/ / Những gì bạn cần biết

Những gì bạn cần biết

Microsoft Office là một bộ năng suất độc lập chỉ được cung cấp dưới dạng mua một lần, trong khi Microsoft 365 là dịch vụ đăng ký dựa trên đám mây cung cấp các ứng dụng tương tự có sẵn với Office 2019, nhưng có thêm các công cụ và lợi ích. Nếu bạn muốn dùng thử Microsoft Office nhưng không chắc mình đã sẵn sàng cam kết, hãy tải xuống bản dùng thử miễn phí Microsoft 365 và sử dụng Microsoft Office miễn phí trong một tháng.Những gì bạn nhận được với bản dùng thử miễn phí Microsoft 365 của mình

Bản dùng thử miễn phí của Microsoft 365 cung cấp tất cả các thành phần của bộ Office, bao gồm Access, Excel, Outlook, PowerPoint, Publisher và Word.


Đăng ký Microsoft 365 cũng bao gồm các ứng dụng để chỉnh sửa tệp Microsoft Office trên thiết bị di động. Máy tính bảng và điện thoại Android và iOS được hỗ trợ.


Bạn có thể đăng nhập vào Office trên tối đa năm thiết bị cùng một lúc, bao gồm bất kỳ sự kết hợp nào giữa PC, Mac, máy tính bảng và điện thoại.


Nếu bạn muốn có một bộ năng suất miễn phí vĩnh viễn, hãy xem một giải pháp thay thế Microsoft Office miễn phí cho nhu cầu xử lý văn bản, bảng tính, cơ sở dữ liệu và bản trình bày của bạn.


Cách cài đặt bản dùng thử miễn phí Microsoft 365

Cần có tài khoản Microsoft để đăng ký dùng thử miễn phí Microsoft 365. Bạn có thể tạo tài khoản mới từ trang Tài khoản Microsoft.


Bạn không thể đăng ký dùng thử Microsoft 365 hai lần. Nếu bạn cố gắng lấy bản dùng thử từ tài khoản đã truy cập trước đó, một thông báo sẽ thông báo cho bạn rằng ưu đãi chỉ dành cho khách hàng mới.

 1. Sau khi bạn tạo tài khoản, hãy truy cập trang Dùng thử Microsoft 365 Miễn phí và chọn Dùng thử miễn phí 1 tháng.

  Nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng địa chỉ email của mình trên trang web của Microsoft, bạn có thể được hỏi một số câu hỏi cơ bản, chẳng hạn như tên của bạn.


 2. nhấn Kế tiếp trên trang đầu tiên.


 3. Hãy chọn phương thức thanh toán. Mặc dù bản dùng thử miễn phí, Microsoft thu thập chi tiết thanh toán của bạn trong quá trình này để bạn sẽ bị tính phí sau khi thời gian dùng thử kết thúc. Bạn có thể hủy bất kỳ lúc nào để ngăn chặn điều này (chúng ta sẽ xem xét vấn đề đó bên dưới).

  Miễn là đây là lần đầu tiên bạn đăng ký dùng thử miễn phí bằng địa chỉ email này, bạn sẽ không bị tính phí cho đến khi thời gian dùng thử kết thúc.

 4. Thực hiện theo các bước cần thiết để thêm chi tiết thanh toán của bạn. Điều này liên quan đến việc nhập thông tin thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của bạn, đăng nhập vào PayPal hoặc nêu chi tiết thông tin ngân hàng của bạn.


 5. Lựa chọn Đặt mua để bắt đầu dùng thử. Tùy ý bỏ chọn tùy chọn email quảng cáo nếu bạn không muốn những tùy chọn đó.

  Nếu bạn có kế hoạch không phải hủy khi kết thúc thời gian dùng thử để bạn có thể giữ lại MS Office, giá bạn sẽ phải trả được hiển thị trên trang tóm tắt này.


 6. Mở Số lượt cài đặt trên trang bạn vừa được chuyển hướng đến, sau đó chọn Cài đặt Office.

 7. Chấp nhận tùy chọn mặc định trừ khi bạn có lý do để chọn một cái gì đó khác. Ví dụ, chọn Sự lựa chọn khác và chọn một ngôn ngữ hoặc phiên bản khác, nếu cần. Sau đó, chọn Cài đặt để tải xuống bộ ứng dụng.

 8. Khi tệp đã tải xuống xong, hãy mở tệp và làm theo hướng dẫn thiết lập trên màn hình để cài đặt Microsoft 365 trên máy tính của bạn miễn phí.


Thông tin chi tiết về Bản dùng thử miễn phí Microsoft 365

Bản dùng thử miễn phí Microsoft 365 miễn phí trong một tháng, không có ràng buộc nào. Bạn phải trả tiền cho một đăng ký sau khi thời gian dùng thử kết thúc trừ khi bạn hủy trước thời hạn.


Bạn không bị tính phí cho bất kỳ thứ gì trong suốt một tháng. Vì bạn đã cung cấp chi tiết thanh toán để nhận phiên bản dùng thử nên thông tin đó được liên kết với tài khoản Microsoft của bạn.


Để tắt thanh toán tự động, hãy hủy đăng ký của bạn trước khi tháng trôi qua. Ví dụ: nếu bạn hủy đăng ký của mình vào cùng ngày bạn tạo, bạn sẽ không bị tính phí bất kỳ khoản phí nào khi kết thúc thời gian dùng thử và bạn vẫn có thể sử dụng Microsoft 365 cho đến ngày cuối cùng của thời gian dùng thử.Cách hủy bản dùng thử miễn phí Microsoft 365 của bạn

Hủy đăng ký Microsoft 365 của bạn trước khi hết thời gian dùng thử miễn phí nếu bạn không muốn tiếp tục sử dụng sản phẩm. Bạn có thể thực hiện việc này bất kỳ lúc nào trong thời gian dùng thử và phần mềm sẽ hoạt động cho đến ngày hết hạn.


Ngày gia hạn đăng ký được hiển thị ở đầu trang Dịch vụ và đăng ký của bạn bên cạnh Đăng ký hàng nămvà ngày bạn bắt đầu dùng thử được hiển thị ở dưới cùng trong lịch sử thanh toán của bạn.


Cách nhanh nhất để hủy bản dùng thử là mở phần Quản lý tài khoản của bạn và chọn Hủy đăng ký. Trên trang sau, xác nhận bằng cách chọn Tắt thanh toán định kỳ.


Sau khi hủy, bạn sẽ nhận thấy rằng Đăng ký hàng năm thay đổi ngày từ “Gia hạn vào” thành “Hết hạn vào”. Đó là cách dễ nhất để biết rằng bạn đã ngăn thành công Microsoft 365 tự động sạc cho bạn sau thời gian dùng thử.
Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *