muốn các dịch vụ y tế hàng đầu và các mẹo giúp bạn chăm sóc lâu dài cho chó hoặc mèo của mình từ thiết bị di động, thì Pawp là một ứng dụng tuyệt vời mà bạn nên có trong túi. Đội ngũ y tế của nó giúp bạn hiểu được tình trạng tức thời của người bạn lông xù của mình và đáp ứng các nhu cầu chăm sóc lâu dài của nó.

Với Pawp, bạn có thể tìm thấy các chuyên gia thú y 24/7, các kế hoạch chăm sóc y tế, lịch sử sức khỏe kỹ thuật số, lời nhắc chăm sóc và các chuyến thăm thú cưng theo yêu cầu không giới hạn. Thương hiệu nhấn mạnh rằng mỗi thú cưng là duy nhất và do đó xứng đáng được chăm sóc đặc biệt. Do đó, nó cung cấp cho bạn sự trợ giúp nhanh chóng được cá nhân hóa, thiết thực và hiệu quả.

Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy thông tin giáo dục và giải trí về lối sống, sức khỏe, dinh dưỡng và huấn luyện thú cưng trên blog. Nếu chăm sóc thú cưng, bạn có thể sử dụng Pawp cùng với các ứng dụng và trang web dành cho thiết bị di động khác để tìm công việc chăm sóc thú cưng và cải thiện chất lượng chăm sóc mà bạn cung cấp cho động vật của khách hàng. Ứng dụng có sẵn để tải xuống trên App Store hoặc Google Play Store.

Tải xuống: Pawp cho Android | iOS

2. râu riaDocs

ria mépDocs Ảnh chụp màn hình

Sử dụng WhiskerDocs cho phép bạn liên hệ với các chuyên gia chăm sóc thú cưng được cấp phép, những người sẽ giải thích lý do tại sao bạn nên sử dụng bác sĩ thú y trực tuyến. Bạn có thể liên hệ với các bác sĩ thú y trên nền tảng WhiskerDocs qua điện thoại, trò chuyện hoặc email bất cứ lúc nào vì họ luôn sẵn sàng phục vụ suốt cả tuần.

Tận dụng bất kỳ phương thức liên hệ nào sẽ kết nối bạn với một chuyên gia thú y từ xa, người có thể hướng dẫn bạn chăm sóc thú cưng của mình sau khi có được thông tin cần thiết. Hơn nữa, các bác sĩ thú y đính kèm theo dõi miễn phí để đảm bảo bạn thấy kết quả tích cực.

Mỗi chế độ liên lạc khác nhau về giá cả. Một cuộc gọi điện thoại có giá 39,99 đô la, một phiên trò chuyện có giá 39,99 đô la và một phiên email có giá 4,99 đô la. Tuy nhiên, tùy chọn không giới hạn cho phép bạn gọi điện, trò chuyện hoặc gửi email bất cứ lúc nào với giá 129,99 đô la hàng năm hoặc 16,99 đô la hàng tháng. Thời gian phản hồi cho các cuộc gọi điện thoại là 45 giây hoặc ít hơn, các cuộc trò chuyện trực tiếp tối đa là 30 giây, trong khi email là hai giờ hoặc ít hơn.

Những chuyên gia này giúp bạn hiểu các dấu hiệu và triệu chứng mà thú cưng của bạn có thể biểu hiện, để bạn có thể đưa ra quyết định tốt nhất. Tuy nhiên, tùy thuộc vào nhu cầu của thú cưng, bạn có thể thấy các dịch vụ của nó không phù hợp với mình vì nền tảng này không đưa ra các chẩn đoán y tế kỹ lưỡng hoặc kê đơn thuốc.

Ngoài ra, nó chỉ có sẵn dưới dạng ứng dụng dành cho thiết bị di động dành cho người dùng iOS, vì vậy chủ sở hữu Android chỉ có thể sử dụng phiên bản web.

Tải xuống: ria mépDocs cho iOS.

Ảnh chụp màn hình Airvet

Với hơn 3.000 bác sĩ thú y có kinh nghiệm trong mạng lưới chăm sóc ảo này, bạn có thể nhận dịch vụ chăm sóc thú cưng 24/7 không giới hạn trong vài giây thông qua cuộc gọi video và trò chuyện. Hơn nữa, bạn không cần phải đặt lịch hẹn và không có giới hạn thời gian. Điều này cho phép các bác sĩ chăm sóc thú cưng của bạn một cách kỹ lưỡng.

Airvet giúp bạn xác định vị trí bác sĩ thú y trên tất cả 50 tiểu bang của Hoa Kỳ và các tiểu bang của Canada (ngoại trừ Quebec), vì vậy bạn có thể tìm thấy những người gần bạn nhất. Mặc dù không phải lúc nào bạn cũng nhận được đơn thuốc cho thú cưng của mình do các hạn chế khác nhau của tiểu bang, nhưng hãy yên tâm rằng bạn sẽ nhận được câu trả lời cho các câu hỏi, lời khuyên và đề xuất của mình từ bác sĩ thú y được cấp phép trên ứng dụng.

Bạn có thể tải xuống ứng dụng bằng cách đăng ký trên trang web bằng email của mình. Bác sĩ thú y cũng có ứng dụng Airvet để đăng ký và cung cấp dịch vụ của họ cho chủ vật nuôi.

Ảnh chụp màn hình huấn luyện viên thú cưng

Petcoach là một trang web hàng đầu dành cho những người nuôi thú cưng để nhận các mẹo, nơi bạn có thể hỏi các chuyên gia về thú cưng đã được xác minh những câu hỏi liên quan đến sức khỏe tổng thể của những người bạn lông bông của bạn. Đây cũng là một nguồn thông tin đáng tin cậy vì nó chứa một cơ sở dữ liệu khổng lồ về các câu hỏi, câu trả lời, tin tức và nội dung đã được kiểm duyệt liên quan đến thú cưng.

Nền tảng này cung cấp các công cụ, như Máy tính Cân nặng Khỏe mạnh, để hỗ trợ chăm sóc thú cưng. Mặc dù là nơi có các chuyên gia thú cưng có trình độ cao, Petcoach vẫn khuyên bạn nên đến gặp bác sĩ thú y địa phương để được kê đơn thuốc hoặc các nhu cầu y tế thể chất cho thú cưng của bạn.

bác sĩ thú y Ảnh chụp màn hình

Được tạo bởi các bác sĩ thú y tập trung vào việc giúp đỡ các chuyên gia y tế, vetFinder nhằm mục đích kết nối các bác sĩ thú y với khách hàng mà không gặp rắc rối hoặc rào cản. Nó giống như một nền tảng quảng cáo cho các bệnh viện động vật; do đó, bạn có thể nhanh chóng tìm thấy một thiết bị xung quanh mình trong trường hợp khẩn cấp.

Các tính năng chính của nền tảng bao gồm cơ sở dữ liệu toàn diện về các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc động vật, bao gồm phòng khám cấp cứu, bác sĩ thú y di động và bệnh viện động vật. Ngoài ra, vetFinder cung cấp đánh giá và xếp hạng của người dùng cho từng nhà cung cấp, cung cấp thông tin chi tiết có giá trị về chất lượng chăm sóc của họ.

Bằng cách này, bạn có thể tìm thấy một số bác sĩ thú y gần mình bằng một tìm kiếm đơn giản trên trang web và kiểm tra hồ sơ của bệnh viện để xem nó có phù hợp với thú cưng của bạn không.

6. Bàn thú cưng

Ảnh chụp màn hình PetDesk

PetDesk là một công cụ được phát triển cho các phòng khám thú y để quản lý đặt lịch hẹn, thanh toán, chương trình khách hàng thân thiết, đặt lời nhắc, v.v. Phần mềm hỗ trợ các bác sĩ thú y trong quá trình thực hành để công việc của họ được sắp xếp hợp lý hơn, dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Là chủ sở hữu thú cưng, việc sử dụng ứng dụng di động PetDesk cho phép bạn hợp lý hóa việc quản lý sức khỏe thú cưng của mình. Bạn có thể kết nối với các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc thú cưng để yêu cầu và lên lịch kiểm tra cũng như các cuộc hẹn. Bạn cũng có thể theo dõi kế hoạch ăn kiêng và thuốc men, lịch sử y tế của thú cưng và so sánh báo giá bảo hiểm thú cưng. Cuối cùng, ứng dụng này miễn phí sử dụng.

Tuy nhiên, với tư cách là bác sĩ thú y, bạn sẽ trả 99 đô la hàng tháng để tiếp thị dịch vụ của mình thông qua ứng dụng. Bạn có thể yêu cầu một bản demo để xem nó hoạt động như thế nào. Hơn nữa, bạn có thể tải xuống ứng dụng từ Apple hoặc Google Play Store.

Tải xuống: PetDesk cho Android | iOS

Dịch vụ bác sĩ thú y ảo tức thì được thực hiện dễ dàng hơn

Khi y tế từ xa tiếp tục phát triển, dịch vụ chăm sóc thú cưng không bị bỏ qua. Cho dù bạn đang tìm cách chữa trị cho thú cưng của mình ngay tại chỗ, tìm bác sĩ thú y gần bạn nhất hay nhận thông tin hữu ích về thú cưng của mình, thì bạn đều có thể tìm thấy những điều này và hơn thế nữa trên các trang web và ứng dụng được liệt kê trong bài viết này.

Mặc dù hầu hết các tùy chọn trong bài viết này đều cung cấp các gói trả phí, nhưng bạn có thể tìm thấy một số tùy chọn có ưu đãi miễn phí hạn chế để bạn có thể dùng thử dịch vụ của họ. Tốt nhất bạn nên cân nhắc một nơi cung cấp tất cả các nhu cầu của thú cưng, bao gồm cả đồ dùng và thức ăn của chúng, đồng thời đáp ứng các tiêu chuẩn của bạn đồng thời cân nhắc ngân sách của bạn.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *