/ / Trình dọn dẹp PC miễn phí? Có một điều như vậy? (Có không)

Trình dọn dẹp PC miễn phí? Có một điều như vậy? (Có không)

Nếu bạn đã thực hiện bất kỳ loại tìm kiếm PC miễn phí hoặc “trình dọn dẹp” máy tính nào thì có thể bạn đã gặp phải nhiều thứ không phải là miễn phí.


Đáng buồn thay, việc quảng cáo đăng ký hoặc chương trình dọn dẹp PC khác ngày càng trở nên phổ biến để “tải xuống” mặc dù phần “dọn dẹp” tất cả quan trọng sẽ khiến bạn phải trả phí.


Làm thế nào những công ty này thoát khỏi kiểu thực hành đó là ngoài niềm tin.


May mắn thay, trong số hàng trăm bạn sẽ tìm thấy trong một tìm kiếm, có một số rất tốt, hoàn toàn miễn phí Có sẵn các công cụ dọn dẹp PC.Nơi nhận được một PC Cleaner miễn phí ĐÚNG

Các công cụ dọn dẹp PC hoàn toàn miễn phí có sẵn từ nhiều công ty và nhà phát triển và chúng tôi đã tổng hợp danh sách các công cụ tốt nhất để lựa chọn trong bài viết Danh sách các công cụ dọn dẹp sổ đăng ký miễn phí tốt nhất.


Chỉ các chương trình dọn dẹp phần mềm miễn phí mới được đưa vào danh sách này. Không có phần mềm chia sẻ, phần mềm dùng thử hoặc các chất tẩy rửa trả phí khác.


Nói cách khác, chúng tôi không có bất kỳ chương trình nào thu phí thuộc bất kỳ loại nào. Bạn sẽ không phải trả bất cứ thứ gì, không cần đóng góp, các tính năng sẽ không hết hạn sau một thời gian nhất định, không cần khóa sản phẩm, v.v.


Một số trình dọn dẹp máy tính có bao gồm các tính năng bổ sung mà bạn phải trả tiền, như quét theo lịch, tự động làm sạch, quét phần mềm độc hại, cập nhật chương trình tự động, v.v. Tuy nhiên, không có công cụ nào trong danh sách của chúng tôi ở trên yêu cầu bạn trả tiền để sử dụng Các tính năng làm sạch PC.


Nhưng tôi đang tìm kiếm PC Cleaner, không phải Registry Cleaners!

Quay lại “ngày xưa” có rất nhiều chương trình tự quảng cáo là chất tẩy rửa đăng ký và đó là tất cả những gì họ đã làm. Tuy nhiên, khi việc “dọn dẹp” sổ đăng ký trở nên ít cần thiết hơn (thực sự là chưa bao giờ), các chương trình này đã biến thành trình dọn dẹp hệ thống với khả năng làm được nhiều việc hơn là xóa các mục nhập không cần thiết khỏi Windows Registry.


Vì vậy, những gì đã xảy ra theo thời gian là danh sách của chúng tôi đăng ký trình dọn dẹp chủ yếu trở thành một danh sách các trình dọn dẹp hệ thống, bổ sung nhiều tính năng hơn so với mười năm trước.


Nếu bạn muốn chuyển sang phần yêu thích của chúng tôi, hãy xem chương trình CCleaner miễn phí 100% cho phép bạn thực hiện nhiều công việc dọn dẹp hệ thống chỉ với một vài cú nhấp chuột.


Đặc biệt, CCleaner là một bộ đầy đủ bao gồm rất nhiều tính năng ngoài việc dọn dẹp sổ đăng ký. Nó cho phép bạn xóa dữ liệu trình duyệt web riêng tư của mình như lịch sử và mật khẩu đã lưu, xóa chương trình tạm thời và dữ liệu hệ điều hành, vô hiệu hóa các chương trình khởi động cùng Windows, tìm các tệp trùng lặp, xóa toàn bộ ổ cứng, quản lý các plugin của trình duyệt, xem những gì đang lấp đầy tất cả dung lượng trên ổ cứng của bạn và hơn thế nữa.
Lưu ý quan trọng về danh sách PC & Registry Cleaner Miễn phí khác

jdillontoole / DigitalVision Vectors / Getty Images

Chắc chắn có nhiều danh sách khác về PC và chương trình dọn dẹp máy tính miễn phí nhưng nhiều trong số chúng bao gồm các công cụ dọn dẹp mà tại một thời điểm nào đó trong quá trình tải xuống hoặc sử dụng, bạn sẽ phải trả một khoản phí nào đó.


Quá trình quét có thể miễn phí nhưng khi đến phần dọn dẹp, bạn sẽ được nhắc nhập số thẻ tín dụng. Tệ hơn nữa, đôi khi chỉ có phần “download” miễn phí nhưng thực tế sử dụng chương trình thì không. Tất cả đều là ngữ nghĩa – và nó không đạo đức lắm.


Chúng tôi không liên kết với bất kỳ công ty nào trong danh sách được tuyển chọn của chúng tôi, cũng như không nhận bất kỳ khoản bồi thường nào từ bất kỳ công ty nào trong số họ vì đã quảng bá các chương trình của họ. Chúng tôi đã thử nghiệm cá nhân từng người trong số họ và ít nhất là kể từ ngày trong phần này, mỗi người đều hoàn toàn miễn phí để tải xuống, quét và làm sạch hệ thống cũng như sổ đăng ký của bạn.


Dọn dẹp sổ đăng ký chỉ nên được sử dụng để khắc phục sự cố thực tế và không nên là một phần của việc bảo trì PC thường xuyên (xem Câu hỏi thường gặp về Trình dọn dẹp sổ đăng ký của chúng tôi để biết thêm về lý do bạn sử dụng). Dọn dẹp hệ thống (ví dụ: xóa các tệp tạm thời, xóa bộ nhớ cache, v.v.), mặc dù hữu ích để giải phóng dung lượng ổ cứng và giải quyết một số thông báo lỗi của trình duyệt, nhưng cũng không phải là điều bạn thực sự nhu cầu thường xuyên để giữ cho máy tính của bạn hoạt động.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *