/ / Cách xóa tài khoản Skype của bạn

Cách xóa tài khoản Skype của bạn

Skype là một công cụ giao tiếp tuyệt vời để liên lạc cơ sở với thành viên gia đình, bạn bè hoặc đối tác kinh doanh thông qua trò chuyện văn bản, thoại và video. Nếu bạn muốn xóa tài khoản của mình vì bạn muốn sử dụng một dịch vụ khác hoặc bạn không cần Skype nữa, thì việc xóa tài khoản Skype là một quá trình gồm nhiều bước có thể phức tạp tùy thuộc vào chi tiết hồ sơ của bạn.


Hồ sơ Skype của bạn được liên kết với tài khoản Microsoft của bạn. Nếu bạn xóa tài khoản Skype của mình, bạn vô hiệu hóa tài khoản Microsoft của mình và bạn không thể truy cập Windows, mạng Xbox, Outlook.com và các dịch vụ khác của Microsoft. Bạn có thể tắt các khía cạnh trả phí của Skype mà bạn đã đăng ký để ngừng thanh toán cho một dịch vụ mà bạn không sử dụng.


Cách tắt đăng ký Skype trả phí

Mặc dù nhiều tính năng của Skype được sử dụng miễn phí, bạn có thể mua tín dụng hoặc đăng ký để sử dụng chức năng và dịch vụ nâng cao. Nếu bạn thuộc trường hợp này và không còn định sử dụng Skype nữa, hãy thực hiện các bước sau để đảm bảo bạn không bị tính phí trong tương lai:


  1. Mở trình duyệt web và đăng nhập vào Skype.


  2. Trên Tài khoản của tôi màn hình, cuộn đến Chi tiết tài khoản phần và, dưới Lập hóa đơn và thanh toán, lựa chọn Nạp tiền tự động tín dụng.

  3. Nếu nút màu xanh lam trên màn hình tiếp theo cho biết Kích hoạt, tính năng này không hoạt động và bạn có thể quay lại màn hình trước đó. Nếu nó nói Vô hiệu hóa, hãy nhấp vào nó và làm theo lời nhắc để tắt tính năng Tự động nạp tiền.

  4. Kiểm tra nội dung của ngăn menu bên trái để xác nhận xem bạn có bất kỳ đăng ký Skype nào đang hoạt động hay không. Nếu bạn làm vậy, hãy làm theo lời nhắc để hủy các đăng ký này.


  5. Như một biện pháp phòng ngừa cuối cùng và tùy chọn, hãy xóa bất kỳ phương thức thanh toán nào bạn có trong hồ sơ. Để làm như vậy, hãy nhấp vào Thông tin thanh toán trong ngăn bên trái.

  6. Trên màn hình tiếp theo, hãy nhấp vào Chi tiết thanh toán.

  7. Phần tiếp theo hiển thị các thẻ tín dụng được lưu vào tài khoản của bạn. Nhấp chuột Xóa bỏ để loại bỏ các thẻ này.

    Xóa phương thức thanh toán khỏi màn hình này sẽ xóa phương thức đó khỏi các vị trí khác trong tài khoản Microsoft của bạn.

Cách xóa chi tiết tài khoản của bạn khỏi cơ sở dữ liệu Skype

Xóa hoàn toàn tài khoản Skype của bạn cũng đồng nghĩa với việc mất tài khoản Microsoft, quyền truy cập vào hệ điều hành Windows cũng như các ứng dụng và dịch vụ khác. Tuy nhiên, bạn có thể xóa chi tiết tài khoản của mình khỏi cơ sở dữ liệu, khiến người khác khó tìm thấy bạn trên Skype hơn (hoặc không thể ở một số khu vực). Đây là cách thực hiện.


Mặc dù thực hiện những hành động này, bạn sẽ không bao giờ bị ẩn hoàn toàn. Những người dùng đã liên hệ với bạn trước đây có thể chọn tên của bạn trong ứng dụng Skype của họ. Tuy nhiên, thực hiện các bước này sẽ giúp bạn không bị ảnh hưởng.

  1. Trên Tài khoản của tôi màn hình của Skype, cuộn xuống và chọn Chỉnh sửa hồ sơ.

  2. bên trong Thông tin cá nhân , nhấp vào Chỉnh sửa hồ sơ cái nút.

  3. Xóa tất cả thông tin bạn muốn xóa, cả khỏi phần này và Chi tiết liên hệ bên dưới nó.

    Bạn sẽ không thể xóa một số thông tin, chẳng hạn như địa chỉ email của mình.

  4. Di chuyển đến Cài đặt cấu hình , sau đó xóa dấu kiểm bên cạnh Xuất hiện trong kết quả tìm kiếm và đề xuất.

  5. Nhấp chuột Tiết kiệm để lưu các thay đổi của bạn.

Cách xóa tài khoản Skype for Business

Tài khoản Skype for Business hoạt động khác với tài khoản cá nhân. Nếu bạn muốn xóa tài khoản Skype for Business, hãy liên hệ với quản trị viên tài khoản của bạn. Vì các tài khoản này là một phần của cổng quản trị viên Microsoft 365, người hoặc nhóm phụ trách Skype trong tổ chức của bạn sẽ xử lý quá trình xóa.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *