/ / Đánh giá Bitdefender Rescue CD v2 (Công cụ AV miễn phí, có thể khởi động)

Đánh giá Bitdefender Rescue CD v2 (Công cụ AV miễn phí, có thể khởi động)

Bitdefender Rescue CD giống như âm thanh của nó: một chương trình chống vi-rút (AV) miễn phí, có khả năng khởi động mà bạn có thể sử dụng để sửa chữa máy tính của mình nếu máy tính bị nhiễm vi-rút máy tính.


Bạn có thể sử dụng công cụ này để quét bất kỳ tệp hoặc thư mục nào trên máy tính của mình mà không cần phải kiểm tra toàn bộ phân vùng để tìm vi-rút.


Những gì chúng tôi thích

  • Giao diện người dùng đồ họa của nó rất dễ sử dụng.

  • Bạn có toàn quyền kiểm soát những gì bạn đang quét.

  • Công cụ hỗ trợ các tùy chọn quét nâng cao.

Những gì chúng tôi không thích

  • Đó là một bản tải xuống lớn (khoảng 850 megabyte).

  • Chương trình mất nhiều thời gian để khởi động.

  • Bitdefender không còn hỗ trợ nó nữa.Cách cài đặt đĩa CD cứu hộ Bitdefender

Để cài đặt Bitdefender Rescue CD, hãy hoàn thành các bước sau:


  1. Từ trang tải xuống, hãy chọn bitdefender-Rescue-cd.iso để tải xuống phiên bản mới nhất của Bitdefender Rescue CD dưới dạng ảnh ISO.


  2. Ghi ảnh ISO ra đĩa. Nếu bạn cần trợ giúp tạo đĩa khởi động, hãy xem Cách ghi tệp ảnh ISO vào đĩa DVD.


  3. Khởi động nó từ máy tính của bạn để sử dụng chương trình. Nếu bạn chưa từng khởi động từ đĩa trước đây, hãy xem Cách khởi động từ đĩa CD, DVD hoặc BD.


Suy nghĩ trên đĩa CD cứu hộ Bitdefender

Nếu bạn không muốn cài đặt phiên bản dành cho máy tính để bàn của một trong những sản phẩm bảo mật của Bitdefender, Bitdefender Rescue CD là một lựa chọn tuyệt vời. Bạn có thể nhận được một số lợi ích của trình quét vi rút mà không cần phải khởi động vào hệ điều hành.


Từ cài đặt của chương trình, hãy chọn Bật vùng thả tệp để đặt một hộp luôn mở trên màn hình của bạn, nơi bạn có thể thả các tệp đơn lẻ hoặc toàn bộ thư mục để Bitdefender quét. Các tùy chọn hữu ích khác bao gồm khả năng loại trừ một số loại tệp nhất định khỏi quá trình quét, quét tệp lưu trữ và quét tệp nhỏ hơn một kích thước cụ thể.


Ngoài trình quét vi rút, một phím tắt trên màn hình nền của Bitdefender Rescue CD giúp bạn dễ dàng tải xuống và cài đặt chương trình truy cập từ xa miễn phí TeamViewer.


Mặc dù Bitdefender không còn cập nhật chương trình, có nghĩa là nó không lý tưởng để phát hiện các loại virus mới hơn và phải mất một khoảng thời gian để tải xuống phần mềm, nhưng không có nhiều điều để bạn không thích về Bitdefender Rescue CD.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *