/ / Tại sao tôi không thể xem thông tin liên hệ trên WhatsApp

Tại sao tôi không thể xem thông tin liên hệ trên WhatsApp

phu-kien

WhatsApp là ứng dụng nhắn tin tức thời phổ biến nhất trên thế giới. Với sự nổi tiếng như vậy cũng có trách nhiệm lớn. Rất may, công ty sở hữu FaceBook đã cung cấp một danh sách dài các tính năng bảo mật để khắc phục những mối lo ngại tiềm ẩn. WhatsApp cung cấp mã hóa cuộc trò chuyện / cuộc gọi thoại / cuộc gọi video đầu cuối. Trong những năm qua, WhatsApp đã thêm nhiều tùy chọn khác nhau để bảo mật tài khoản của bạn. Một số trong số chúng bao gồm khả năng tắt xác nhận đã đọc, xác thực sinh trắc học, khả năng kiểm soát những ai có thể xem ảnh hồ sơ của bạn, thông tin liên hệ, trạng thái và hơn thế nữa.


Thông tin liên hệ Whatsapp

Một số người dùng tập trung vào quyền riêng tư có thể hạn chế phạm vi tiếp cận WhatsApp của họ bằng cách bật một số chức năng bảo mật. Việc thực hành có thể khiến bạn không nhìn thấy ảnh hồ sơ, thông tin liên hệ, trạng thái, biên nhận đã đọc của họ, v.v.

Đó là một hành vi tiêu chuẩn của những người dùng hiểu biết về công nghệ. Nhưng nó có thể gây nhầm lẫn cho một số người dùng không biết về cài đặt bảo mật và quyền riêng tư của WhatsApp.

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách một số người dùng WhatsApp sử dụng cài đặt quyền riêng tư và tại sao bạn không thể xem thông tin liên hệ hoặc hiển thị hình ảnh của một số liên hệ WhatsApp trong ứng dụng. Bắt đầu nào.

Chúng tôi sẽ đề cập đến ba trường hợp mà người ta không thể thấy chi tiết liên hệ của người dùng WhatsApp.

1. Khi ai đó chưa thêm bạn làm địa chỉ liên hệ

Như bạn có thể đã biết, WhatsApp sử dụng số liên lạc để thêm người dùng vào Messenger. Bạn có thể đã lưu số liên lạc của ai đó với tên, nhưng nếu người đó chưa thêm bạn làm địa chỉ liên hệ trên thiết bị của họ, bạn có thể không thấy một số chi tiết của họ trên WhatsApp.

Cài đặt quyền riêng tư của WhatsApp đóng một vai trò rất lớn. Chúng có sẵn trong WhatsApp> Cài đặt> Tài khoản> Quyền riêng tư. Nếu bạn chọn tùy chọn ‘Mọi người’, thì bất kỳ ai có số điện thoại di động của bạn đều có thể xem ảnh hồ sơ, thông tin liên hệ của bạn trên WhatsApp, điều này có thể xâm phạm quyền riêng tư của bạn.


Tài khoản ứng dụng Whats

Ứng dụng Whats Giới thiệu về Danh bạ của tôi

Hầu hết người dùng chỉ cho phép các liên hệ của họ nhìn thấy lần cuối, ảnh hồ sơ, giới thiệu (thông tin liên hệ) và trạng thái của họ. Vì vậy, trong những trường hợp như vậy, nếu người khác chưa lưu số liên lạc của bạn trên thiết bị thì bạn không thể thấy ảnh hồ sơ, thông tin liên hệ và trạng thái của họ trên WhatsApp.

Cũng trên smartreviewaz

2. Khi Ai đó Thêm Bạn làm Liên hệ Nhưng Thay đổi Cài đặt Quyền riêng tư

Trong những năm qua, WhatsApp đã thêm nhiều tùy chọn tập trung vào quyền riêng tư để hạn chế người khác liên hệ với bạn hoặc lướt qua hồ sơ của bạn trong ứng dụng. Bạn có thể truy cập cài đặt quyền riêng tư từ WhatsApp> Cài đặt> Tài khoản> Quyền riêng tư.

Một số người dùng có thể chỉ cho phép một số lượng liên hệ hữu hạn truy cập vào thông tin liên hệ, ảnh hồ sơ, trạng thái và lần nhìn thấy gần đây nhất của họ. Nếu họ đã loại bạn khỏi danh sách truy cập, bạn có thể không thấy thông tin liên hệ của người dùng như vậy trên WhatsApp.

Làm thế nào để họ làm điều đó? Bạn cũng muốn áp dụng các biện pháp bảo mật tương tự trong tài khoản WhatsApp của mình? Làm theo các bước dưới đây.

Bước 1: Mở ứng dụng WhatsApp trên thiết bị của bạn.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng Cài đặt ở góc dưới cùng bên phải.

Bước 3: Chuyển đến Tài khoản> Quyền riêng tư và bạn sẽ thấy các cài đặt mặc định cho tài khoản WhatsApp của mình.


Tài khoản ứng dụng Whats

Ứng dụng Whats Về Không ai

Theo mặc định, thông tin tài khoản của bạn như ảnh hồ sơ, lần xem gần đây nhất, trạng thái và thông tin về sẽ hiển thị cho các liên hệ của bạn trên WhatsApp. Bạn có thể vào menu liên quan và chọn Không ai để không ai có thể xem ảnh hồ sơ của bạn, giới thiệu, v.v.

3. Khi ai đó chặn bạn

Đây là một trong những cách lâu đời nhất và dễ nhất để hạn chế ai đó liên hệ với bạn trên WhatsApp. Nếu ai đó đã chặn bạn trên WhatsApp thì bạn không thể thấy Thông tin liên hệ, Ảnh hồ sơ, không thể gửi tin nhắn WhatsApp và không thể xem trạng thái của họ.

Nếu bạn muốn chặn ai đó, hãy mở cuộc trò chuyện WhatsApp của người đó và nhấn vào biểu tượng hồ sơ. Cuộn xuống dưới cùng và chọn khối.

Để bỏ chặn người dùng, bạn có thể mở WhatsApp và đi tới Cài đặt> Tài khoản> Quyền riêng tư> Danh bạ bị chặn và bỏ chặn họ.


Liên hệ khối ứng dụng Whats

Ứng dụng Whats Danh bạ bị chặn

Hãy thảo luận về một điểm khó khăn khác của người dùng WhatsApp và tìm hiểu cách khắc phục chúng.

Giới hạn người khác thêm bạn với tư cách là thành viên nhóm

Bạn có thể đã gặp phải tình huống khi thành viên gia đình hoặc bạn bè của bạn thêm bạn làm thành viên nhóm trong một nhóm WhatsApp không liên quan nào đó. Tôi ghét cách làm này. Ngoài ra, có những trường hợp khi những con số ngẫu nhiên sẽ thêm bạn vào một nhóm nào đó và bạn sẽ mất vài phút để tự hỏi tại sao điều đó lại xảy ra. Để tránh những trường hợp như vậy, bạn có thể hạn chế những người không xác định trực tiếp thêm bạn vào nhóm.

May mắn thay, WhatsApp đã thêm một tùy chọn bảo mật để hạn chế người khác thêm bạn làm thành viên nhóm.

Mở WhatsApp trên thiết bị của bạn và điều hướng đến cài đặt ứng dụng. Đi tới Tài khoản> Quyền riêng tư> Nhóm. Tại đây, bạn sẽ thấy tùy chọn ‘Ai có thể thêm tôi vào nhóm’. Theo mặc định, nó được đặt thành Danh bạ của tôi. Có nghĩa là, bất kỳ ai từ danh sách liên hệ của bạn đều có thể tạo nhóm trên WhatsApp và thêm bạn làm thành viên.


Cài đặt Nhóm ứng dụng Whats

Nhóm ứng dụng Whats Không ai

Bạn có thể chọn ‘Ngoại trừ Danh bạ của tôi’ và loại trừ những liên hệ gây phiền nhiễu đó để thêm bạn vào các nhóm WhatsApp. Đáng buồn thay, không có tùy chọn ‘Không ai’ trực tiếp giới hạn mọi người thêm bạn vào nhóm.

Bật cài đặt quyền riêng tư của WhatsApp

Tôi khuyên bạn nên xem qua cài đặt quyền riêng tư và bảo mật của WhatsApp và thực hiện các thay đổi tùy theo mức sử dụng của bạn. Nếu bạn lo lắng về việc người khác xem trộm các cuộc trò chuyện WhatsApp của mình thì hãy chọn xác thực sinh trắc học trên iPhone và Android.

Tiếp theo:

Bạn muốn làm chủ WhatsApp trên iPhone của mình? Đọc bài đăng dưới đây để tìm các mẹo và thủ thuật hàng đầu cho WhatsApp cho iPhone.

Cập nhật lần cuối vào ngày 16 tháng 6 năm 2020


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

phu-kien

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.