/ / Đánh giá gói pin ChargeTech 27000mAh: Dung lượng lớn

Đánh giá gói pin ChargeTech 27000mAh: Dung lượng lớn

Chúng tôi đã mua Bộ pin ChargeTech 27000mAh để chuyên gia đánh giá của chúng tôi có thể kiểm tra và đánh giá kỹ lưỡng. Tiếp tục đọc để đánh giá sản phẩm đầy đủ của chúng tôi.

Thời lượng pin của máy tính xách tay liên tục được cải thiện theo từng thế hệ mới, nhưng dù máy tính xách tay của bạn có bao nhiêu giờ pin thì cũng luôn có lúc bạn cần thêm vài giờ đó khi không có ổ cắm. Rất may, có những bộ pin ngoài kia có thể làm được điều đó như bộ pin ChargeTech 27000mAh, một bộ sạc dự phòng được TSA phê duyệt không lớn hơn nhiều so với cuốn sách bìa mềm tiêu chuẩn của bạn có ổ cắm AC tích hợp và hai cổng USB để khởi động.

Để xem nó hoạt động tốt như thế nào và liệu nó có phù hợp với sự cường điệu của nó hay không – và thẻ giá – chúng tôi đặt ChargeTech qua máy vắt để xem nó hoạt động tốt như thế nào.


Thiết kế: Kiểu dáng đẹp và mỏng

Viên pin ChargeTech 27000mAh trông không hề khiêm tốn như bạn mong đợi. Nó thực sự là một bộ pin điện thoại thông minh tăng cường tình cờ lén cắm một ổ cắm AC kích thước đầy đủ vào đó. Thiết bị hình chữ nhật có các cạnh thuôn nhọn, giúp tăng thêm độ mỏng cho nó, cũng như lớp hoàn thiện màu đen mờ satin mà chúng tôi sẽ trình bày kỹ hơn trong một phút nữa.

smartreviewaz / Gannon Burgett

Trên đỉnh của ChargeTech 27000mAh là một nút nguồn duy nhất phục vụ mục đích kép là chỉ báo tuổi thọ pin nhờ bốn đèn LED (mỗi đèn báo mức sạc 25%). Các plugin khác nhau trên thiết bị đều nằm trên một cạnh, tiết kiệm cho cáp đầu vào, nằm một mình ở một cạnh liền kề.

Bộ pin sử dụng một bộ sạc hoàn toàn riêng biệt sẽ chiếm nhiều dung lượng hơn so với một hoặc hai chiếc điện thoại thông minh dự phòng.

Các cổng đầu ra trên bo mạch bao gồm hai cổng USB 5V / 2.4A và một plugin AC đầy đủ, được bật và tắt bằng một thanh trượt chuyên dụng. Cả ba đều có thể được sử dụng đồng thời nếu cần, nhưng chúng cũng hoạt động độc lập nếu chỉ cần một thiết bị được sạc.

Chúng tôi rất thích lớp hoàn thiện màu đen mờ satin của bộ pin ChargeTech vì nó giúp bạn dễ dàng cầm nắm mà không sợ bị rơi, nhưng nó cũng bám dấu vân tay. Đây không phải là một vấn đề lớn đối với chúng tôi, nhưng nếu bạn muốn các thiết bị của mình không có dấu vân tay, thì đó là điều cần lưu ý.


Quy trình thiết lập: Tuy nhiên, một bộ điều hợp nguồn khác

Khi lấy ChargeTech 27000mAh ra khỏi hộp đựng, điều đầu tiên chúng tôi nhận thấy là các phụ kiện đi kèm. Ngoài bộ pin, ChargeTech còn bao gồm bộ sạc chuyên dụng cũng như bộ chuyển đổi du lịch quốc tế và hộp đựng đi kèm để mang theo tất cả.

smartreviewaz / Gannon Burgett

Khi đến nơi, bộ pin đã được sạc khoảng 50% theo chỉ báo tuổi thọ pin trên bo mạch. Vì vậy, như chúng tôi làm với tất cả các bộ pin mà chúng tôi kiểm tra, chúng tôi đã xả hết pin và sạc.

Trong khi nói về chủ đề sạc, cần lưu ý đầu vào nguồn là một plugin chuyên dụng sử dụng bộ sạc đi kèm. Thật tuyệt khi thấy ChargeTech sử dụng đầu vào USB Type-C, nhưng không phải vậy. Thay vào đó, bộ pin sử dụng một bộ sạc hoàn toàn riêng biệt sẽ chiếm nhiều dung lượng hơn so với một hoặc hai chiếc điện thoại thông minh dự phòng.


Tốc độ sạc và pin: Nhiều năng lượng ở tốc độ khá

Như đã đề cập ở trên, chúng tôi đã bắt đầu quá trình thử nghiệm bằng cách tiêu hao hoàn toàn ChargeTech 27000mAh và sạc nó lên. Trong lần sạc đầu tiên và bảy lần sạc tiếp theo trong suốt quá trình thử nghiệm, thời gian sạc trung bình của pin là khoảng bốn giờ rưỡi khi sử dụng bộ sạc đi kèm.

Để thử nghiệm ChargeTech 27000mAh, chúng tôi đã sử dụng iPhone XS và Samsung Galaxy S8 Active cho thiết bị di động và MacBook Pro 15 inch 2016 làm máy tính xách tay được lựa chọn. Với mỗi thiết bị, chúng tôi đã sạc đầy bộ pin và sau đó sạc mỗi thiết bị nhiều lần nhất có thể bằng ChargeTech đã được sạc đầy, đảm bảo tiêu hao thiết bị di động về 0 trước khi cắm lại.

smartreviewaz / Gannon Burgett

IPhone XS quản lý sáu lần sạc đầy rưỡi với thời gian sạc trung bình là một giờ rưỡi. Samsung Galaxy S8 Active đã sạc được bảy lần rưỡi với thời gian sạc trung bình là một giờ rưỡi. ChargeTech không cung cấp hướng dẫn về ước tính phí, nhưng các con số phù hợp với thử nghiệm khác mà chúng tôi đã thực hiện và các bài đánh giá để lại trên trang sản phẩm của Amazon.

Đối với máy tính xách tay, bộ pin ChargeTech đã sạc MacBook Pro 15 inch 2016 của chúng tôi đến gần 95% với thời gian sạc trung bình là bốn giờ rưỡi trong suốt bốn chu kỳ sạc. Con số này ngang bằng với Jackery PowerBar 77 về thời gian, nhưng vượt trội hơn nó, vì PowerBar 77 chỉ đạt được mức sạc 75%.

Nếu dung lượng là ưu tiên của bạn trong bộ sạc cũng có plugin AC tích hợp, thì ChargeTech 27.000 sẽ hoàn thành công việc.

Một điều cần lưu ý là thời gian sạc sẽ thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào số lượng thiết bị được cắm vào, nhiệt độ và việc bạn có đang sử dụng thiết bị khi chúng đang sạc hay không.


Giá: Một chút lên đó

Viên pin ChargeTech 27000mAh được bán lẻ với giá 199 USD. Xem xét dung lượng của nó và plugin AC đi kèm, đó là một mức giá hợp lý. Chưa kể, thật vui khi biết rằng chúng tôi đã sạc đầy máy tính xách tay khi đang di chuyển, bởi vì việc mang theo bộ chuyển đổi nguồn lớn không thực sự thuận tiện.


Cạnh tranh: Chỉ cần thêm một chút

Sự cạnh tranh của ChargeTech có thể được thu hẹp trong hai thiết bị chính là Jackery PowerBar 77 và bộ pin Omars. Cả ba thiết bị đều có một plugin AC tích hợp và cả ba thiết bị đều có dung lượng pin 5.000mAh.

Bộ pin Omars được bán lẻ với giá 69,99 đô la, thấp hơn 130 đô la so với ChargeTech. Tuy nhiên, nó chỉ có hai cổng USB trên bo mạch (không phải 2.4A) và nhà sản xuất của nó đặc biệt đề cập rằng nó không tương thích với MacBook Pro 15 inch của Apple vì đầu ra sạc của nó bị giới hạn ở 80W và MacBook Pro sử dụng 87W.

PowerBar 77 được bán lẻ với giá 129,99 đô la, thấp hơn 70 đô la so với ChargeTech. Tuy nhiên, như đã đề cập ở trên, nó chỉ sạc MacBook Pro 15 inch 2016 của chúng tôi đến 75% khi đã chết hoàn toàn so với mức sạc 95% của ChargeTech. Một lĩnh vực mà Jackery đánh bại ChargeTech là cổng sạc USB Type-C của nó. Thay vì mang theo một bộ chuyển đổi nguồn chuyên dụng, Jackery hoạt động với một sợi dây mà bạn có thể đã có sẵn trong túi, giúp tiết kiệm thời gian và không gian.

Bạn muốn xem một số tùy chọn khác? Xem hướng dẫn của chúng tôi về bộ sạc pin máy tính xách tay di động tốt nhất.


Phán quyết cuối cùng

Trộn vào nền tốt hơn hoặc xấu hơn.

Tóm lại, nếu dung lượng là ưu tiên của bạn trong bộ sạc cũng có plugin AC tích hợp, thì ChargeTech 27.000 sẽ hoàn thành công việc. Nhưng nó sẽ không thực hiện nhanh chóng và nó sẽ không gây ấn tượng với bạn trên đường đi. Trong thử nghiệm của chúng tôi, nó chỉ hoạt động nhẹ nhàng, sạc ở tốc độ phù hợp với bộ tính năng tiêu chuẩn. Bộ điều hợp nguồn bổ sung là một vấn đề và là thứ đáng xem xét nếu tính di động là mối quan tâm của bạn.

Các sản phẩm tương tự mà chúng tôi đã đánh giá:


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *