/ / Cách thiết lập thư thoại trên Android

Cách thiết lập thư thoại trên Android

Những gì để biết

 • Cách dễ nhất: Mở Điện thoại ứng dụng, chạm vào bàn phím quay sốvà nhấn và giữ 1. Làm theo lời nhắc để thiết lập mã pin và đặt lời chào của bạn.
 • Thiết lập Thư thoại kèm theo Hình ảnh: Mở Điện thoại ứng dụng, nhấn Thư thoại > Cài đặt (ba chấm)> Thư thoại, và chọn một tùy chọn.
 • Google Voice: Nhận tài khoản Google Voice, mở giong noi Google ứng dụng, nhấn Thư thoại > Cài đặtvà làm theo lời nhắc.

Bài viết này hướng dẫn bạn một số cách khác nhau để thiết lập mọi thứ trên thiết bị Android của bạn, bao gồm cả cách thay đổi lời chào của bạn.Cách thiết lập thư thoại trên Android bằng cách gọi điện

Cách phổ biến nhất để thiết lập thư thoại của bạn là gọi trực tiếp đến hộp thư của bạn. Truy cập thư thoại của bạn theo hai cách: gọi trực tiếp đến số điện thoại của bạn hoặc sử dụng số quay số nhanh được tích hợp trong hầu hết các điện thoại.


 1. Mở Điện thoại ứng dụng.


 2. Nhấn vào biểu tượng bàn phím quay số ở cuối màn hình.


 3. Chạm và giữ vào số 1 cho đến khi cuộc gọi bắt đầu. Ngoài ra, nhập số điện thoại đầy đủ của bạn và nhấn nút gọi.


 4. Làm theo lời nhắc để thiết lập mã pin và đặt lời chào của bạn.

Cách thiết lập thư thoại kèm theo hình ảnh trên Android

Điện thoại Android chạy Android 6.0 hoặc mới hơn có thể bật Thư thoại kèm theo hình ảnh miễn là nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ. Tuy nhiên, không phải tất cả các nhà cung cấp dịch vụ đều cung cấp hỗ trợ Thư thoại kèm theo hình ảnh và một số thậm chí còn tính thêm phí cho nó. Đây là những gì bạn cần làm để truy cập Thư thoại kèm theo hình ảnh nếu điện thoại của bạn hỗ trợ.


 1. Mở Điện thoại ứng dụng.


 2. Xác định vị trí Thư thoại và nhấn vào nó. Tùy thuộc vào điện thoại, biểu tượng này nằm dọc theo cuối ứng dụng hoặc bên cạnh nút Bắt đầu cuộc gọi trên Bàn phím.


 3. Bạn có thể thay đổi bất kỳ cài đặt Thư thoại nào bằng cách nhấn vào số ba dấu chấm ở góc trên cùng bên phải của ứng dụng.


 4. Tìm thấy Thư thoại trong danh sách và nhấn vào nó.


 5. Giờ đây, bạn có thể chọn các tùy chọn thông báo khác nhau và thay đổi lời chào thư thoại của mình.

Cách đặt Thư thoại trong Google Voice

Google Voice là một ứng dụng tuyệt vời khác mà bạn có thể sử dụng để gọi điện và nhận thư thoại. Bạn có thể muốn sử dụng nó thay vì thư thoại tiêu chuẩn trên điện thoại vì bạn cũng có thể truy cập nó từ máy tính bằng cách truy cập trang web Google Voice.


Làm theo các bước bên dưới để thiết lập thư thoại trong Google Voice.


 1. Điều hướng đến trang Google Voice và đăng ký tài khoản Google Voice hoặc đăng ký bằng ứng dụng trên điện thoại Android của bạn.

 2. Sau khi tài khoản của bạn được thiết lập, hãy mở giong noi Google ứng dụng trên điện thoại của bạn.


 3. Xác định vị trí Thư thoại biểu tượng dọc theo cuối ứng dụng và nhấn vào nó.


 4. Bạn có thể xem bất kỳ thư thoại nào bạn có ở đây. Để thay đổi cài đặt, hãy nhấn vào nút menu ở trên cùng bên trái.


 5. Xác định vị trí và chọn Cài đặt.


 6. Cuộn xuống cho đến khi bạn thấy Thư thoại tiết diện. Tại đây, bạn có thể chọn nhận thư thoại qua email, thay đổi lời chào và chọn loại thông báo bạn nhận được cho các thư thoại còn lại trong số Google Voice của bạn.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *