/ / Xu trên TikTok là gì? Cách nhận xu trên TikTok

Xu trên TikTok là gì? Cách nhận xu trên TikTok

Xu TikTok là một loại tiền ảo được sử dụng trong các ứng dụng TikTok phổ biến trên các thiết bị thông minh Android và iOS. Những đồng tiền kỹ thuật số này chỉ có thể được mua trong các ứng dụng TikTok chính thức và được thiết kế để sử dụng duy nhất trong hệ sinh thái TikTok.

Sau đây Smartreviewaz.com sẽ giúp bạn biết được xu TikTok để làm gì và cách nhận xu trên TikTok

Xu TikTok để làm gì?

Mục đích chính của xu TikTok là để chúng được sử dụng để hỗ trợ tài chính cho những người dùng khác trong livestream trên TikTok.

Sau khi luồng bắt đầu, người xem có thể mua emoji hoặc biểu tượng cảm xúc bằng tiền xu. Những hình ảnh này xuất hiện trong cuộc trò chuyện và người phát trực tuyến TikTok có thể nhìn thấy. Các streamer sau đó nhận được 50% giá trị của số xu và sau đó được chuyển đổi ngay lập tức thành kim cương.

Khi streamer có đủ kim cương với tổng giá trị ít nhất là 100 đô la, họ có thể chuyển chúng thành tiền trong thế giới thực và được gửi vào tài khoản PayPal.

Kim cương là một loại tiền ảo chỉ được sử dụng bởi những người phát trực tuyến trên TikTok. Mục đích duy nhất của nó là lưu trữ giá trị trước khi người phát trực tiếp rút tiền. Không thể sử dụng kim cương cho bất kỳ việc gì khác và không thể gửi cho người dùng khác.

xu tiktok là gì

Ví dụ về các biểu tượng cảm xúc mà người xem phát trực tiếp trên TikTok có thể mua là gấu trúc (với giá 5 xu), bàn tay Ý (5), love bang (25), kem chống nắng (50), cầu vồng (100), concert (500), I’m very rich (1.000), và drama queen (5.000).

Xu trên TikTok hoạt động rất giống với tiền tệ trên Mixer và tiền tệ trên Twitch cũng có thể được sử dụng để hỗ trợ tài chính cho những streamer

Cách mua xu TikTok

Bạn chỉ có thể mua tiền xu TikTok trực tiếp từ trong ứng dụng. Giá thường dao động khoảng 100 đồng tiền với giá 1 đô la nhưng nó dao động khi TikTok điều chỉnh giá theo lạm phát và lợi nhuận tối đa.

Đây là cách mua xu trên TikTok.

  • Mở ứng dụng TikTok chính thức trên thiết bị Android hoặc iOS của bạn và nhấn vào Tôi trong menu dưới.
  • Nhấn vào dấu chấm lửng ở góc trên bên phải.
  • Nhấn vào Balance
  • Vô nhẹ Recharge
  • Nhấn vào giá bên cạnh số tiền TikTok mà bạn muốn mua. Bạn phải trên 18 tuổi để mua xu trên TikTok.
  • Nếu bạn đã bật Apple Pay hoặc Google Pay trên điện thoại thông minh của mình, bạn sẽ được nhắc thanh toán bằng nó. Nếu không, bạn sẽ có cơ hội thanh toán bằng thẻ tín dụng.
  • Sau khi giao dịch được xử lý, bạn sẽ được thông báo về việc mua hàng thành công trong ứng dụng. Nhấn vào Okey
  • Số dư tiền TikTok mới của bạn hiện sẽ hiển thị trong ứng dụng. Nhấn vào mũi tên ở góc trên bên trái nhiều lần để quay lại khu vực chính của ứng dụng TikTok.

 

Cách nhận xu miễn phí trên TikTok

Thật không may, không có cách hợp pháp nào để nhận xu TikTok miễn phí trên ứng dụng TikTok cũng như trên bất kỳ trang web hoặc ứng dụng của bên thứ ba nào. Không thể kiếm được xu TikTok ở bất kỳ đâu và phải được mua trong ứng dụng TikTok iOS hoặc Android bằng tiền trong thế giới thực.

Có rất nhiều trang web và ứng dụng lừa đảo tuyên bố cung cấp cho người dùng hàng trăm hoặc hàng nghìn đồng tiền TikTok nhưng tất cả thường là lừa đảo trực tuyến được thiết kế để hack tài khoản TikTok của bạn, thu thập dữ liệu cá nhân hoặc lấy thẻ tín dụng và thông tin ngân hàng của bạn.

TikTok rất nghiêm ngặt trong việc kiểm duyệt nền tảng của họ và được biết là đã đóng cửa và xóa hoàn toàn các tài khoản mà họ nghi ngờ là hack hoặc gian lận. Ngay cả khi các hệ thống tạo tiền xu TikTok này hoạt động, chúng sẽ không đáng để mạo hiểm.

Để đưa tiền vào tài khoản TikTok của bạn, bất kỳ hệ thống nào cũng phải tự hack cơ sở dữ liệu TikTok để thực hiện thay đổi số dư và rất ít có khả năng làm được điều này.

Trang web TikTokCoins.club có lừa đảo không?

cách dùng xu tiktok

TikTok Coins Club Generator là một trong những trang web tạo TikTok nổi tiếng hơn trên mạng và giống như tất cả các trang web và dịch vụ khác tuyên bố cung cấp cho bạn tiền miễn phí, bạn nên tránh bằng mọi giá.

Nó không chỉ có khả năng giúp bạn nhận được tiền TikTok miễn phí đáng ngờ mà còn có thể khiến tài khoản TikTok của bạn bị xóa và thông tin cá nhân của bạn bị đánh cắp.

Trên đây là giới thiệu về xu TikTok và cách sử dụng xu TikTok

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *