/ / Tại sao Apple Watch bị mất của bạn vẫn cập nhật vị trí của nó?

Tại sao Apple Watch bị mất của bạn vẫn cập nhật vị trí của nó?

Sau khi làm mất Apple Watch, bạn có một khoảng thời gian giới hạn để tìm nó bằng ứng dụng Tìm trên iPhone trước khi pin của thiết bị đeo của bạn hết.Tuy nhiên, nếu bạn đã mất Apple Watch một thời gian trước và nhận thấy vị trí của nó vẫn đang cập nhật, có lẽ bạn đang bối rối. Lẽ ra nó phải chết rồi, vậy chuyện gì đang xảy ra vậy? Câu trả lời là một chút phức tạp.Thay vào đó, Apple Watch của bạn có thể sử dụng vị trí iPhone của bạn

Apple Watch có dải màu xanh lam trên nền tối với màn hình đã tắt

Những gì bạn có thể gặp phải nếu bạn vẫn thấy cập nhật vị trí của Apple Watch trong Find My là một lỗi kỳ lạ khi liên kết đồng hồ của bạn với iPhone. Vì một số lý do, khi pin Apple Watch hết, Apple dường như mặc định hiển thị vị trí của iPhone được liên kết với nó như một giải pháp dự phòng. Thật không may, điều này thậm chí không hữu ích từ xa nếu bạn đang cố gắng xác định vị trí Apple Watch bị mất.

Tuy nhiên, việc liên kết Apple Watch với iPhone của bạn là bắt buộc, vì vậy, cho đến khi Apple cập nhật cách hoạt động của tính năng theo dõi vị trí đối với Apple Watch cạn kiệt pin, thì đây là cách tốt nhất mà mạng Find My cung cấp. Vì vậy, nếu bạn bị mất Apple Watch vài tuần trước và bạn khá chắc chắn rằng nó đã chết, thì vị trí gần đây mà nó hiển thị trên Find My có thể là nhật ký ngẫu nhiên về vị trí iPhone của bạn.

Cách kiểm tra xem vị trí cuối cùng của Apple Watch có chính xác không

Ứng dụng iPhone Find My hiển thị vị trí của Apple Watch

Điều này đặt ra câu hỏi: làm thế nào bạn có thể biết khi nào vị trí được báo cáo của Apple Watch của bạn là chính xác trong Find My so với khi đó chỉ là vị trí iPhone của bạn? Hãy xem xét hai yếu tố: thời gian kể từ khi bạn làm mất Apple Watch và tần suất cập nhật vị trí.

Pin của Apple Watch chỉ kéo dài tối đa vài ngày nếu nó được bật nguồn và để ở đâu đó sẽ cạn dần. Nếu bạn đang kiểm tra vị trí của nó sau một tuần, đồng hồ có thể đã chết.

Ngoài ra, nếu Apple Watch vẫn được bật và hoạt động, vị trí sẽ cập nhật gần như ngay lập tức mỗi khi bạn khởi chạy Tìm. Nhưng nếu pin rất yếu hoặc đã cạn kiệt, vị trí sẽ cập nhật rời rạc hơn nhiều. Trong tương lai, bạn nên cân nhắc các cách để kéo dài thời lượng pin cho Apple Watch.

Cố gắng xác định vị trí Apple Watch của bạn càng sớm càng tốt

Cuối cùng, nếu bạn đặt nhầm Apple Watch chỉ một hoặc hai ngày trước, vị trí của Find My vẫn phải đủ tin cậy để theo dõi và tìm Apple Watch của bạn trong hầu hết các trường hợp. Bất cứ điều gì nằm ngoài những điều kiện đó có thể là Apple Watch của bạn rơi vào vị trí iPhone của bạn, vì vậy việc tìm kiếm nó sẽ phức tạp hơn.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *