kucasino

KUBET

THABET

ae8888

39393.one

kubet888

/ / Tệp DEB (Nó là gì & Cách mở một tệp)

Tệp DEB (Nó là gì & Cách mở một tệp)

Tệp có phần mở rộng tệp DEB là tệp Gói Phần mềm Debian. Chúng được sử dụng chủ yếu trong các hệ điều hành dựa trên Unix, bao gồm Ubuntu và iOS.


Mỗi tệp DEB bao gồm hai tệp lưu trữ TAR tạo nên tệp thực thi, tài liệu và thư viện. Nó có thể được nén hoặc không được nén bằng GZIP, BZIP2, LZMA hoặc XZ.


Tương tự với các tệp DEB là gỡ lỗi vi mô tệp (.UDEB) bao gồm một số nhưng không phải tất cả thông tin giống như tệp DEB thông thường.Tệp DEB (Ubuntu).


Cách mở tệp DEB

Mở tệp DEB bằng bất kỳ chương trình nén / giải nén phổ biến nào, công cụ 7-Zip miễn phí là một ví dụ. Bất kỳ loại chương trình nào trong số này sẽ giải nén (trích xuất) nội dung của tệp DEB và một số tạo tệp nén DEB.


Mặc dù một số công cụ nén / giải nén tệp này cũng sẽ hoạt động trên các máy Linux, nhưng chúng không thực sự Tải về gói như bạn mong đợi — họ chỉ trích xuất nội dung của kho lưu trữ.


Để cài đặt tệp DEB, hãy sử dụng công cụ gdebi miễn phí, hỗ trợ nhấp chuột phải vào tệp .DEB và mở nó từ menu ngữ cảnh.


Mặc dù không dễ dàng như sử dụng gdebi, bạn cũng có thể cài đặt tệp DEB với dpkg bằng lệnh này, thay thế /path/to/file.deb với đường dẫn đến tệp .DEB của riêng bạn:


dpkg -i /path/to/file.deb


Một số tệp DEB có thể được cài đặt bằng cách sử dụng:


dpkg -i -R /path/to/folder/with/deb/files/


Gỡ cài đặt tệp DEB bằng lệnh này:


apt-get remove /path/to/file.debCách chuyển đổi tệp DEB

Công cụ chuyển đổi tệp miễn phí như FileZigZag có thể chuyển đổi tệp DEB sang các định dạng tệp như TGZ, BZ2, BZIP2, 7Z, GZIP, TAR, TBZ, ZIP và các định dạng khác.


Chuyển đổi tệp DEB sang RPM bằng cách sử dụng này người ngoài hành tinh yêu cầu:


apt-get update
apt-get install alien
alien -r file.deb


Bạn có thể tìm thấy rất nhiều hướng dẫn trực tuyến để chuyển đổi tệp DEB thành tệp IPA, như hướng dẫn này tại JailbreakErra. Một hướng dẫn khác hướng dẫn cách cài đặt phần mềm rạp hát tại nhà Kodi trên iOS, nhưng bạn có thể điều chỉnh hướng dẫn cài đặt tệp DEB tùy chỉnh trên iPhone hoặc thiết bị iOS khác.


Cài đặt tệp DEB trên iPhone, iPad hoặc iPod touch đã bẻ khóa bằng iFunbox.Vẫn không thể mở tệp?

Nếu bạn không thể mở tệp của mình, bạn có thể nhầm lẫn với một định dạng tệp khác với một định dạng tệp sử dụng phần mở rộng tệp DEB. Khi điều này xảy ra, các công cụ mở DEB ở trên sẽ không thể mở tệp của bạn.


Ví dụ: tệp DEM có thể trông liên quan đến tệp DEB vì phần mở rộng tệp của chúng tương tự nhau, nhưng đó rất có thể là tệp Bản trình diễn trò chơi video hoặc tệp Mô hình độ cao kỹ thuật số.


EDB cũng tương tự, nhưng thay vì liên quan đến tệp Gói phần mềm Debian, phần mở rộng tệp đó được dành riêng cho tệp cơ sở dữ liệu, chẳng hạn như tệp cơ sở dữ liệu Exchange Information Store và Windows Search Index, cả hai đều được sử dụng bởi phần mềm Microsoft Windows.


Câu hỏi thường gặp

  • Tôi có thể cài đặt tệp DEB trên iPhone chưa jailbreak không?

    Không. Để giải quyết vấn đề, hãy chuyển đổi tệp DEB sang định dạng tương thích với iOS nếu có thể.

  • Làm cách nào để chuyển đổi tệp ZIP thành DEB?

    Để chuyển đổi tệp ZIP, hãy sử dụng công cụ chuyển đổi trực tuyến như Converter365. Đi tới Converter365, chọn Thêm các tập tinvà tải lên tệp ZIP để bắt đầu quá trình chuyển đổi. Các trang web như Converter365 cũng có thể chuyển đổi tệp DEB sang nhiều định dạng khác nhau và các định dạng khác sang tệp DEB.

  • Tôi có thể cài đặt tệp DEB trên Android không?
Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Liên kết: shbet