/ / Cách sử dụng Apple Music trên Windows 10

Cách sử dụng Apple Music trên Windows 10

Những gì để biết

 • Truy cập trang web Apple Music Player và đăng nhập bằng ID Apple và mật khẩu cho đăng ký Apple Music của bạn.
 • Mở iTunes, chọn Âm nhạc trong hộp thả xuống và nhấp vào Duyệt qua để đăng nhập bằng ID Apple và mật khẩu của bạn cho Apple Music.

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn hai cách để nghe Apple Music trên máy tính Windows 10 và giả sử bạn đã đăng ký dịch vụ. Vì vậy, hãy đặt đăng ký Apple Music của bạn để sử dụng tốt bằng cách nghe bằng Apple Music Player trực tuyến hoặc iTunes.Nghe Apple Music Online

Bạn có thể nghe các bài hát yêu thích của mình bằng Apple Music Player trong bất kỳ trình duyệt nào, không chỉ trên iPhone và iPad.


 1. Mở trình duyệt của bạn và truy cập trang web Apple Music Player. Ở trên cùng bên phải của cửa sổ, nhấp vào Đăng nhập.

 2. Nhập ID Apple và mật khẩu cho đăng ký Apple Music của bạn. Đánh Vào hoặc là mũi tên ở bên phải mật khẩu của bạn.

 3. Để xác thực hai yếu tố, hãy chuẩn bị sẵn thiết bị Apple của bạn. Nhập mã bạn nhận được trên thiết bị đó và vào lời nhắc trong trình duyệt của bạn.

 4. Nếu bạn được yêu cầu tin tưởng trình duyệt của mình, hãy nhấp vào Lòng tin. Nếu bạn thay đổi quyết định của mình, bạn có thể nhấp vào Không phải bây giờ hoặc Không tin tưởng.

 5. Sau khi đăng nhập, bạn sẽ thấy điều hướng ở bên trái. Vì vậy, bạn có thể chuyển đến Thư viện hoặc Danh sách phát của mình. Bạn cũng có thể xem Nghe ngay bây giờ, Duyệt qua và Radio.

Khi hoàn tất với Apple Music Player, bạn có thể đăng xuất bằng cách nhấp vào ảnh hồ sơ hoặc tên viết tắt của mình ở trên cùng bên phải và chọn Đăng xuất.Nghe Apple Music trong iTunes

Với iTunes trên Windows, bạn có thể nghe các bài hát Apple Music yêu thích của mình, duyệt tìm nội dung mới hoặc phát trên đài phát thanh.


 1. Mở iTunes và đăng nhập nếu cần. Bạn có thể làm điều này bằng cách nhấp vào Tài khoản > Đăng nhập từ thanh menu. Nhập ID Apple và mật khẩu của bạn và nhấp vào Đăng nhập.

 2. Ở trên cùng bên trái, hãy chọn Âm nhạc trong hộp kéo xuống. Sau đó nhấp vào Duyệt qua ở tâm trên cùng.

 3. Lần đầu tiên bạn đăng nhập vào Apple Music trên iTunes, bạn có thể nhận được một thông báo bật lên quảng cáo Apple Music. Nhấp chuột Đã là người đăng ký.

 4. Nhập ID Apple và mật khẩu cho đăng ký Apple Music của bạn và nhấp vào Đăng nhập.

 5. Phần mềm sẽ hỏi bạn có muốn hợp nhất thư viện của mình với Thư viện nhạc iCloud hay không — nhấp vào Hợp nhất Thư viện hoặc Không phải bây giờ theo sở thích của bạn.

 6. Sau đó, bạn sẽ thấy màn hình Chào mừng đến với Apple Music với tổng quan về những gì bạn có thể làm với đăng ký của mình. Nhấp chuột Tiếp tục.

Sau khi đăng nhập vào đăng ký Apple Music trong iTunes lần đầu tiên, bạn sẽ không phải thực hiện các bước này mỗi lần. Bạn có thể đăng nhập bằng ID Apple và mật khẩu của mình nếu bạn tình cờ đăng xuất khi bạn đóng ứng dụng mỗi lần.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *