/ / MSCHF là gì và tại sao nhiều người có ảnh hưởng lại bảo bạn tải xuống?

MSCHF là gì và tại sao nhiều người có ảnh hưởng lại bảo bạn tải xuống?

Có vẻ như ứng dụng MSCHF đang chiếm lĩnh mạng xã hội. Với những người có ảnh hưởng hàng đầu như Kylie Jenner, Lil Nas X và MrBeast đang quảng bá nó, thật khó để không nghe về nó. Nhưng chính xác thì ứng dụng MSCHF là gì và tại sao có rất nhiều người có ảnh hưởng thúc đẩy bạn tải xuống?

Không nhiều người hiểu ứng dụng này là gì. Vì vậy, chúng tôi bắt đầu xem MSCHF là gì và ở đây để đơn giản hóa nó cho bạn.

MSCHF là một tập thể nghệ thuật và quảng cáo có trụ sở tại Brooklyn, NY. Về cơ bản, MSCHF tạo ra các sản phẩm lan truyền và thu hút rất nhiều báo chí. Các sản phẩm được tạo ra thường lan truyền vì những lý do khác nhau, nhưng chúng dường như luôn lan truyền.

Bạn có thể đã nhìn thấy một sản phẩm MSCHF trước đây và không biết nó được tạo ra bởi MSCHF. Ví dụ, ứng dụng MrBeast nổi tiếng Finger trên App được tạo bởi MSCHF.


ngón tay trên ứng dụng

Lý do mà những người nổi tiếng tham gia là vì MSCHF dường như nắm vững nghệ thuật tiếp thị lan truyền. Những người nổi tiếng như Lil Nas X sử dụng MSCHF để tạo ra các sản phẩm nhằm quảng bá các dự án hiện tại của họ. Ví dụ: MSCHF đã sản xuất giày cho Lil Nas X và báo chí xung quanh đôi giày đã giúp tăng lượng phát hành album.

Liên quan: YouTube đặt tên cho các video và người sáng tạo hàng đầu của năm 2021

Đây là lý do tại sao những người nổi tiếng tham gia vào MSCHF. Mặc dù MSCHF dường như cũng trả tiền cho các khoản tài trợ thông qua Twitter và các kênh YouTube phổ biến.

Ứng dụng MSCHF làm gì?

Ứng dụng MSCHF được thiết kế để thông báo cho bạn về các sản phẩm, cuộc thi và ứng dụng lan truyền mới nhất do tập thể tạo ra. Các sản phẩm mới nhất được gọi là “giọt” và ứng dụng sẽ thông báo cho bạn khi chúng xuất hiện.

Về cơ bản, đó là tất cả những gì ứng dụng làm. Nó thông báo cho bạn về những giọt mới nhất.


mschf giảm

Ví dụ: MSCHF đã phát hành đợt giảm giá có tên Mọi người đều có xe hơi, trong đó mỗi người dùng có thể trả 35 đô la và nhận một chiếc xe hơi. Điểm nổi bật là nhiều người dùng sẽ nhận được ô tô đồ chơi và chỉ một số nhỏ nhận được ô tô thật.


mọi người đều nhận được một chiếc xe hơi

Ứng dụng MSCHF cũng có chương trình giới thiệu, nơi bạn có thể giành được các bộ sưu tập kỹ thuật số nếu có 10 người bạn tải ứng dụng.

MSCHF NFTs là gì và bạn có nên mua chúng?

MSCHF đã tạo ra nhiều tiếng vang trong cộng đồng công nghệ bằng cách tham gia vào các đợt giảm giá NFT. Xét cho cùng, MSCHF thích theo dõi các xu hướng mới nhất và tìm cách trở nên nổi bật, vì vậy việc tham gia vào NFT không có gì ngạc nhiên. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn không nên coi trọng NFT do MSCHF phát hành.

Một NFT do MSCHF phát hành, được gọi là MeowMint, được tạo ra để giúp đỡ môi trường. Ý tưởng này xuất hiện vì NFT tạo ra rất nhiều năng lượng và có tác động tiêu cực đáng kể đến môi trường. Do đó, số tiền thu được từ MeowMint NFT sẽ được sử dụng để chống lại tác động môi trường của việc đúc NFT.

Liên quan: Các ứng dụng bạn có thể sử dụng để tạo NFT trên iPhone của mình và cách bán chúng

MSCHF rất có thể sẽ tung ra nhiều NFT hơn trong tương lai. Nhưng liệu chúng có đáng mua hay không phụ thuộc vào việc MSCHF NFT có tăng giá trị hay không, điều này có thể khó nói.

Tuy nhiên, hầu hết mọi người không mua các sản phẩm MSCHF với mong muốn chúng tăng giá trị. Thay vào đó, mỗi lần mua hàng là một cơ hội để tham gia vào một dự án lan truyền.

Bạn có nên tải xuống ứng dụng MSCHF không?

Ứng dụng MSCHF về cơ bản là một cách để những người nổi tiếng quảng bá sản phẩm mới cho bạn. MSCHF cũng chia sẻ những “khoản giảm” mới nhất, bao gồm các cuộc thi và những cách tiềm năng để giành được tiền. Tải xuống ứng dụng về cơ bản là một cách để cập nhật những gì MSCHF và các đối tác của nó đang làm. Nếu bạn muốn biết, bạn nên tải xuống ứng dụng.

Mặc dù một số sản phẩm phải trả phí nhưng bản thân ứng dụng này lại miễn phí và không cần tài khoản. Vì vậy, việc tải xuống ứng dụng có xứng đáng với bạn hay không là do bạn quyết định.


kizuna-ai-with-vtuber-tools-2
Người dùng YouTube ảo là gì và bạn có thể trở thành một người như thế nào?

Trở thành VTuber và được đại diện bằng hình đại diện CG đang là xu hướng ngày càng tăng. Đây là tất cả những gì bạn cần biết.

Đọc tiếp


Giới thiệu về tác giả

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *