/ / 10 cách khắc phục hình ảnh không tải trong ứng dụng thư trên máy Mac

10 cách khắc phục hình ảnh không tải trong ứng dụng thư trên máy Mac

Ngày nay, hầu hết các email đều có ít nhất một email nhưng bạn có thể thấy rằng chúng không tải đúng cách khi sử dụng ứng dụng Thư trên máy Mac của bạn. Khi điều này xảy ra, bạn sẽ thấy một biểu tượng ngộ nghĩnh thay cho bất kỳ hình ảnh nào. Điều này không chỉ khó coi mà còn có thể có nghĩa là bạn đang bỏ lỡ những chi tiết quan trọng.


Vì vậy, nếu hình ảnh không tải trong ứng dụng Thư trên máy Mac của bạn, hãy làm theo các bước hữu ích sau để khắc phục chúng.


1. Kiểm tra kết nối Internet của bạn

Ứng dụng Thư trên máy Mac của bạn cần có kết nối internet ổn định để hoạt động bình thường. Do đó, kiểm tra kết nối internet là một trong những bước đầu tiên cần thực hiện nếu hình ảnh không tải.

Để kiểm tra kết nối internet của máy Mac:

 1. Mở trình duyệt web trên máy Mac của bạn (chẳng hạn như Safari hoặc Google Chrome).
 2. Truy cập một trang web (như www.smartreviewaz.com).
 3. Nếu trang web tải thành công, điều đó có nghĩa là máy Mac của bạn đã được kết nối với internet.

Bạn cũng có thể sử dụng trang web kiểm tra tốc độ để kiểm tra tốc độ internet của mình. Điều này sẽ giúp bạn loại trừ khả năng internet chậm là lý do hình ảnh không tải trong ứng dụng Thư.

2. Kiểm tra Cài đặt Quyền riêng tư của Bạn trong Ứng dụng Thư

Tiếp theo, bạn nên kiểm tra xem ứng dụng Thư có cho phép bạn tải xuống tệp từ những người gửi không xác định hay không. Nếu cài đặt quyền riêng tư của bạn quá hạn chế, điều đó có thể giải thích tại sao hình ảnh không tải xuống và hiển thị trong email của bạn.

Để kiểm tra điều này, hãy tạm thời tắt tất cả các tính năng bảo mật trong ứng dụng Thư:

 1. khởi chạy Thư ứng dụng.
 2. Lựa chọn Thư trong thanh menu, sau đó chọn Cài đặt từ danh sách.
 3. Điều hướng đến Sự riêng tư chuyển hướng.
 4. Bỏ chọn hộp bên cạnh Bảo vệ hoạt động thư.
 5. Đảm bảo rằng hộp bên cạnh Chặn tất cả nội dung từ xa không được chọn.
  Tùy chọn Bảo vệ Hoạt động Thư trong Apple Mail

3. Buộc thoát và khởi chạy lại ứng dụng thư

Buộc thoát khỏi ứng dụng Thư trên máy Mac của bạn sẽ đóng ứng dụng hoàn toàn và dừng mọi quy trình nền có thể gây ra sự cố với hình ảnh của bạn. Để buộc đóng một ứng dụng, hãy nhấn Cmd + Tùy chọn + Thoát. chọn Thư ứng dụng và nhấp vào Buộc thoát.

Bây giờ, hãy mở lại ứng dụng Thư như bình thường. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách nhấp vào biểu tượng của nó trong Dock, thư mục Ứng dụng hoặc trên Launchpad. Thao tác này sẽ khởi động lại ứng dụng Thư và hy vọng sẽ cho phép hình ảnh tải lại chính xác trong email của bạn.

4. Vô hiệu hóa mọi dịch vụ VPN

Nếu bạn đang sử dụng VPN trên máy Mac, nó có thể gây ra sự cố khi tải hình ảnh trong ứng dụng Thư. Điều này có thể là do cách VPN chuyển hướng lưu lượng truy cập internet. Tắt VPN tạm thời có thể giúp ứng dụng Thư kết nối trực tiếp với các máy chủ cần thiết. Thực hiện theo các bước dưới đây để làm như vậy:

 1. Mở Cài đặt hệ thống và chọn VPN.
 2. Tắt nút bên cạnh tên VPN của bạn.

5. Tắt mọi tiện ích mở rộng thư

Tiện ích mở rộng thư là các plugin của bên thứ ba có thể nâng cao chức năng của ứng dụng Thư. Nhưng đôi khi chúng có thể ảnh hưởng đến việc tải hình ảnh một cách chính xác. Bằng cách tắt các tiện ích mở rộng này, bạn có thể loại bỏ mọi xung đột có thể gây ra sự cố.

Chỉ cần làm theo các bước bên dưới để tắt tiện ích mở rộng Thư:

 1. khởi chạy Thư ứng dụng.
 2. Lựa chọn Thư từ thanh menu, sau đó chọn Cài đặt.
 3. Đi đến Tiện ích mở rộng chuyển hướng.
 4. Bỏ chọn hộp bên cạnh các tiện ích mà bạn muốn tắt.
  Chuyển đến tab Tiện ích mở rộng và bỏ chọn hộp bên cạnh tiện ích mở rộng bạn muốn tắt

6. Vô hiệu hóa Tường lửa và Phần mềm Chống vi-rút

Tường lửa trên máy Mac của bạn hoặc bất kỳ phần mềm chống vi-rút nào bạn có cũng có thể ngăn hình ảnh tải trong ứng dụng Thư. Để tắt phần mềm chống vi-rút của bạn (nếu có), hãy khởi chạy phần mềm đó và tìm nút để tắt tính năng bảo vệ theo thời gian thực. Để tắt tường lửa của máy Mac, hãy truy cập Cài đặt hệ thống > Mạng > Tường lửa và tắt nút bên cạnh Bức tường lửa.

Mở Cài đặt hệ thống, đi tới Mạng, chọn Tường lửa và tắt nút bên cạnh Tường lửa

Sau khi tạm thời vô hiệu hóa tường lửa hoặc phần mềm chống vi-rút của bạn, hãy mở lại ứng dụng Thư và kiểm tra xem hình ảnh hiện có đang tải không. Nếu chúng tải thành công, bạn có thể bật lại tường lửa hoặc phần mềm chống vi-rút sau khi khắc phục sự cố để đảm bảo an toàn cho máy tính của mình.

Hãy nhớ bật lại tường lửa hoặc phần mềm chống vi-rút để bảo vệ máy Mac của bạn.

7. Vô hiệu hóa iCloud Private Relay

Một trong những lý do để trả tiền cho đăng ký iCloud+ là một tính năng có tên là iCloud Private Relay. Điều này ẩn địa chỉ IP của bạn khỏi các trang web và ngăn chặn theo dõi trực tuyến. Tuy nhiên, vô hiệu hóa iCloud Private Relay có thể là một giải pháp tiềm năng khi bạn gặp phải sự cố với hình ảnh không tải trong ứng dụng Thư trên máy Mac. Để tắt iCloud Private Relay trên máy Mac của bạn, hãy làm theo các bước dưới đây:

 1. Đi đến Cài đặt hệ thống và nhấp vào của bạn ID Apple.
 2. Hướng đến iCloud.
 3. Định vị Rơle riêng và nhấn Tắt cái nút.
 4. Xác nhận điều này bằng cách chọn Tắt Rơle riêng. Bạn cũng có thể chọn để Tắt cho đến ngày mai.
 5. Cuối cùng, nhấp vào Xong.

Cửa sổ nâng cấp chuyển tiếp riêng của Mac iCloud

8. Cập nhật macOS và Ứng dụng Thư

Có thể hình ảnh không tải trong ứng dụng Thư do lỗi trong phần mềm. Khi điều này xảy ra, Apple sẽ cố gắng phát hành bản cập nhật để khắc phục sự cố. Vì ứng dụng Thư là một phần của hệ điều hành trên máy Mac nên bạn chỉ cần cập nhật macOS để hưởng lợi từ tất cả các bản sửa lỗi mới nhất.

Đây là cách để làm điều đó:

 1. Nhấn vào Quả táo trên thanh menu và chọn Cài đặt hệ thống.
 2. Tiếp theo, đi đến Tổng quan tab trên khung bên trái và chọn Cập nhật phần mềm Phía bên phải.
 3. Bây giờ, máy Mac của bạn sẽ kiểm tra tất cả các bản cập nhật có sẵn cho hệ thống của bạn. Bạn sẽ được nhắc với phần Cập nhật có sẵn nếu có sẵn. Nhấp chuột Cập nhật bây giờ để tải xuống và cài đặt macOS mới nhất. Bạn có thể xem chi tiết về từng bản cập nhật và chọn các bản cập nhật cụ thể để cài đặt bằng cách nhấp vào Thêm thông tin.
 4. Bạn cũng có thể muốn kích hoạt Cập nhật tự động từ cùng một menu.

Sau khi trang Cập nhật phần mềm cho biết rằng máy Mac của bạn đã được cập nhật, điều đó có nghĩa là cả macOS và tất cả các ứng dụng được cài đặt sẵn, chẳng hạn như Mail, Safari, Tin nhắn, v.v., đã được cập nhật thành công.

Liên hệ với Bộ phận hỗ trợ của Apple có thể là một giải pháp hiệu quả nếu không có gì khác khiến hình ảnh tải lại trong ứng dụng Thư. Các chuyên gia của Apple có tất cả kiến ​​thức và tài nguyên để giúp bạn gỡ rối và khắc phục sự cố. Ngoài ra, họ có thể cung cấp hỗ trợ chuyên biệt để giúp bạn quay lại sử dụng email trên máy Mac mà không bị gián đoạn.

Đưa ứng dụng thư của bạn hoạt động trở lại

Hy vọng rằng các giải pháp trên đã giúp bạn tải lại hình ảnh trong ứng dụng Thư để bạn có thể thưởng thức email trên máy Mac của mình đúng như ý muốn. Sau khi Mail hoạt động bình thường, bạn cũng nên đảm bảo tìm hiểu về tất cả các tính năng sẵn có của nó để tận dụng mọi thứ được cung cấp.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *