/ / 5 ứng dụng cuộc gọi giả cho iPhone giúp bạn thoát khỏi tình huống xã hội khó xử

5 ứng dụng cuộc gọi giả cho iPhone giúp bạn thoát khỏi tình huống xã hội khó xử

Tất cả chúng ta đều đã từng ở trong những tình huống mà chúng ta ước mình có thể thoát ra. Cho dù đó là một buổi hẹn hò vụng về hay một sự kiện xã hội nhàm chán, việc rời đi đột ngột có thể làm tổn thương cảm xúc của ai đó. Đưa ra lời bào chữa có hiệu quả, nhưng đôi khi ai đó có thể yêu cầu bằng chứng. May mắn thay, có một số ứng dụng iPhone tuyệt vời có thể giúp bạn thoát khỏi tình huống khó xử và cung cấp bằng chứng cho sự ra đi của bạn.

Các ứng dụng này có thể cung cấp các cuộc gọi giả, tin nhắn văn bản và thậm chí cả lời nhắc cuộc hẹn để giúp bạn rời đi bất cứ khi nào bạn muốn. Nếu bạn muốn chuẩn bị để thoát khỏi một tình huống khó xử, hãy dùng thử một trong những ứng dụng này.

1. Cuộc gọi giả mạo Pro

Một trong những ứng dụng cuộc gọi giả mạo phổ biến nhất, Fake Call Pro cung cấp một cuộc gọi đến điện thoại của bạn vào một thời điểm nhất định để giúp bạn thoát khỏi tình huống.

Khi tải xuống ứng dụng, bạn có thể đặt người bạn muốn gọi đến và thời điểm bạn muốn nhận cuộc gọi đó. Sau đó, bạn đặt điện thoại xuống và chờ chuông. Bạn thậm chí có thể chọn nhạc chuông iPhone thông thường của mình để không làm ai đó thất vọng nếu họ đã nghe thấy điện thoại của bạn đổ chuông trước đó.

Khi điện thoại đổ chuông, bạn có thể trả lời và sẽ có những giọng nói ngẫu nhiên được tạo ra ở đầu dây bên kia. Nếu ai đó đang chăm chú lắng nghe bạn, họ sẽ vẫn tin rằng ai đó đang nói chuyện điện thoại với bạn.

Liên quan: Chơi khăm số điện thoại để trả lời một ngày tồi tệ vào cuối đêm

Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để thực hiện một cuộc gọi giả để thoát khỏi tình huống khó xử và nếu bạn cần rời đi và giả vờ rằng người đang gọi cho bạn cần bạn rời đi. Hoặc, bạn có thể sử dụng nó để bước ra xa trong một phút và sau đó rời đi sau khi bước đi.

Tải xuống: Fake Call Pro (Miễn phí, mua hàng trong ứng dụng có sẵn)

2. Cuộc gọi giả mạo

Một ứng dụng gọi điện giả mạo tuyệt vời khác, Fake Call cung cấp nhiều tính năng tương tự như Fake Call Pro, mặc dù không có mối liên hệ nào giữa hai ứng dụng này.

Cuộc gọi giả có các tính năng cơ bản giống nhau, chẳng hạn như viết tên của người đang gọi cho bạn và chọn thời gian bạn sẽ nhận được cuộc gọi.

Tuy nhiên, có một vài tính năng tạo nên sự khác biệt của Fake Call. Trước hết, bạn có thể chọn một hình nền tùy chỉnh. Fake Call Pro sẽ chỉ sử dụng nền Apple chung khi bạn nhận được cuộc gọi không giống với Màn hình khóa thông thường của bạn. Điều này có thể khiến một số người thất vọng.

Một tính năng tuyệt vời khác của Fake Call là bạn có thể chọn bản ghi âm giọng nói của riêng mình để phát khi nhấc điện thoại. Các ứng dụng gọi giả khác thường phát giọng nói của một người ngẫu nhiên đang nói chuyện. Cuộc gọi giả cho phép bạn tùy chỉnh giọng nói này để thậm chí có một cuộc trò chuyện đầy đủ với ai đó trên loa ngoài để cung cấp bằng chứng nếu bạn cần.

Ứng dụng Cuộc gọi giả thậm chí còn cho phép ảnh hồ sơ của người gọi để khớp với iPhone của bạn trông như thế nào nếu bạn nhận được cuộc gọi từ một người dùng iPhone khác.

Tải xuống: Cuộc gọi giả (Miễn phí, mua hàng trong ứng dụng có sẵn)

3. Nhắn tin cho tôi

Nhắn tin cho tôi là một ứng dụng mà nhiều người sử dụng để nhắn tin cho bất kỳ người nào bằng số thứ hai không được kết nối với của riêng bạn. Thật tuyệt vời khi mua hàng trực tuyến và đưa số của bạn cho những người lạ mà bạn có thể không tin tưởng.

Mặc dù Text Me không phải là một ứng dụng truyền thống được sử dụng để giả mạo lý do rời khỏi một tình huống, nhưng nó có các tính năng hoàn hảo cho nó. Không nhất thiết phải sử dụng Text Me vì những lý do đã nêu ở trên, bạn cũng có thể sử dụng nó để nhắn tin cho chính mình

Liên quan: Các ứng dụng tốt nhất cho số điện thoại ghi tạm thời

Bạn có thể sử dụng nó để tạo văn bản giả bằng cách tạo số của bạn, sau đó lưu số đó trong danh bạ của bạn. Sau đó, bạn có thể tạo các cuộc trò chuyện bằng tin nhắn văn bản của riêng mình, có thể coi đó là lý do để bạn rời khỏi tình huống sớm.

Thật dễ dàng để hiển thị cho ai đó một tin nhắn văn bản trên điện thoại của bạn và vì số này có trong điện thoại của bạn nên nó trông giống như thật. Vì Text Me cung cấp cho bạn một số từ cùng một mã vùng, nên số đó sẽ có vẻ hợp pháp nếu người đó xác minh bằng cách mở ứng dụng danh bạ.

Chỉ cần đảm bảo tắt thông báo cho Text Me nếu bạn sử dụng nó cho mục đích này.

Tải xuống: Nhắn tin cho tôi (Miễn phí, mua hàng trong ứng dụng có sẵn)

4. Kurved

Kurved vượt xa các ứng dụng nhắn tin và gọi điện giả. Với Kurved, bạn có thể giả mạo bất cứ thứ gì. Tạo lịch học giả, lịch hẹn và thậm chí cả vé máy bay một cách dễ dàng.

Bạn không chỉ có thể tạo cớ để thoát khỏi tình huống hoặc về sớm mà còn có thể tạo cớ để giả vờ vắng mặt trong nhiều ngày. Điều này sẽ rất hiệu quả cho những ai đang cố gắng tránh người họ hàng khó chịu đó có thể đang ở trong thị trấn.

Kurved cũng tạo ra các cuộc trò chuyện bằng tin nhắn văn bản. Bạn thậm chí có thể đánh dấu thời gian cho chúng theo cách bạn muốn để nó có thể giống như một văn bản vừa được gửi đến hoặc đã được gửi cách đây không lâu.

Kurved tiến thêm một bước nữa bằng cách cung cấp nhật ký cuộc gọi và email giả. Nếu bạn quên gửi email cho ai đó hoặc quên gọi cho ai đó, bạn có thể tạo nhật ký giả để làm cho nó giống như bạn đã làm.

Kurved cung cấp rất nhiều tính năng có thể giúp bạn thoát khỏi những tình huống khó xử, vì vậy việc tải xuống có thể giúp bạn chuẩn bị cho tương lai.

Tải xuống: Kurved (Miễn phí, mua hàng trong ứng dụng có sẵn)

5. Giả tạo Tất cả

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng tất cả trong một để giả mạo cuộc gọi, tin nhắn văn bản và thậm chí cả tin nhắn trên mạng xã hội, hãy xem xét tải xuống ứng dụng Fake All.

Để sử dụng Fake All, hãy tải xuống ứng dụng và chọn xem bạn muốn giả mạo cuộc gọi, trò chuyện hoặc tin nhắn. Tính năng cuộc gọi giả hoạt động giống như các ứng dụng cuộc gọi giả khác đã đề cập. Bạn có thể đặt cuộc gọi đến từ ai, nhạc chuông và giọng nói ở đầu dây bên kia.

Sau khi cài đặt này, bạn có thể đặt thời gian bạn muốn cuộc gọi bắt đầu.

Liên quan: Các trang web gọi khăm phổ biến và cách chúng hoạt động

Tính năng trò chuyện giả mạo có thể giả mạo các cuộc trò chuyện trên Facebook Messenger cũng như các cuộc trò chuyện trên WhatsApp. Nếu bạn thường xuyên sử dụng một trong hai cách này, thì việc giả mạo chuỗi tin nhắn là một cách đáng tin cậy để thoát khỏi tình huống.

Fake All cũng tạo ra các thông báo giả từ Instagram, Messenger và Tin nhắn. Không có ứng dụng uy tín nào khác làm giả tin nhắn Instagram hoặc tin nhắn Facebook như Fake All. Điều này làm cho nó đáng tin cậy đối với ngay cả những người hoài nghi nhất.

Tải xuống: Giả tất cả (Miễn phí)

Luôn sẵn sàng để thoát khỏi những tình huống khó xử

Bạn không bao giờ biết khi nào mình sẽ rơi vào tình huống khó xử mà bạn muốn thoát ra. Cho dù bạn cần một cuộc gọi giả, cuộc hẹn giả hay một tin nhắn mạng xã hội giả, việc tải xuống các ứng dụng này có thể rất hữu ích.

Mặc dù bạn không cần phải có bằng chứng để rời khỏi tình huống mà bạn không muốn, nhưng những ứng dụng này có thể ngăn bạn làm tổn thương cảm xúc của ai đó khi bạn rời đi. Bởi biết rằng bạn có thể rời khỏi tình huống bất cứ lúc nào mà không làm tổn thương cảm xúc của ai đó, bạn có thể tự do làm những gì bạn cảm thấy thoải mái nhất.


Cuộc gọi video trực tiếp giả được thực hiện như thế nào? Đây là cách phát hiện ra chúng

Bạn lo lắng rằng mọi người đang thực hiện các cuộc gọi video giả mạo? Muốn chơi khăm một người bạn? Đây là cách thực hiện hoặc phát hiện một cuộc gọi điện video giả.

Đọc tiếp


Giới thiệu về tác giả

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *