/ / Dreametech Bot W10 có lẽ là một trong những máy hút bụi robot tốt nhất từ ​​trước đến nay

Dreametech Bot W10 có lẽ là một trong những máy hút bụi robot tốt nhất từ ​​trước đến nay

Nếu bạn chưa từng nghe, Dreametech, nhà cung cấp các giải pháp làm sạch thông minh đẳng cấp thế giới như máy hút bụi không dây, sẽ tổ chức sự kiện kỳ ​​nghỉ của cả đời vào tháng này. Từ bây giờ đến ngày 28, mọi thứ trên trang web của nó là 20% và chúng tôi thực sự có ý nghĩa tất cả mọi thứ.

Có rất nhiều thứ để bạn lựa chọn, nhưng chúng tôi có một đề xuất cao cấp cho người xứng đáng nhất trong danh sách của bạn năm nay. Máy hút bụi và lau robot tự làm sạch Dreametech Bot W10 là thiết bị làm sạch thông minh mà bạn đã mong đợi cả đời.

Máy hút bụi và cây lau nhà tự làm sạch Dreametech Bot W10 là gì?


dreametech 1

Dreametech Bot W10 đúng như những gì ghi trên hộp: đó là máy hút bụi và chổi lau nhà cao cấp, máy hút bụi rô bốt 2 trong 1 trong những giấc mơ ngông cuồng nhất của chúng ta. Mọi thứ về thiết kế của máy hút thông minh này đều mang đến một lớp hoàn thiện sạch sẽ mà không cần phải nhấc ngón tay lên.

Về mặt thiết kế, Dreametech đã ban phước cho W10 với một số cải tiến độc quyền của thương hiệu:

 • Bàn chải lăn 7,5 “, không rối, chải kỹ

 • Cây lau nhà quay kép được làm bằng vật liệu composite nhiều lớp và tiếp xúc thường xuyên, trực tiếp với sàn nhà

 • Ngăn chứa bụi có thể tháo rời 450ml

 • Pin 6.400mAh cho các phiên làm sạch kéo dài

 • Vỏ ngoài hình chữ D được thiết kế để làm sạch góc và cạnh hiệu quả hơn

Phần tốt nhất về bot chân không này? Nó bận tâm đến công việc kinh doanh của riêng mình và thực hiện một công việc ngoạn mục ngay cả khi bị bỏ mặc hoàn toàn; W10 nhỏ bé có thể vượt qua ngưỡng cửa và ngưỡng cửa có chiều cao lên đến 3/4 inch mà không cần hỗ trợ. Mặc dù chúng tôi hoàn toàn vui mừng khi xem thứ này kéo dài suốt cả buổi chiều, nhưng chúng tôi có nhiều việc tốt hơn để làm với thời gian của mình.

Thật dễ dàng để tin tưởng Dreametech Bot W10 hoàn thành công việc khi bạn đi vắng, tất cả đều không bị hư hỏng khi bạn trở về — họ không coi nó là một chiếc máy hút thông minh để làm gì. Một số tính năng khác khiến W10 trở thành một trợ lý nhà thông minh hơn là một công cụ đơn giản để dọn dẹp bao gồm:

 • Công nghệ chống rơi, chống va đập và chống va chạm khi đổ và trượt chân

 • Dọn dẹp khu vực, phòng hạn chế và lịch trình dọn dẹp từng phòng

 • Sạc lại và tiếp tục, khi nó bị cắn nhiều hơn một chút so với nó có thể nhai trong một lần sạc

 • Điều khiển từ xa và bằng giọng nói, cho phép bạn gọi nó ở bên cạnh hoặc giao nó một tác vụ mới rảnh tay, tất cả đều bằng ứng dụng Mi Home

Còn điều gì để yêu thích về W10? Chúng ta có thể nghĩ ra nhiều điều khiến chiếc máy hút thông minh này trở thành thứ cần có cho mọi gia đình.

Hệ thống điều hướng trên tàu tinh vi


dreametech 3

Dreametech Bot W10 tự động lau và làm khô phía sau nó, giữ cho ngôi nhà của bạn luôn đẹp và kéo dài, tất cả mà không gây rủi ro cho những thứ như sàn gỗ cứng. W10 tự động làm khô sàn khi lau và cọ rửa, ngăn ngừa các vết trượt, vết trượt và vết nước không may sau đó.

Các tính năng nhận dạng tầng thông minh và các cảm biến khác cung cấp cho bot một luồng thông tin môi trường liên tục. Điều này bao gồm lập bản đồ phòng, phát hiện bề mặt và các chế độ làm sạch và kiểm soát mực nước có thể tùy chỉnh phù hợp với một số kiểu sàn khác nhau.

Làm thế nào để W10 tìm đường xung quanh? Tiện ích nhỏ thông minh này luôn mở to mắt:

 • Điều hướng LiDAR

 • Nhận dạng thảm siêu âm

 • Phòng 3D và lập bản đồ chướng ngại vật

 • Các toán tử bản đồ tùy chỉnh, chẳng hạn như khu vực cấm đi và các khu vực cần cụ thể

Thật dễ dàng để duy trì kết nối với Dreametech Bot W10 của bạn, nhưng mầm mống trong chúng ta có thể vẫn đang co rúm lại. Dù sao thì điều gì sẽ xảy ra khi đã đến lúc làm sạch thứ này?

Dreametech Bot W10 tự làm sạch nó như thế nào?


dreametech 2

Tính năng tự động quay lại thông minh của Draemetech Bot W10 sẽ gửi nó trở lại vòng đệm của mẹ bất cứ khi nào nó rất cần tự làm sạch.

Bể chứa nước sạch 4 lít tồn tại độc lập với thùng rác mà W10 mang theo trở lại. Cả hai đều có hồ chứa nước riêng được tích hợp vào trạm sạc để trao đổi hoàn toàn hợp vệ sinh.

Trạm làm sạch bot chân không của bạn, với các quạt bên trong để loại bỏ độ ẩm dư thừa khi tất cả được nói và làm xong. Cả hai cây lau nhà quay đều được bão hòa nước và đánh mạnh vào mặt bên trong có rãnh; sau đó chúng được làm khô ở 104F, làm sạch chúng thêm. Ngay lập tức, quá trình ít ồn ào, không ồn ào này đã giúp W10 của bạn hoạt động hiệu quả và sẵn sàng cho nhiều hơn thế nữa.

Cả ngăn chứa nước bẩn và khay hứng cặn bẩn bên dưới đều dễ dàng tháo lắp và vệ sinh; toàn bộ thói quen làm sạch sàn nhà của bạn giờ đây đã được giảm xuống chỉ còn một nhiệm vụ bảo trì đơn giản.

Có điều gì mà chúng ta không yêu thích? Tuyệt đối không. Nếu bạn giống chúng tôi, đó là thời gian tốt hơn dành cho những việc quan trọng hơn.

Năm nghìn lý do đơn giản khiến Dreametech Bot W10 là thiết bị nhà thông minh yêu thích mới của chúng tôi

Chúng tôi có thể tiếp tục suốt đời, nhưng chúng tôi nhận thấy rằng bạn có thể thích xem điều gì khiến W10 trở thành sản phẩm đầu tay đáng kinh ngạc như vậy. Từ nay đến ngày 10 tháng 1, bạn có thể tiết kiệm 20% cho toàn bộ bộ sưu tập của Dreametech, máy hút bụi Dreametech Bot W10 chắc chắn được bao gồm.

Cả hình thức và chức năng đều xung đột ở đây, đạt đến đỉnh điểm là một trong những trải nghiệm nhà thông minh thú vị hơn mà chúng tôi từng may mắn được tận hưởng. Nếu người yêu thích của bạn trên thế giới xứng đáng được nghỉ ngơi, W10 sẽ là món quà mà tiếp tục cho đi mỗi ngày trong năm.

Chúng tôi hy vọng bạn thích các mặt hàng chúng tôi giới thiệu và thảo luận! MUO có quan hệ đối tác liên kết và được tài trợ, vì vậy chúng tôi nhận được một phần doanh thu từ một số giao dịch mua của bạn. Điều này sẽ không ảnh hưởng đến giá bạn phải trả và giúp chúng tôi đưa ra các đề xuất sản phẩm tốt nhất.


Robot hút bụi trong phòng khách
10 điều bạn cần biết trước khi mua robot hút bụi

Bạn đang nghĩ đến việc mua một robot hút bụi mới cho ngôi nhà của mình? Có 10 điều bạn cần biết đầu tiên.

Đọc tiếp


Giới thiệu về tác giả

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *