/ / Cách thêm cộng tác viên trên trang web Wix của bạn

Cách thêm cộng tác viên trên trang web Wix của bạn

Wix có một số công cụ giúp bạn tự quản lý trang web khá dễ dàng, nhưng thật tuyệt khi được trợ giúp. May mắn thay, trình tạo trang web cho phép bạn cộng tác với những người khác—bạn chỉ cần thêm họ vào. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách cũng như cách quản lý vai trò và quyền của họ.Cách mời mọi người cộng tác trên trang web Wix của bạn trên máy tính để bàn

Trừ khi bạn đang xây dựng thứ gì đó giống như trang web danh mục đầu tư trên Wix cho chính mình, bạn có thể muốn cộng tác viên. Để thêm chúng, hãy truy cập trang web Wix và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Lựa chọn Cài đặt trên menu bên trái, rồi bấm vào Vai trò & Quyền trong bảng bên phải.

truy cập trang Cài đặt trên Wix

Nhấp chuột mời mọi người ở góc trên cùng bên phải của màn hình.

trang Vai trò và Quyền trên Wix

Tiếp theo, nhập địa chỉ email (tối đa 10) của những người bạn muốn mời. Sau đó, cuộn qua vai trò và chỉ định các vai trò mà bạn muốn (các) cộng tác viên đảm nhận bằng cách đánh dấu vào các hộp kiểm thích hợp. Cuối cùng, nhấp vào Gửi lời mời ở góc trên cùng bên phải để gửi (các) lời mời.

trang mời mọi người cộng tác trên Wix

Mọi người sẽ nhận được lời mời trong email tương ứng của họ. Sau khi họ chấp nhận, Wix sẽ thông báo cho bạn rằng bạn đã thêm họ vào trang web. Nếu chưa có tài khoản Wix, họ sẽ phải tạo một tài khoản. Và bạn thậm chí không cần xuất bản trang web của mình để mời mọi người, vì bạn có thể làm điều đó ngay cả khi bạn xây dựng trang web Wix của mình.

Cách mời cộng tác viên vào trang web Wix của bạn trên thiết bị di động

Bắt đầu bằng cách tải xuống ứng dụng Wix Owner iOS hoặc ứng dụng Wix Owner Android và mở ứng dụng đó. Vỗ nhẹ Quản lý – ba dấu chấm dọc – ở góc dưới cùng bên phải của màn hình. Sau đó, cuộn xuống phần Cài đặt phần và nhấn Vai trò & Quyền.

Vỗ nhẹ cộng tác viênvà trên màn hình tiếp theo, chạm vào Mời người khác. Sau đó, nhập địa chỉ email của những người bạn muốn mời, nhấn vào các vai trò mà bạn muốn (những) cộng tác viên đó có trong danh sách Chọn vai trò phần và nhấp vào Gửi ở góc trên cùng bên phải khi bạn hoàn tất.

Bây giờ, hãy đợi mọi người chấp nhận lời mời trở thành thành viên của trang web của bạn.

Cách chỉ định và quản lý vai trò trên Wix

Theo thời gian, vai trò của những người đóng góp cho bạn sẽ thay đổi và điều thú vị về Wix là bạn có thể chỉ định vai trò mới hoặc điều chỉnh những vai trò hiện có. Bạn có thể thực hiện những thay đổi này trên máy tính để bàn và ứng dụng Chủ sở hữu Wix.

Trên máy tính để bàn

Truy cập trang web Wix và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Lựa chọn Cài đặt trên menu bên trái, rồi bấm vào Vai trò & Quyền trong bảng bên phải. Nhấn vào Ba chấm bên cạnh tên của cộng tác viên và chọn Thay đổi vai trò trong thực đơn.

bật lên để thay đổi vai trò hoặc xóa cộng tác viên trên Wix

Chọn các vai trò bạn muốn thêm hoặc xóa bằng cách nhấp vào các hộp kiểm thích hợp. Sau đó nhấn vào Cứu ở góc trên cùng bên phải khi bạn hoàn tất.

thay đổi vai trò cộng tác viên trên Wix

Bây giờ bạn đã cập nhật vai trò và quyền của cộng tác viên.

Trên di động

Mở ứng dụng Chủ sở hữu Wix và nhấn vào Quản lý ở góc dưới cùng bên phải của màn hình. Cuộn xuống Cài đặt phần và nhấn Vai trò & Quyền. Sau đó, chạm vào cộng tác viên.

bên trong cộng tác viên phần, hãy nhấn vào Ba chấm bên cạnh tên cộng tác viên, rồi chạm vào Thay đổi vai trò trong menu xuất hiện. Thêm hoặc xóa vai trò bằng cách chạm vào chúng rồi chạm vào Cứu ở góc trên cùng bên phải của màn hình khi bạn hoàn tất.

Cách xóa cộng tác viên trên Wix

Đôi khi, khi vai trò của mọi người thay đổi trên trang web, điều đó có nghĩa là bạn phải chia tay. Nếu đúng như vậy, bạn nên xóa chúng khỏi trang Wix của mình (đó cũng là một ý kiến ​​hay vì lý do bảo mật).

Trên máy tính để bàn

Truy cập trang web Wix và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Lựa chọn Cài đặt trên menu bên trái, rồi bấm vào Vai trò & Quyền trong ngăn bên phải.

Nhấn vào Ba chấm bên cạnh tên của cộng tác viên và chọn Di dời trong menu xuất hiện. Nhấp chuột Di dời trong cửa sổ bật lên.

cửa sổ bật lên để xóa cộng tác viên trên Wix

Thành viên đó giờ sẽ biến mất khỏi trang Wix của bạn.

Trên di động

Mở ứng dụng Chủ sở hữu Wix và nhấn vào Quản lý ở góc dưới cùng bên phải của màn hình. Cuộn xuống Cài đặt phần và nhấn Vai trò & Quyền. Sau đó, chạm vào cộng tác viên.

bên trong cộng tác viên phần, chạm vào Ba chấm bên cạnh tên cộng tác viên và nhấn vào Di dời trong menu xuất hiện. Sau đó nhấn Di dời trong cửa sổ bật lên.

Bây giờ bạn có thể thêm và quản lý cộng tác viên trên Wix

Giờ đây, bạn có quyền thêm mọi người vào trang web Wix của mình để các bạn có thể cùng nhau làm cho nó trở nên tuyệt vời. Chúng tôi thậm chí đã chỉ cho bạn cách quản lý vai trò và quyền của họ, cũng như cách xóa cộng tác viên khỏi trang web. Bây giờ bạn chỉ cần chọn một nhóm người tuyệt vời để cộng tác.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *