/ / Cách liên hệ với Mod Reddit khi bạn phát hiện ra vấn đề

Cách liên hệ với Mod Reddit khi bạn phát hiện ra vấn đề

Bạn có biết rằng bạn có thể liên hệ với người kiểm duyệt của subreddit không? Đây là những điều bạn cần biết về cách liên hệ với các mod Reddit.

Bạn đã gặp sự cố trên Reddit và cần liên hệ với người kiểm duyệt của một subreddit? May mắn thay, nền tảng này làm điều đó tương đối dễ dàng.

Đây là hướng dẫn của chúng tôi về cách liên hệ với bất kỳ mod Reddit nào dưới sự điều hành của subreddit yêu thích của bạn …

Một trong những công cụ mod Reddit quan trọng nhất là Modmail, một hệ thống nhắn tin riêng được sử dụng để giao tiếp với người dùng thông thường trên nền tảng này.

Để liên hệ với nhóm Reddit tại địa phương của mình, bạn có thể gửi tin nhắn tới người kiểm duyệt cộng đồng của mình thông qua thanh bên ngoài cùng bên phải của subreddit — thanh Người điều hành phần này sẽ cung cấp các liên kết đến từng hồ sơ của người kiểm duyệt.

Nhưng những gì bạn thực sự theo đuổi là Nhắn tin cho các Mod ngay phía trên danh sách các chốt điều khiển này.


Thanh bên của người kiểm duyệt Reddit trên Reddit.

Nhấp vào đây sẽ mở ra một biểu mẫu mà bạn có thể sử dụng để liên hệ với toàn bộ đội kiểm duyệt subreddit. Tất nhiên, bạn cũng có thể đưa bất kỳ tên người dùng nào của họ vào truy vấn này để liên lạc với người nào đó mà bạn biết hoặc đã từng trao đổi thư từ trước đó.


Liên hệ với người kiểm duyệt Reddit trên Reddit.

Chỉ cần chọn loại vấn đề mà bạn muốn báo cáo từ menu thả xuống. Bạn sẽ tìm thấy các danh mục vấn đề chung ở đây, chẳng hạn như các tùy chọn để báo cáo quấy rối hoặc spam.

Các quy tắc cụ thể của subreddit cũng nên được bao gồm ở đây.

Liên quan: Reddit Karma là gì và bạn có thể kiếm được nó như thế nào?

Nếu bạn liên hệ với lý do khác ngoài báo cáo nội dung hoặc một bài đăng, hãy chọn Khác và nhập thông báo vào hộp bên dưới giải thích sự cố của bạn.

Điều này không đảm bảo một phản hồi, nhưng với một số may mắn, vấn đề mà bạn đã liên hệ sẽ được xử lý.

Người điều hành Reddit sẵn sàng trợ giúp bạn

Khi có sự cố xảy ra, bạn nên liên hệ với người kiểm duyệt trên Reddit nếu bạn cần trợ giúp.

Hy vọng rằng, bạn có thể nhận được sự hỗ trợ bạn cần. Nếu sự trợ giúp bạn cần nằm ngoài phạm vi của một subreddit, bạn có thể thử liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Reddit để thay thế.


reddiquette
Reddiquette là gì? 8 điều bạn không bao giờ nên làm trên Reddit

Bạn là người mới sử dụng Reddit? Trước khi bắt đầu đăng bài, bạn nên ghi chú lại các nghi thức Reddit cần thiết này và những việc không nên làm.

Đọc tiếp


Giới thiệu về tác giả

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.