/ / Mật khẩu mặc định của D-Link DIR-600

Mật khẩu mặc định của D-Link DIR-600

Theo mặc định, hầu hết các bộ định tuyến D-Link không yêu cầu mật khẩu để đăng nhập vào giao diện bộ định tuyến. Điều này đúng với DIR-600, chỉ cần để trống trường mật khẩu. Tuy nhiên, các bộ định tuyến D-Link như DIR-600 có tên người dùng. Tên người dùng mặc định cho DIR-600 là quản trị viên. Địa chỉ IP mặc định cho D-Link DIR-600 là 192.168.0.1. Hầu hết tất cả các bộ định tuyến D-Link đều sử dụng cùng một địa chỉ IP này.


Chỉ có một phiên bản phần cứng của bộ định tuyến D-Link DIR-600, vì vậy thông tin ở trên đúng với tất cả các bộ định tuyến D-Link DIR-600.Trợ giúp! Đăng nhập mặc định cho Bộ định tuyến Wi-Fi D-Link DIR-600l không hoạt động!

Thông tin xác thực đăng nhập mặc định (đã thảo luận ở trên) cho DIR-600 do nhà sản xuất đặt và những thông tin xác thực này được sử dụng khi bộ định tuyến được cài đặt lần đầu tiên. Tuy nhiên, bạn nên thay đổi thông tin này để ai đó khó thực hiện thay đổi đối với bộ định tuyến.


Emilian Robert Vicol / Flickr

Khi tên người dùng và mật khẩu mặc định cho DIR-600 được thay đổi, bạn phải nhớ một tập hợp thông tin đăng nhập mới thay vì những thông tin đăng nhập mặc định này. Nếu bạn không biết thông tin đăng nhập mới, hãy đặt lại bộ định tuyến D-Link DIR-600 về cài đặt gốc, thao tác này sẽ khôi phục tên người dùng và mật khẩu trở lại mặc định.


Để đặt lại bộ định tuyến DIR-600:


  1. Bật nguồn bộ định tuyến và lật nó xung quanh để bạn có quyền truy cập vào mặt sau nơi các dây cáp được kết nối.


  2. Với một chiếc kẹp giấy hoặc một vật nhỏ và nhọn khác, hãy nhấn và giữ Cài lại trong 10 giây.


  3. Chờ khoảng 30 giây để bộ định tuyến khởi động lại.


  4. Khi đèn cáp ngừng nhấp nháy, hãy rút cáp nguồn ra khỏi mặt sau của bộ định tuyến trong vài giây, sau đó cắm lại.


  5. Chờ khoảng 60 giây để DIR-600 khởi động lại hoàn toàn. Đảm bảo rằng cáp mạng được gắn chặt vào mặt sau của bộ định tuyến.


  6. Sau khi bộ định tuyến D-Link được đặt lại, hãy sử dụng địa chỉ IP http://192.168.0.1 mặc định để truy cập trang đăng nhập. Đăng nhập bằng tên người dùng mặc định của quản trị viên.


  7. Thay đổi mật khẩu mặc định cho bộ định tuyến thành mật khẩu khác quản trị viên, nhưng không quá khó để bạn sẽ quên nó. Tuy nhiên, một cách tuyệt vời để không bao giờ quên mật khẩu là sử dụng trình quản lý mật khẩu miễn phí. Sau đó, mật khẩu có thể phức tạp như bạn muốn mà không cần phải nhớ những gì bạn đã chọn.


Khi một bộ định tuyến được đặt lại, các cài đặt tùy chỉnh (chẳng hạn như tên người dùng và mật khẩu) sẽ bị xóa cùng với các cài đặt mạng không dây như SSID và cài đặt mạng khách. Thông tin này sẽ cần được nhập lại vào bộ định tuyến.


Sau khi bạn đăng nhập vào DIR-600, hãy định cấu hình cài đặt mạng, sau đó sao lưu cài đặt. Để sao lưu cài đặt, hãy truy cập vào bộ định tuyến của CÔNG CỤ > HỆ THỐNG menu và chọn Lưu cấu hình. Nếu bạn đặt lại bộ định tuyến trong tương lai, hãy khôi phục cài đặt tùy chỉnh của bạn bằng cách sử dụng cùng một menu và chọn Khôi phục cấu hình từ tệp.Trợ giúp! Tôi không thể truy cập Bộ định tuyến DIR-600 của mình!

Bộ định tuyến có địa chỉ IP riêng mà bạn cần biết để truy cập nó. Theo mặc định, bộ định tuyến này sử dụng 192.168.0.1. Tuy nhiên, cũng giống như tên người dùng và mật khẩu, vì địa chỉ này có thể được thay đổi thành địa chỉ khác, bạn có thể không truy cập được bằng thông tin mặc định.


Máy tính được kết nối với bộ định tuyến lưu trữ địa chỉ IP này làm cổng mặc định. Bạn không phải đặt lại bộ định tuyến DIR-600 để tìm ra địa chỉ IP của bộ định tuyến. Đối với Windows, hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi về cách tìm địa chỉ IP cổng mặc định để được trợ giúp. Địa chỉ IP bạn tìm thấy là địa chỉ bạn nhập vào trình duyệt web để đăng nhập vào bộ định tuyến DIR-600.Liên kết Hướng dẫn sử dụng & Phần mềm cơ sở D-Link DIR-600

Trang web D-Link bao gồm mọi thứ liên quan đến bộ định tuyến này. Chúng tôi không thể tìm thấy trang hỗ trợ chính thức từ phiên bản Hoa Kỳ của trang web D-Link, nhưng có những lựa chọn thay thế.


Ví dụ: nếu bạn cần tải xuống chương trình cơ sở hoặc liên kết đến hướng dẫn sử dụng, bạn có thể tải chúng qua trang Tải xuống DIR-600, có sẵn thông qua trang web Úc của công ty.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *