/ / Ổ cắm đồng minh ASUS ROG tốt nhất

Ổ cắm đồng minh ASUS ROG tốt nhất

ASUS cuối cùng đã tạo được dấu ấn trong lĩnh vực chơi game di động với việc phát hành ROG Ally mới, giúp Steam Deck của Valve kiếm được nhiều tiền. Nhưng cũng giống như Steam Deck, đôi khi bạn chỉ muốn ngồi trên đi văng và thưởng thức các trò chơi yêu thích của mình trên màn hình lớn.

Đừng băn khoăn, không chỉ ASUS ROG Ally có đế cắm chính thức của riêng mình, mà nhiều đế cắm Steam Deck tốt nhất hiện có trên thị trường cũng hoạt động rất tốt với ASUS ROG Ally, mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn để kết nối thiết bị mới của mình. máy tính xách tay với TV và các thiết bị ngoại vi của bạn.

Dưới đây là các dock ASUS ROG Ally tốt nhất hiện nay.

Bến tàu ASUS ROG Ally yêu thích của chúng tôi năm 2023


Bến tàu hơi nước UGREEN

Bến tàu hơi nước UGREEN

Tổng thể tốt nhất

Một dock ấn tượng với khả năng kết nối tuyệt vời

UGREEN Steam Deck Dock đi kèm với mọi thứ bạn cần để chơi ASUS ROG Ally trên TV của bạn. Nó thậm chí còn bao gồm một cổng Ethernet, cũng như cổng USB và USB-C.

ưu

 • Tấn cổng
 • Đầu ra HDMI 4K@60Hz
 • Cổng sạc 100W

Hãy bắt đầu bằng cách nói về con voi trong phòng: Bến tàu hơi nước UGREEN có tên “Dàn tàu hơi nước” trong tên của nó. Mặc dù thiết bị được quảng cáo là đế cắm Steam Deck, nhưng trên thực tế, nó cũng hoạt động với ASUS ROG Ally, bạn thậm chí có thể sử dụng nó cho iPad hoặc hầu hết các thiết bị khác có đầu ra USB-C.

Bạn không chỉ có thể sử dụng UGREEN Steam Deck Dock để kết nối ASUS ROG Ally với TV mà còn có cổng Ethernet, cho phép bạn tải xuống trò chơi nhanh hơn hoặc thậm chí giúp bạn chiếm thế thượng phong trong các trò chơi cạnh tranh với ping thấp hơn.

Cổng USB 3.0 và USB-C có thể được sử dụng để thêm các thiết bị ngoại vi vào ASUS ROG Ally của bạn, bao gồm bàn phím và chuột hoặc thậm chí là ổ cứng di động.


Dock sạc Asus ROG 65W

Dock sạc Asus ROG 65W

Dock chính thức tốt nhất

Đế sạc chính thức cho ASUS ROG Ally

Đế sạc ASUS ROG 65W là đế chính thức cho ROG Ally. Được thiết kế bởi cùng một công ty đã sản xuất bảng điều khiển cầm tay, Đế sạc 65W cung cấp trải nghiệm mở rộng đầu vào mượt mà nhất cho ROG Ally của bạn.

ưu

 • Sản phẩm chính thức của ASUS
 • HDMI2.0
 • cổng USB-C
Nhược điểm

 • Khá đắt
 • Thiếu cổng Ethernet
 • Cổng USB 2.0 cũ hơn

Nếu bạn muốn đầu tư một bộ dock sạc chính hãng thì Dock sạc ASUS ROG 65W là sự lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên, nó không cung cấp nhiều tính năng như các tùy chọn của bên thứ ba và cuối cùng có thể khiến bạn phải trả thêm một chút.

Đế sạc 65W này hỗ trợ HDMI 2.0 và bao gồm cổng USB Type-A và USB Type-C. Hỗ trợ 1080p@120Hz hoặc 4K@60Hz, Đế sạc ASUS ROG 65W cho phép bạn tận hưởng trò chơi của mình trên màn hình lớn.

Sạc hai thiết bị cùng lúc lên đến 60W bằng cổng USB-C và 5W bằng cổng USB-A. Sự lựa chọn là của bạn.


Trạm nối iVoler

Trạm nối iVoler

Giá trị tốt nhất

Một dock giá cả phải chăng cho ASUS Rog Ally của bạn

iVoler Docking Station cung cấp một cách hợp lý hơn để chơi ASUS ROG Ally trên TV của bạn. Và nó cũng đi kèm với nhiều cổng USB 3.0 cho các thiết bị ngoại vi của bạn.

ưu

 • 4K@60HZ
 • sạc nhanh
 • Ba cổng USB 3.0

Chơi ASUS ROG Ally trên TV của bạn có thể rất tuyệt, nhưng điều cuối cùng bạn muốn là trả quá nhiều tiền để có thể chỉ cần kết nối ROG Ally với TV của bạn hoặc thêm các thiết bị ngoại vi để thưởng thức trò chơi bằng bàn phím, chuột, và tai nghe.

iVoler Docking Station cung cấp một giải pháp hợp lý để chơi các trò chơi yêu thích của bạn trên TV ở độ phân giải 4K@60Hz tuyệt đẹp. Nó cũng bao gồm ba cổng USB, HDMI và cổng USB-C để sạc nhanh thiết bị của bạn.

Nhược điểm duy nhất của iVoler Docking Station là thiếu cổng Ethernet, có thể giúp giảm bớt độ trễ khi chơi game và cũng tăng tốc thời gian tải xuống bằng kết nối vật lý. Nhưng ASUS ROG Ally đi kèm với card mạng Wi-Fi 6E, vì vậy nếu bạn có một trong những bộ định tuyến Wi-Fi 6E tốt nhất, bạn vẫn sẽ nhận được tốc độ ấn tượng ngay cả khi không có kết nối Ethernet.


71zknkELBEL._AC_SL1500_

LISEN Steam Deck Dock

Làm mát tốt nhất

Đế ROG Ally mạnh mẽ với hệ thống làm mát bổ sung

$60 $60 Tiết kiệm $0

LISEN Steam Deck Dock cung cấp số lượng ấn tượng các cổng USB, USB-C với công suất sạc 100W và hệ thống làm mát tích hợp cho ASUS ROG Ally của bạn.

ưu

 • Nhiều cổng
 • làm mát bổ sung
 • sạc 100W

LISEN Steam Deck Dock hoàn hảo cho những người cần làm mát thêm một chút cho ROG Ally của họ. Với hai quạt tích hợp, nó không chỉ giúp giữ cho ROG Ally của bạn mát mẻ mà còn có thể giúp duy trì hiệu suất tốt hơn.

Với đầu ra HDMI 2.0, LISEN Steam Deck Dock có thể xuất video 4K ở 60Hz một cách dễ dàng. Nó cũng bao gồm hai cổng USB 3.1 Gen 1 để truyền dữ liệu nhanh, cũng như ba cổng USB 2.0 để kết nối các thiết bị ngoại vi của bạn.

Và đối với những người muốn tải xuống nhanh hơn hoặc giảm độ trễ, LISEN Steam Deck Dock cũng bao gồm một cổng Ethernet gigabit. Mặc dù LISEN Steam Deck Dock tự hào có khả năng kết nối tuyệt vời, nhưng vấn đề duy nhất với nó là kích thước cồng kềnh, điều này có thể gây khó khăn cho việc di chuyển.


Trạm nối Anker

Trạm nối Anker

Linh hoạt nhất

Một bến tàu để cai trị tất cả nhưng với cái giá quá đắt

Anker Docking Station là một trong những bến cảng linh hoạt nhất xung quanh. Với kết nối Ethernet tốc độ cao, hàng tấn cổng USB và khả năng hiển thị trên ba màn hình cùng một lúc.

ưu

 • sạc nhanh
 • Khe cắm thẻ nhớ SD và MicroSD
 • Hiển thị ba màn hình

Trạm nối Anker là một trạm nối 13 trong 1 mạnh mẽ có khả năng làm được nhiều việc hơn là chỉ kết nối ASUS ROG Ally với TV của bạn. Nó có cổng Ethernet gigabit, cổng USB 5 Gbps, khe cắm DisplayPort, SD và MicroSD, USB-C, đầu vào âm thanh (3,5mm) và hai cổng HDMI.

Mặc dù Trạm nối Anker có thể đắt hơn nhiều so với các trạm nối khác trong danh sách, nhưng nó cung cấp phạm vi kết nối lớn hơn, cũng như khả năng kết nối tối đa ba màn hình. Nó nhỏ và nhẹ, khiến nó trở nên hoàn hảo để mang theo khi đi du lịch và nó có thể được sử dụng với máy tính xách tay, Mac, iPad của bạn, v.v.

Anker Docking Station có thể hiển thị một màn hình 4K ở 60Hz, hai màn hình 1440p ở 60Hz hoặc ba màn hình 1080p ở 60Hz.

Cách chọn Trạm nối ASUS ROG Ally phù hợp

Có một số điều cần cân nhắc khi tìm mua đế cắm mới cho ASUS ROG Ally của bạn, chẳng hạn như bạn cần bao nhiêu cổng USB, nếu có. Bạn đang chơi các trò chơi cạnh tranh hay muốn tải xuống các trò chơi lớn nhanh hơn và bạn cần dock di động đến mức nào?

Đối với những người thích sử dụng các sản phẩm đã qua thử nghiệm và chân thực, Đế sạc ASUS ROG 65W là đế sạc chính thức của ASUS. Cung cấp HDMI 2.0, USB 2.0 và một cổng USB-C sạc nhanh duy nhất, tất cả đều nằm trong một gói nhỏ, di động.

Tuy nhiên, nếu bạn cần một đế cắm không chỉ cho Đồng minh ROG của mình, thì bạn có thể muốn xem xét Đế cắm Anker. Đó là một cỗ máy kết nối với 13 cổng, bao gồm ba đầu ra màn hình, cho phép bạn gắn thiết bị của mình lên ba màn hình hoặc TV riêng biệt.

Nếu bạn cần một sự kết hợp tuyệt vời giữa khả năng kết nối và tính di động, thì UGREEN Steam Deck Dock là thiết bị dành cho bạn. Nó bao gồm một cổng Ethernet, nhiều cổng USB và USB-C và đầu ra HDMI. Nhưng quan trọng hơn, nó nhỏ và di động, mang đến cho bạn cả hai thế giới tốt nhất.


Bến tàu hơi nước UGREEN

Bến tàu hơi nước UGREEN

Tổng thể tốt nhất

Một dock ấn tượng với khả năng kết nối tuyệt vời

UGREEN Steam Deck Dock đi kèm với mọi thứ bạn cần để chơi ASUS ROG Ally trên TV của bạn. Nó thậm chí còn bao gồm một cổng Ethernet, cũng như cổng USB và USB-C.

ưu

 • Tấn cổng
 • Đầu ra HDMI 4K@60Hz
 • cổng sạc 100w

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *