/ / Cách trò chuyện với một cô gái trên Facebook trước khi ngỏ lời hẹn hò với cô ấy

Cách trò chuyện với một cô gái trên Facebook trước khi ngỏ lời hẹn hò với cô ấy

Nhờ có internet, bạn không còn phải tiếp cận trực tiếp với người mà bạn quan tâm để rủ họ đi chơi. Giờ đây, các ứng dụng hẹn hò miễn phí có thể giúp bạn kết nối với bạn tình tiềm năng và trò chuyện điện tử với họ.

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu một cô gái lọt vào mắt xanh của bạn trên Facebook? Làm thế nào để bạn bắt đầu cuộc trò chuyện với một cô gái trên Facebook và làm quen với cô ấy mà không làm cô ấy sợ hãi?

Hãy cùng thảo luận về một số lời khuyên quan trọng về cách tiếp cận một cô gái trên Facebook và tăng cơ hội hẹn hò.

1. Đảm bảo rằng hồ sơ Facebook của bạn không có gì kỳ lạ

Nhiều năm trước, hầu hết mọi người đều nhanh chóng chấp nhận bất kỳ lời mời kết bạn nào trên Facebook. Giờ đây, nhờ những trò lừa đảo và gửi thư rác thường xuyên trên Facebook, những người dùng hiểu biết sẽ không thêm những người mà họ không biết.

Vì vậy, trước khi bạn gửi cho một cô gái lời mời kết bạn hoặc bắt đầu trò chuyện, hãy xem hồ sơ Facebook của chính bạn. Đảm bảo rằng bạn đang sử dụng một bức ảnh rõ ràng về chính mình chứ không phải một nhân vật hoạt hình hoặc bức ảnh ngẫu nhiên nào đó về thiên nhiên. Nếu bạn có một câu nói đùa bên trong làm tên đệm của mình, hãy thay đổi nó để nó trông không lạ. Đảm bảo trường học và nơi làm việc của bạn là chính xác để cô ấy có thể nhận dạng bạn.

Cô ấy có thể sẽ xem hồ sơ của bạn trước khi quyết định có chấp nhận yêu cầu kết bạn của bạn hay không, vì vậy hãy đảm bảo rằng hồ sơ đó đại diện cho bạn.

2. Xem xét cách tiếp cận của bạn cho thông điệp đầu tiên

Khi bạn đã làm sạch hồ sơ của mình, bước tiếp theo của bạn là xem xét mối quan hệ của bạn với cô gái này là như thế nào. Cách bắt chuyện tốt nhất với một cô gái trên Facebook phụ thuộc vào mức độ hiểu biết của bạn về cô ấy.

Nếu cô ấy là một cô gái mới quen mà bạn chưa từng gặp trước đây và không có mối liên hệ nào với: Chúc may mắn. Bạn cũng có thể gửi cho cô ấy một lời mời kết bạn và hy vọng điều tốt đẹp nhất. Nếu bạn gửi cho cô ấy một tin nhắn, nó có thể sẽ chuyển đến hộp thư đến đã được lọc của cô ấy, nơi cô ấy sẽ không bao giờ nhìn thấy nó. Bạn không có nhiều lựa chọn ngoài việc gửi yêu cầu cho cô ấy.

Nếu bạn không phải là bạn Facebook với cô ấy nhưng bạn có bạn chung: Có hình ảnh hoặc điều gì thú vị khác trên Facebook liên quan đến hai bạn không? Có lẽ cả hai bạn đã đi dự một lễ hội với những người bạn chung và có một bức ảnh có gắn thẻ cả hai bạn trong đó. Nhận xét điều gì đó chung chung về sự kiện trên bức ảnh đó ít nhất sẽ cho cô ấy biết bạn tồn tại. Hãy thử làm điều gì đó như vậy trước khi bạn gửi yêu cầu kết bạn cho cô ấy để cô ấy biết bạn là ai.

Nếu bạn đã là bạn bè trên Facebook với cô ấy: Cân nhắc rủ cô ấy đi chơi qua một phương thức khác ngoài Facebook. Nếu bạn quá lo lắng để làm điều này, hãy gửi cho cô ấy một tin nhắn cho cô ấy biết rằng bạn sẽ đến một sự kiện diễn ra vào cuối tuần này và bạn muốn cô ấy đi cùng. Đừng biến nó thành một “buổi hẹn hò” và đừng tạo áp lực cho tình hình. Tốt nhất, bạn nên tụ tập một vài người bạn cùng đi, nên đi chơi theo nhóm chứ không phải là một “buổi hẹn hò” đúng nghĩa.

Gần như mọi tình huống sẽ rơi vào một trong ba kịch bản này. Để rủ một cô gái đi chơi trên Facebook, bạn phải có một số loại kết nối bạn bè với cô ấy để cô ấy nhìn thấy tin nhắn của bạn. Nếu bạn chưa gửi cho cô ấy một lời mời kết bạn, tất cả chỉ phụ thuộc vào việc cô ấy có chấp nhận hay không.

3. Làm thế nào để trò chuyện với một cô gái trên Facebook

Giả sử cô gái bạn đang yêu quyết định thêm bạn làm bạn trên Facebook. Giờ đây, bạn có thể liên hệ với cô ấy thông qua Messenger. Giả sử cô ấy không biết rõ về bạn, tin nhắn ban đầu của bạn nên giới thiệu bản thân và đảm bảo với cô ấy rằng bạn không phải là người gửi thư rác hay lập dị.

Nếu hai bạn có bạn chung, hãy bắt đầu bằng cách đề cập đến những người mà cả hai đều biết, như sau:

“Xin chào Molly, tôi là Josh! Facebook nói với tôi rằng cả hai chúng tôi đều biết Sarah Smith và tôi nhớ đã nói chuyện với bạn một lần tại buổi hòa nhạc Smash Mouth. Bạn đã nghe album mới nhất của họ chưa?”

Điều này cho cô ấy biết bạn là ai vì bạn có một người bạn chung và thảo luận về điều gì đó mà cả hai cùng quan tâm ngay lập tức. Đó là một tin nhắn đầu tiên đơn giản và hiệu quả, ngay cả đối với một cô gái mà bạn hầu như không biết.

Vì bạn hiện là bạn bè trên Facebook, hãy dành vài phút để xem lại hồ sơ của cô ấy và xem cô ấy quan tâm đến điều gì. Kiểm tra các tab khác nhau bên dưới Về trang của cô ấy để xem cô ấy đã đi học để làm gì và công việc hiện tại của cô ấy là gì. Một số người thêm các câu trích dẫn, phương tiện truyền thông yêu thích của họ hoặc các chi tiết ngẫu nhiên về bản thân họ trong Thông tin chi tiết về [Name] nhưng điều này không quá phổ biến.

Hãy xem những bức ảnh gần đây của cô ấy để biết những gì cô ấy đã làm gần đây. Bất cứ điều gì bạn có thể tìm hiểu về cô ấy mang lại cho bạn điều gì đó thú vị để nói chuyện là điều quan trọng.

Cách nhắn tin cho một cô gái trên Facebook mà bạn chưa biết

Nếu bạn đang cố gắng hỏi một cô gái mà bạn không biết, hãy thử một cái gì đó như sau như là tin nhắn đầu tiên của bạn:

“Xin chào Haley! Tôi là Mike. Chúng ta chưa gặp nhau, nhưng tiểu sử của bạn xuất hiện như một người bạn được đề xuất trong nguồn cấp dữ liệu Facebook của tôi và bạn đã thu hút sự chú ý của tôi. Tôi thấy rằng ảnh tiểu sử của bạn cho thấy bạn đang ở Grand Canyon — đó là Lần đầu tiên bạn đến đó? Tôi đã đến thăm nó với gia đình vào năm ngoái và đó là một trong những nơi tuyệt vời nhất mà tôi từng thấy. “

Không có gì đảm bảo điều gì đó như thế này sẽ hoạt động, nhưng thành thật mà nói thì đây cũng là một chiến lược tốt như bất kỳ chiến lược nào. Nếu cô ấy đáp lại, hãy tiếp tục với một cuộc trò chuyện tự nhiên. Đừng kỳ lạ: hãy nói chuyện với cô ấy như một con người.

4. Làm thế nào để rủ một cô gái đi chơi trên Facebook (Một cách thích hợp)

Sau khi đã trò chuyện một chút trên Facebook, bạn nên dừng lại và đánh giá các tương tác cho đến nay trước khi tiếp tục. Khi bạn nhắn tin cho cô ấy, cô ấy có phản ứng kịp thời không? Có cuộc trò chuyện qua lại hay bạn có xu hướng nhận được những câu trả lời chỉ gồm một từ như “Ừ” và “OK”? Cô ấy có bày tỏ sự quan tâm đến bạn không hay có cảm giác như cô ấy chỉ đơn giản là quan tâm đến bạn?

Hãy xem xét những câu hỏi này một cách cẩn thận. Nếu cả hai bạn đã có khoảng thời gian trò chuyện vui vẻ và có vẻ như cô ấy sẽ dễ dàng tiếp nhận cuộc gặp gỡ, hãy thử xem. Nhưng nếu cô ấy có vẻ không hứng thú khi bạn đang trò chuyện vui vẻ, thì có khả năng là cô ấy không hứng thú với một buổi hẹn hò.

Tại thời điểm này, nếu bạn chưa muốn hẹn hò với cô ấy, hãy thử xin số điện thoại của cô ấy. Bằng cách đó, bạn có thể giao tiếp thông qua nhắn tin hoặc ứng dụng nhắn tin như WhatsApp. Bằng cách sử dụng này, bạn có thể thử nói chuyện thường xuyên hơn trong ngày thay vì chỉ sử dụng Facebook.

Nếu bạn cảm thấy hứng thú sau khi trò chuyện trên một tấm ván khác, bạn có thể thử hẹn cô ấy đi chơi qua một cuộc điện thoại thay vì Facebook. Điều đó sẽ có kết quả tốt hơn và mang tính cá nhân hơn.

Khoảnh khắc lớn: Yêu cầu cô ấy đi chơi

Nếu bạn muốn bỏ qua tất cả những điều này và rủ một cô gái đi chơi (hoặc “nâng ly chúc mừng” một cô gái, như một số người nói) trên Facebook ngay bây giờ, hãy diễn đạt câu hỏi một cách nhã nhặn. Mọi người biết rằng những người khác trên internet không phải lúc nào cũng giống như họ, vì vậy bạn không muốn làm bất cứ điều gì kỳ lạ.

Ví dụ, bạn chắc chắn không muốn rủ cô ấy đi đến một địa điểm xa xôi nào đó với bạn một mình. Bạn có thể đề xuất dành thời gian trong một nhóm tương tự như ở trên hoặc thử một cái gì đó như yêu cầu khá an toàn sau:

“Norah, tôi thực sự rất thích trò chuyện với bạn trong vài tuần qua và tôi muốn đưa bạn đi hẹn hò. Bạn nghĩ sao về cuộc gặp gỡ uống cà phê tại Starbucks trên Đại lộ Oak vào chiều thứ Bảy này?”

Lưu ý hai khía cạnh quan trọng của điều này: gặp gỡ ở nơi công cộng và đưa ra thời gian cụ thể cho một cuộc hẹn hò. Bạn không muốn yêu cầu cô ấy đến căn nhà gỗ của ông bà bạn trong rừng với bạn vào cuối tuần, vì điều đó thật đáng sợ.

Điều quan trọng là tránh nói chung chung khi nói đến chi tiết của ngày tháng. Đừng để nó mở để “thỉnh thoảng đi chơi.” Thay vào đó, hãy đề cập đến ngày và khung giờ cụ thể để cô ấy có thể đưa ra câu trả lời thẳng thắn cho bạn. Hãy nói rõ rằng đây là một buổi hẹn hò và bạn quan tâm đến việc kết thân hơn là bạn bè.

Phản ứng của cô ấy sau khi yêu cầu cô ấy đi chơi

Sau khi bạn rủ cô ấy đi chơi trên Facebook, nó có thể diễn ra theo một số cách:

  • Cô ấy xóa bạn là bạn và / hoặc chặn bạn. Nếu yêu cầu của bạn khiến cô ấy bận tâm đến mức cô ấy quyết định xóa bạn làm bạn, bạn cần phải để nó qua đi và tiếp tục. Đừng phàn nàn với những người bạn chung của bạn về cô ấy hoặc cố gắng gợi ra một số tình huống để nói chuyện với cô ấy một lần nữa.
  • Cô ấy không trả lời. Nếu đúng như vậy, hãy đợi một vài ngày; đừng ám ảnh tìm kiếm phản hồi. Sau một thời gian, hãy kiểm tra Messenger để đảm bảo rằng cô ấy đã nhìn thấy tin nhắn của bạn và cô ấy không đi nghỉ hay làm việc gì đó. Nếu cô ấy đã xem nhưng chưa phản hồi, bạn có thể theo dõi một lần: “Này Norah, tôi chỉ muốn kiểm tra để đảm bảo rằng bạn đã thấy tin nhắn của tôi ở trên!” Thiếu phản hồi cho điều này có nghĩa là cô ấy không quan tâm. Đừng cố gắng liên lạc lại với cô ấy; Để cô ấy yên.
  • Cô ấy nói không. Đừng tranh cãi hay hỏi tại sao. Bạn có thể nói điều gì đó dọc theo dòng “Không sao, chỉ cần tôi nghĩ là tôi sẽ xem liệu bạn có quan tâm không!” Sau đó, bạn có tiếp tục trò chuyện với cô ấy với tư cách bạn bè hay không. Nếu bạn cố gắng tiếp tục trò chuyện và cô ấy có vẻ xa cách, tốt nhất bạn nên tiếp tục.
  • Cô ấy cho bạn một câu trả lời mơ hồ hoặc một lời bào chữa. Đôi khi, để “để bạn dễ dàng thất vọng”, các cô gái sẽ không từ chối thẳng thừng “không” khi bạn hỏi họ. Thay vào đó, họ sẽ viện cớ và khiến bạn băn khoăn không biết có nên theo đuổi vấn đề xa hơn hay không. Trong trường hợp này, bạn nên tuân theo Quy tắc Brad Pitt:

  • Cô ấy chấp nhận. Nếu cô ấy nói rằng cô ấy sẽ rất vui khi được đi, điều đó thật tuyệt! Xác nhận các chi tiết với cô ấy để bạn đang ở trên cùng một trang. Bạn cũng nên xin số điện thoại của cô ấy để có thể biết được cô ấy nếu có chuyện gì xảy ra vào ngày hẹn hò.

5. Cách nói chuyện với con gái trên Facebook: Một vài điều không cần biết

Chúng ta đã xem qua các bước và những cạm bẫy tiềm ẩn khi rủ một cô gái đi chơi trên Facebook. Để kết thúc, chúng ta hãy thảo luận về một số phương pháp bạn nên tránh. Cố gắng thu hút sự chú ý của một cô gái bằng những thứ này sẽ khiến bạn trông giống như một thằng ngốc, khiến cô ấy cảm thấy khó chịu và kết thúc không tốt đẹp chút nào:

  • Đừng gửi những tin nhắn nhàm chán và chung chung. Đừng gửi tin nhắn đầu tiên cho cô gái mà bạn quan tâm là “Này”. Điều này không chỉ khiến cô ấy buồn chán và không nói gì về bạn mà còn có thể khiến cô ấy nghĩ rằng bạn là một kẻ lừa đảo hẹn hò trực tuyến. Hãy trở nên độc đáo — cô ấy có giá trị hơn cả một lời giới thiệu mà bạn nghĩ ra trong hai giây.
  • KHÔNG hỏi một cô gái qua các phương tiện công cộng. Ngoài Messenger, về cơ bản mọi thứ bạn làm trên Facebook đều hiển thị với người khác. Đừng bao giờ cố gắng tán tỉnh một cô gái hoặc rủ cô ấy đi chơi qua cập nhật trạng thái, đăng trên dòng thời gian của cô ấy, để lại bình luận về ảnh của cô ấy, v.v. Điều đó thật là trẻ con, sẽ khiến cô ấy xấu hổ và mọi người sẽ tự hỏi bạn là cái quái gì vậy. đang làm. Hỏi qua Facebook đã dễ hơn gặp trực tiếp, vì vậy đừng hèn nhát.
  • Đừng sợ hãi. Điều này khá dễ hiểu. Đừng bình luận về hàng chục bức ảnh của cô ấy liên tiếp. Gửi tin nhắn một cách tiết kiệm. Tránh sử dụng những đường nhặt nhạnh ngu ngốc. Và đừng bao giờ đưa ra bất kỳ nhận xét thô thiển hoặc gợi dục nào. Chúng không hài hước và khiến bạn trông giống như một thiếu niên.
  • Đừng hành động như thể cuộc sống của bạn phụ thuộc vào điều này. Hãy bình thường về trải nghiệm. Bạn chỉ đang nói chuyện với một người và sẽ có nhiều cơ hội hơn để hẹn hò với mọi người nếu cô ấy không hứng thú.
  • Trong mọi trường hợp, bạn không nên “chọc phá” cô ấy trên Facebook. Chúng tôi không chắc tại sao tính năng này vẫn tồn tại. Đừng sử dụng nó để tán tỉnh.

Bạn đã bao giờ hỏi một cô gái trên Facebook chưa?

Chúng tôi đã xem qua hướng dẫn từ đầu đến cuối để tiếp cận một cô gái trên Facebook, trò chuyện với cô ấy và hẹn cô ấy đi chơi. Mặc dù có thể làm được nhưng đó không phải là phương pháp tốt nhất.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng bất kỳ phương pháp có sẵn nào khác theo ý của bạn để hỏi một cô gái mà bạn đang quan tâm. Nếu bạn có số điện thoại của cô ấy, hãy gọi cho cô ấy. Nhờ một người bạn chung giới thiệu với bạn. Nhắn tin trên Facebook là cách tốt để biết các chi tiết cơ bản về ai đó, nhưng nó đi kèm với rất nhiều hạn chế. Hãy ghi nhớ điều đó khi bạn quyết định nâng ly chúc mừng một cô gái trên Facebook.

Nếu Facebook không thành công, có rất nhiều dịch vụ hẹn hò trực tuyến mà bạn có thể sẽ có kết quả tốt hơn.


hẹn hò trực tuyến
Bạn mệt mỏi với Tinder? 10 ứng dụng hẹn hò thay thế miễn phí tốt nhất

Nếu bạn đã chán Tinder, có rất nhiều ứng dụng hẹn hò thay thế có sẵn. Dưới đây là các lựa chọn thay thế Tinder miễn phí tốt nhất.

Đọc tiếp


Giới thiệu về tác giả

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *