/ / Cách sử dụng Wi-Fi của McDonald để kết nối

Cách sử dụng Wi-Fi của McDonald để kết nối

McDonald’s đã cung cấp Wi-Fi cho khách hàng trong nhiều năm. Cho đến năm 2011, sử dụng kết nối Wi-Fi của McDonald’s có giá 2,95 đô la cho một vài giờ truy cập internet. Ngày nay, bạn có thể truy cập Internet của McDonald’s miễn phí và không giới hạn thời gian tại hơn 11.500 trong số 14.000 địa điểm trên toàn quốc.


Hướng dẫn trong bài viết này áp dụng cho máy tính Windows và Mac cũng như các thiết bị iOS và Android.


Cách tìm quyền truy cập Wi-Fi của McDonald’s

Tìm một địa điểm có Wi-Fi miễn phí của McDonald’s gần bạn thật dễ dàng.


Chỉ trong vài bước, bạn có thể nhận được địa chỉ của một cửa hàng McDonald’s, nơi bạn có thể mang theo máy tính xách tay hoặc thiết bị di động của mình đến đó và hoàn thành một số công việc trong khi thưởng thức bữa trưa.


 1. Truy cập trang định vị nhà hàng McDonald. Nhập mã zip hoặc thành phố và tiểu bang của bạn vào trường tìm kiếm và chọn Tìm kiếm biểu tượng.

 2. Cuộn xuống kết quả và tìm một vị trí có Wi-Fi trong Dịch vụ.

  Nhấn vào mũi tên biểu tượng bên cạnh Dịch vụ để xem những cái nào có sẵn.

 3. Vị trí của McDonald’s đó là một điểm truy cập Wi-Fi, nơi bạn có thể truy cập Wi-Fi miễn phí của McDonald’s. Công cụ định vị nhà hàng cung cấp địa chỉ đường phố và giờ hoạt động. Hầu hết các địa điểm đều mở cửa muộn, điều này làm cho McDonald’s trở thành nơi thuận tiện để truy cập Internet vào hầu hết mọi thời điểm trong ngày.


Kết nối với Wi-Fi của McDonald’s

Vì truy cập Wi-Fi của McDonald’s là miễn phí, nên việc kết nối mạng tại bất kỳ địa điểm nào trong số 11.500 địa điểm trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.


 1. Chọn Mạng wifi biểu tượng ở bên phải của thanh tác vụ Windows hoặc ở góc trên bên phải của màn hình trên máy Mac. Chọn McDonald’s Wi-Fi miễn phí mạng và chọn Liên kết.

 2. Khi mạng kết nối, trình duyệt sẽ tự động mở trang web điều khoản dịch vụ internet của McDonald’s. Chọn màu đỏ Được kết nối cái nút.

 3. Một thông báo trạng thái, “Bạn đã kết nối với Wi-Fi của McDonald’s. Hãy tận hưởng!” xuất hiện ở đầu trang web.

 4. Mở một tab mới trong trình duyệt và truy cập bất kỳ trang web nào bạn thích. Kết nối internet vẫn hoạt động miễn là bạn cần.


Kết nối với Wi-Fi của McDonald’s với Android

Bạn cũng có thể kết nối với mạng Wi-Fi miễn phí của McDonald’s bằng các thiết bị di động của mình. Sử dụng Android, bạn có thể kết nối bằng các bước sau.


 1. Mở Cài đặt và chọn Wifi.

 2. Lựa chọn McDonald’s WiFi miễn phí để kết nối với mạng Wi-Fi.

 3. Bạn sẽ thấy một Đã kết nối trạng thái khi nó được kết nối. 4. Mở trình duyệt web trên điện thoại di động và trình duyệt này sẽ tự động mở trang kết nối Wi-Fi của McDonald’s. 5. Lựa chọn Được kết nối để kết nối với mạng Wi-Fi và truy cập kết nối Internet miễn phí của McDonald.


Kết nối với Wi-Fi của McDonald’s với iOS

Sử dụng iPhone của bạn, bạn có thể kết nối bằng các bước sau.


 1. Mở Cài đặt và chọn Wifi.


 2. Trên màn hình tiếp theo, hãy chọn McDonald’s WiFi miễn phí.


 3. Bạn sẽ thấy kết nối Wi-Fi của McDonald’s di chuyển lên đầu cửa sổ với trạng thái Mạng không an toàn.

 4. Mở trình duyệt dành cho thiết bị di động và trình duyệt này sẽ tự động chuyển đến trang đăng nhập Wi-Fi Miễn phí của McDonald’s. Lựa chọn Được kết nối để hoàn tất kết nối của bạn với Internet miễn phí của McDonald.


Giới thiệu về Kết nối Wi-Fi của McDonald’s

Tò mò về việc một kết nối Internet miễn phí có thể tốt như thế nào? Chà, Wi-Fi của McDonald’s tốt một cách đáng ngạc nhiên.


Trong các thử nghiệm mạng của chúng tôi bằng công cụ tốc độ mạng Fast.com, tốc độ kết nối internet có thể so sánh với băng thông tải lên và tải xuống mà bạn có thể mong đợi từ một mạng gia đình tốc độ cao.


Kết quả từ thử nghiệm này cho thấy mạng Internet Wi-Fi của McDonald’s cụ thể này có các đặc điểm sau:


 • Tốc độ tải xuống 58 Mbps.
 • Tốc độ tải lên 14 Mbps.
 • Độ trễ không tải 27 mili giây (khi không có nhiều hoạt động trên mạng).
 • Độ trễ tải 517 mili giây (khi truyền dữ liệu nặng đang diễn ra trên mạng).


Điều này có nghĩa là trong khi bạn đang ăn Big Mac hoặc gà cốm, bạn có thể phát trực tuyến phim Netflix mà không có bất kỳ độ trễ nào.Bộ lọc mạng Wi-Fi

Ngoài ra, các nhà hàng của McDonald’s rất thân thiện với gia đình. Vì vậy, nhà cung cấp Internet của McDonald’s, TelstraClear, đã tích hợp sẵn các tính năng để bảo vệ khách hàng khỏi nội dung không phù hợp hoặc nguy hiểm.


Nếu bạn cố gắng truy cập bất kỳ loại trang web nào sau đây, bạn có thể thấy rằng trang web đó bị chặn hoặc không thể truy cập được:


 • Nội dung khiêu dâm.
 • Một số trang web tải xuống tệp.
 • BitTorrent hoặc các dịch vụ vi phạm bản quyền phương tiện truyền thông.
 • Các trang web độc hại hoặc nguy hiểm đã biết.


Mặc dù có bộ lọc nhưng hầu hết mọi trang web bạn cần truy cập để đọc tin tức, xem phim, kinh doanh trực tuyến thông qua các dịch vụ đám mây hoặc liên kết VPN sẽ hoạt động tốt.Bảo vệ bản thân trên mạng Wi-Fi miễn phí

Một hạn chế của việc sử dụng mạng Wi-Fi công cộng miễn phí của McDonald là bất kỳ thiết bị nào khác được kết nối với hệ thống đều trở thành mối đe dọa đối với thiết bị của bạn. Điều này đặc biệt đúng vì các mạng này không được mã hóa, vì vậy bất kỳ ai khác trên mạng đều có thể xem bất kỳ thứ gì bạn xem bằng phần mềm hack phù hợp.


Nếu bạn định sử dụng mạng Wi-Fi công cộng của McDonald’s thường xuyên, hãy đảm bảo thực hiện các bước sau để bảo vệ máy tính hoặc thiết bị di động của bạn:


 • Cài đặt phần mềm diệt virus hiệu quả.
 • Kết nối với internet thông qua dịch vụ VPN.
 • Tránh đăng nhập vào tài khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng.
 • Chỉ truy cập các trang web được mã hóa có URL bắt đầu bằng HTTPS.


Bạn có thể hoàn toàn an toàn khi sử dụng các mạng Wi-Fi công cộng miễn phí, miễn là bạn thực hiện các bước thích hợp để bảo vệ mình.Tại sao sử dụng Wi-Fi của McDonald?

Trong thời đại đa nhiệm, ăn trưa và làm việc (hoặc vui chơi) thường đi đôi với nhau. Và nếu bạn muốn ăn một chút, đây là một cách để hoàn thành công việc thêm một chút.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *