/ / 6 biến thể tập luyện tốt nhất cho cơ thể lớn hơn

6 biến thể tập luyện tốt nhất cho cơ thể lớn hơn

strong woman

Tập thể dục là ôm lấy tất cả các cơ thể, cả lớn và nhỏ. Tuy nhiên, mọi người đều có một loại cơ thể khác nhau, điều đó có nghĩa là các loại bài tập và bài tập khác nhau có thể thoải mái hoặc hiệu quả hơn đối với những người khác nhau. Ví dụ: bắt đầu bằng một bài tập HIIT cường độ cao hoặc chạy một dặm có thể không phù hợp với bạn ở giai đoạn này.Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải biết các biến thể bài tập được đề xuất dành cho loại cơ thể của bạn. Đọc tiếp để tìm ra các tùy chọn tập luyện tốt nhất phù hợp với cơ thể to lớn hơn cũng như các ứng dụng và công nghệ thể dục để giúp bạn bắt đầu.1. Đi bộ

Đi bộ là một trong những bài tập tốt nhất cho người mới bắt đầu hành trình giảm cân. Nhưng hãy nhớ rằng tập thể dục không chỉ để giảm cân mà còn để cải thiện sức khỏe và sức mạnh của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng đi bộ có tính đến cân nặng, mục tiêu cụ thể và mức độ thể chất của bạn, thì bạn cần thử Đi bộ để giảm cân. Dựa trên thông tin chi tiết về cơ thể của bạn, ứng dụng sẽ tạo một kế hoạch tập luyện tùy chỉnh bao gồm các ngày đi bộ và ngày nghỉ ngơi. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này để theo dõi tiến trình đi bộ cũng như khoảng cách tổng thể, lượng calo và số phút.

Tải xuống: Đi Bộ Giảm Cân cho iOS | Android (Miễn phí, có đăng ký)

Đôi khi, đi bộ trên máy chạy bộ là một lựa chọn tốt hơn cho những người có thân hình to lớn hơn. Lý do là máy chạy bộ ít gây chói tai hơn cho cơ thể bạn và bạn có thể kiểm soát môi trường và độ nghiêng. Dòng máy chạy bộ thông minh của Bowflex là những lựa chọn tuyệt vời vì các bài tập thích ứng với hiệu suất cá nhân của bạn và Bowflex cũng cung cấp một loạt các lớp tập luyện do chuyên gia hướng dẫn.

2. Thể dục nhịp điệu dưới nước

Bất kỳ loại hoạt động dưới nước nào cũng có thể là một lựa chọn tập luyện tuyệt vời cho cơ thể to lớn hơn. Thể dục nhịp điệu dưới nước hoặc dưới nước là một nơi tuyệt vời để bắt đầu và bạn có thể học cách thành thạo nó bằng Hướng dẫn thể dục nhịp điệu dưới nước.

Ứng dụng đơn giản này có nhiều mẹo và thủ thuật, bài học, kỹ năng thể dục nhịp điệu dưới nước và một thư viện các video bài học thể dục nhịp điệu dưới nước khác nhau. Hơn nữa, có rất nhiều thông tin hữu ích về thể dục nhịp điệu dưới nước cho những người mới tập lần đầu.

Tải xuống: Hướng dẫn thể dục nhịp điệu dưới nước cho Android (Miễn phí)

3. Nâng tạ

Bất kể bạn có thân hình to hơn hay không, tập tạ là một cách tuyệt vời để thúc đẩy quá trình trao đổi chất của bạn. Mặc dù vậy, hãy luôn nhớ tập luyện theo cách phù hợp với loại cơ thể của bạn. StrongLifts có thể giúp bạn làm điều đó.

Ứng dụng StrongLifts cho phép bạn tạo các chương trình cử tạ của riêng mình và chỉnh sửa chúng theo ý muốn bằng cách thay đổi các yếu tố khác nhau như tập hợp, trọng lượng, gia số và đĩa. Ngoài ra, bạn có thể theo dõi tiến trình của mình cho từng bài tập và xem cơ thể bạn khỏe hơn theo thời gian như thế nào.

Tải xuống: StrongLifts cho iOS | Android (Miễn phí, có đăng ký)

4. Đạp xe tại chỗ

Bởi vì nó ít tác động lên cơ thể bạn hơn và mang lại nhiều hỗ trợ hơn, nên đạp xe tại chỗ có thể là bài tập ít tác động lý tưởng cho cơ thể to lớn hơn. Chắc chắn là bạn có thể đạp xe ngoài trời, nhưng sẽ hơi khó khăn nếu bạn không quen đạp xe trên đường ở những địa hình và điều kiện khác nhau.

CycleGo là một ứng dụng đạp xe ảo mà bạn có thể sử dụng với xe đạp đạp trong nhà, xe đạp quay hoặc xe đạp thông thường có giá đỡ dành cho người tập xe đạp. Vì đây là một ứng dụng cung cấp một thư viện các kế hoạch và bài tập làm sẵn cho các cấp độ thể chất khác nhau, chưa kể đến một loạt các tuyến đường ảo độc đáo để đạp xe, CycleGo là một ứng dụng đạp xe tuyệt vời dành cho những người có thân hình to lớn hơn.

Tải xuống: CycleGo cho iOS | Android (Miễn phí, có đăng ký)

5. Kéo dài

Giãn cơ có thể là một cách dễ dàng để bạn có thói quen tập luyện đều đặn, đặc biệt nếu bạn mới tập thể dục. Điều quan trọng cần biết là một số động tác kéo giãn có thể khó khăn và đôi khi gây đau đớn cho những người có thân hình to lớn.

Ứng dụng di động Bend tập trung vào việc nhẹ nhàng giới thiệu bạn với thế giới kéo giãn và linh hoạt bằng cách cung cấp hàng trăm thói quen kéo giãn có hướng dẫn. Bạn có thể chọn một thói quen dựa trên phần cơ thể bạn muốn nhắm mục tiêu hoặc nếu bạn muốn thử một số bài tập kéo dài tại văn phòng.

Ngoài ứng dụng Bend, ứng dụng di động StretchIt và nền tảng trực tuyến cũng là một ứng dụng kéo dài tất cả trong một tuyệt vời đáng để trả tiền.

Tải xuống: Bẻ cong cho iOS | Android (Miễn phí, có đăng ký)

6. Bài tập ngồi

Những người có thân hình to lớn chắc chắn không bị loại trừ khỏi những buổi tập luyện vui vẻ và thú vị. Trong một số trường hợp, bạn có thể đang tìm kiếm những cách hấp dẫn để duy trì hoạt động khi ngồi xuống. Đó là nơi mà ứng dụng Ghế Bài tập ra đời.

Ứng dụng Bài tập trên ghế cung cấp nhiều kế hoạch tập luyện để tuân theo, cho dù bạn muốn thử tập yoga trên ghế hay thói quen tập tạ khi ngồi. Ngoài ra, nếu bạn gặp khó khăn trong việc thực hiện từng động tác, thì có cả một thư viện dành riêng để hướng dẫn bạn cách thực hiện tất cả các bài tập ngồi đúng cách.

Mặt khác, một máy tập thể dục hình elip ngồi như Cubii là một cách tuyệt vời khác để tập thể dục khi ngồi. Máy Cubii rất dễ sử dụng. Tất cả những gì bạn phải làm là đặt nó ở nơi bạn đang ngồi và bắt đầu đạp bằng chân.

Từ đó bạn có thể tập thể dục khi đang ngồi xem tivi trên ghế sofa hay ngay cả khi đang ngồi làm việc tại bàn làm việc. Hơn nữa, Cubii Total Body+ thậm chí còn bao gồm một hệ thống ròng rọc để vận động phần thân trên của bạn. Tải xuống ứng dụng di động Cubii miễn phí trên điện thoại thông minh của bạn để tham gia các lớp học trực tiếp, theo dõi quá trình tập luyện của bạn và tham gia các nhóm cộng đồng.

Tải xuống: Ghế Tập Cho iOS | Android (Miễn phí, mua trong ứng dụng có sẵn)

Tìm các lựa chọn tập luyện phù hợp với cơ thể lớn hơn

Cho dù cơ thể bạn có kích thước hay hình dáng như thế nào, thì việc tập thể dục thường xuyên rất thú vị, tốt cho bạn và cơ thể bạn xứng đáng được như vậy! May mắn thay, không có gì sai khi chọn tùy chọn tập luyện bao gồm kích thước. Trên thực tế, điều này được khuyến khích và có nhiều tùy chọn có sẵn như ứng dụng dành cho thiết bị di động, thói quen tập luyện trực tuyến và thiết bị thể dục để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Vì vậy, nếu bạn có thân hình to hơn, hãy nhớ thử những cách tập luyện này để tìm ra cách tập luyện phù hợp với cơ thể và giúp bạn tận hưởng thói quen tập luyện của mình.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *