/ / Cách xem tất cả các trang web bạn đã truy cập trên Instagram

Cách xem tất cả các trang web bạn đã truy cập trên Instagram

Chia sẻ liên kết trên Instagram khác biệt so với các nền tảng truyền thông xã hội khác. Đó là bởi vì Instagram chủ yếu dành để chia sẻ hình ảnh và trong những năm qua, nó đã cho phép một số tính linh hoạt trong việc chia sẻ liên kết ở một mức độ nhất định. Người dùng thích chia sẻ liên kết đến các trang sản phẩm, kiến ​​nghị, nguyên nhân và blog của họ. Mặc dù bạn có thể duyệt qua hàng trăm cửa hàng và trang web như vậy trên Instagram, nhưng sẽ không thể nhớ lại chúng nếu bạn phải đề xuất một cửa hàng và trang web đó cho bạn bè hoặc đồng nghiệp.Xem tất cả các trang web bạn đã truy cập trên Instagram

May mắn thay, Instagram có ý thức bao gồm một cách để khám phá lại các trang web hoặc liên kết này trong hồ sơ của bạn để xem xét sau này. Giờ đây, bạn có thể xem tất cả các trang web bạn đã mở trên Instagram ở một vị trí duy nhất. Hãy cùng tìm hiểu cách sử dụng ứng dụng Instagram chính thức dành cho Android và iOS. Điều này sẽ không hoạt động trên ứng dụng web Instagram.

Điều đó không có nghĩa là máy tính để bàn hoặc ứng dụng web là hoàn toàn dư thừa. Bạn vẫn có thể kiểm tra DM của mình hoặc xem các câu chuyện trên Instagram. Mặc dù mọi thứ đã nói, nhưng việc đưa liên kết vào các bình luận hoặc một bài đăng trên Instagram vẫn là một việc khó. Bạn sẽ cần ít nhất 10.000 người dùng để đăng liên kết bên trong các câu chuyện trên Instagram của mình. Bỏ điều đó sang một bên, hãy kiểm tra cách xem tất cả các liên kết bạn đã truy cập cho đến nay.

Xem và xóa các trang web đã truy cập trên Instagram Android

Bước 1: Mở ứng dụng Instagram và nhấn vào biểu tượng hồ sơ của bạn ở cuối màn hình bên phải. Bây giờ, chọn biểu tượng menu ở trên cùng bên phải.Xem tất cả các trang web bạn đã truy cập trên Instagram 1


Xem tất cả các trang web bạn đã truy cập trên Instagram 2

Bước 2: Chọn Hoạt động của bạn từ menu sẽ mở ra từ bên phải. Bạn sẽ tìm thấy tất cả các liên kết và trang web đã mở trong tab Liên kết.Xem tất cả các trang web bạn đã truy cập trên Instagram 3


Xem tất cả các trang web bạn đã truy cập trên Instagram 4

Tab Thời gian sẽ cho bạn biết bạn đã dành bao nhiêu thời gian trên Instagram để cuộn qua các nguồn cấp dữ liệu của mình một cách vô tâm. Cảnh báo công bằng, nó có thể gây sốc cho một số người!

Không có nút tìm kiếm ở đây. Bạn có thể cuộn qua danh sách và nhấn vào bất kỳ URL nào để mở lại liên kết. Các liên kết được sắp xếp theo ngày tháng, bắt đầu từ liên kết gần đây nhất và mở trong trình duyệt trong ứng dụng của Instagram mà không có cách nào để mở trực tiếp trong trình duyệt ưa thích của bạn.Xem tất cả các trang web bạn đã truy cập trên Instagram 5


Xem tất cả các trang web bạn đã truy cập trên Instagram 6

Thay vào đó, nút Ẩn Lịch sử sẽ thực sự xóa các liên kết. Bạn có thể thấy nó gây hiểu lầm, nhưng có một lý do đằng sau điều này. Instagram có nghĩa là những liên kết đó sẽ bị xóa cho bạn nhưng sẽ vẫn ở trong kho lưu trữ của họ theo Chính sách dữ liệu của họ. Bạn sẽ nhận được một cảnh báo từ Facebook cho bạn biết rằng thông tin sẽ vẫn được sử dụng để ‘cải thiện trải nghiệm của bạn’. Phân phát quảng cáo và nội dung có liên quan.

Để ẩn / xóa các liên kết riêng lẻ mà bạn không cần hoặc không muốn bất kỳ ai khác xem, hãy chạm và giữ vào liên kết riêng lẻ được đề cập. Bạn sẽ gặp cửa sổ bật lên tương tự như trên.

Xem và xóa các trang web đã truy cập trên Instagram iOS

Có một chút khác biệt giữa cách mọi thứ hoạt động trên ứng dụng iOS của Instagram nhưng đó chỉ là do các yếu tố giao diện người dùng và chính sách thiết kế của Apple.

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng hồ sơ ở thanh dưới cùng và chọn biểu tượng menu ở trên cùng.Xem tất cả các trang web bạn đã truy cập trên Instagram 7


Xem tất cả các trang web bạn đã truy cập trên Instagram 8

Bước 2: Thao tác này sẽ hiển thị cửa sổ bật lên từ cuối màn hình nơi bạn sẽ nhấn vào Hoạt động của mình. Bạn sẽ tìm thấy tất cả các liên kết đã truy cập của mình và các trang web đang mở trong tab Liên kết.Xem tất cả các trang web bạn đã truy cập trên Instagram 9


Xem tất cả các trang web bạn đã truy cập trên Instagram 10

Tất cả các liên kết sẽ được sắp xếp theo ngày và giờ, bắt đầu bằng liên kết bạn đã truy cập lần trước. Không có cách nào để tìm kiếm và giống như Android, tất cả các liên kết sẽ mở trong trình duyệt trong ứng dụng của Instagram.

Chúng ta đã thảo luận về cách ẩn các liên kết không giống như tên của nó. Nó sẽ xóa các liên kết từ phía bạn và không có cách nào để khôi phục chúng. Các liên kết sẽ được lưu trên máy chủ của Facebook (công ty mẹ của Instagram) và sẽ được sử dụng để phân phát nội dung và quảng cáo tốt hơn.Xem tất cả các trang web bạn đã truy cập trên Instagram 11


Xem tất cả các trang web bạn đã truy cập trên Instagram 12

Nhấn vào nút Ẩn liên kết để xóa tất cả các liên kết, nhưng tôi không khuyên bạn nên làm điều đó. Bạn sẽ mất tất cả lịch sử liên kết. Thay vào đó, hãy vuốt liên kết mà bạn muốn xóa từ phải sang trái để tìm nút Ẩn. Dù bằng cách nào, bạn sẽ được chào đón bằng một cửa sổ bật lên giải thích điều gì sẽ xảy ra khi bạn ẩn (các) liên kết có liên kết đến Chính sách dữ liệu của ứng dụng. Hầu hết người dùng không đọc Điều khoản dịch vụ và các thỏa thuận khác như vậy trước khi sử dụng ứng dụng, nhưng họ nên làm như vậy.

Sự hài lòng trên Insta

Bây giờ bạn biết cách xem tất cả các trang web bạn đã truy cập trên Instagram. Và nó là một trong những lý do tại sao Instagram lại gây nghiện đến vậy. Instagram vẫn không phù hợp lắm để chia sẻ liên kết khi so sánh với lượng like của Facebook và Twitter. Chủ yếu là vì Instagram vẫn quảng bá hình ảnh và video ngắn như cách để chia sẻ nội dung với người khác. Điều đó nói rằng, tôi đã thấy nhiều vận động viên, chuyên gia làm đẹp, người nổi tiếng và những người có ảnh hưởng đăng liên kết đến hàng hóa của họ cho người hâm mộ lên hồ sơ Instagram.

Bạn không cần phải mở các liên kết trong một ứng dụng riêng biệt. Instagram sẽ làm điều đó cho bạn để bạn có thể quay lại và xem chúng sau.

Tiếp theo:

Bạn muốn ẩn tài khoản trên Instagram? Nhấp vào liên kết bên dưới để tìm hiểu mọi thứ cần biết về chức năng tắt tiếng trên Instagram.

Cập nhật lần cuối vào ngày 24 tháng 11 năm 2020


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.