/ / Cách khóa Microsoft Surface Laptop 4

Cách khóa Microsoft Surface Laptop 4

Bài viết này giải thích cách khóa Microsoft Surface Laptop 4.Cách khóa Microsoft Surface Laptop 4

Bạn có thể khóa Microsoft Surface Laptop 4 bằng cách nhấn Sức mạnh nút được tìm thấy ở góc trên bên phải của bàn phím (giữa PgDnDel phím). Thao tác này sẽ tắt màn hình và khóa máy tính xách tay.
Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các cửa sổ+L phim tăt. Nhấn đồng thời các phím này sẽ khóa Surface Laptop 4 nhưng sẽ không tắt màn hình.


Cuối cùng, bạn có thể khóa Surface Laptop 4 bằng cách nhấn Điều khiển+Alt+Xóa bỏ. Màn hình sẽ chuyển sang màu xanh lam và cung cấp một số tùy chọn. Vô nhẹ Khoa. Thao tác này sẽ khóa máy tính xách tay nhưng sẽ không tắt màn hình.


Bạn cũng có thể khóa Surface Laptop 4 bằng cách đặt nó ở chế độ ngủ. Đọc hướng dẫn của chúng tôi về chế độ ngủ của Windows 10 để biết thêm. Tắt máy tính xách tay cũng có hiệu quả khóa máy tính xách tay, vì Windows 10 luôn yêu cầu đăng nhập khi khởi động.Cách mở khóa Microsoft Surface Laptop 4

Bạn có thể mở khóa Microsoft Surface Laptop 4 bằng cách đăng nhập vào Windows 10 bằng bất kỳ tài khoản nào có sẵn. Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ được nhắc đăng nhập tự động khi mở máy tính xách tay. Nếu điều này không xảy ra, hãy nhấn Sức mạnh trên bàn phím.


Có một số cách để đăng nhập và mở khóa Surface Laptop 4.
Bạn chỉ có thể mở khóa Surface Laptop 4 với tùy chọn đăng nhập đã được thiết lập. Tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp, ít nhất bạn sẽ được nhắc nhập mật khẩu vì quá trình thiết lập Windows 10 yêu cầu bạn tạo mật khẩu khi thiết lập thiết bị Surface.Làm cách nào để thay đổi tùy chọn đăng nhập của tôi?

Tất cả các tùy chọn đăng nhập được liệt kê ở trên đều có trong menu Tùy chọn đăng nhập. Đây là cách truy cập nó.


 1. Vô nhẹ Khởi động Windows.


 2. Lựa chọn Cài đặt.

 3. Lựa chọn Tài khoản.

 4. Vô nhẹ Tùy chọn đăng nhập.

 5. Ngoài ra, bạn có thể thực hiện Tìm kiếm Windows cho Tùy chọn đăng nhập. Nó sẽ xuất hiện dưới dạng kết quả đầu tiên.

Tùy chọn đăng nhập sẽ liệt kê tất cả các cách bạn có thể đăng nhập vào Surface Laptop. Bạn có thể thiết lập từng tùy chọn bằng cách chọn tùy chọn đó bằng chuột và làm theo hướng dẫn trên màn hình.


Tùy chọn đăng nhập sẽ liệt kê một tùy chọn không hoạt động theo mặc định: Windows Hello Fingerprint. Surface Laptop 4 không có đầu đọc dấu vân tay. Tuy nhiên, bạn có thể mua đầu đọc dấu vân tay của bên thứ ba và kết nối nó qua USB.


Làm cách nào để Bỏ qua Đăng nhập Microsoft?

Có nhiều khả năng Surface Laptop 4 của bạn được thiết lập để mở khóa bằng mật khẩu gắn với tài khoản Microsoft của bạn. Windows 10 hướng bạn tới phương thức đăng nhập này khi bạn thiết lập thiết bị Surface lần đầu tiên.


Tuy nhiên, bạn có thể bỏ qua đăng nhập Microsoft bằng cách chuyển sang tài khoản cục bộ. Tham khảo hướng dẫn sử dụng tài khoản cục bộ Windows 10 của chúng tôi để biết thêm chi tiết.


Việc chuyển sang tài khoản cục bộ sẽ xóa các tính năng bảo mật hữu ích như mã hóa thiết bị và khả năng quản lý hoặc khóa thiết bị nếu thiết bị bị mất từ ​​xa. Chúng tôi khuyên bạn nên bật đăng nhập Microsoft nếu bạn đang sử dụng.


Làm cách nào để đăng nhập vào bề mặt của tôi mà không cần mật khẩu?

Bạn có thể đăng nhập vào Surface mà không cần mật khẩu bằng cách xóa tài khoản Microsoft của mình, như được mô tả ở trên. Bạn có thể xóa tất cả các biện pháp bảo vệ đăng nhập sau khi hoàn tất (và một số, như Windows Hello, bị vô hiệu hóa nếu bạn sử dụng tài khoản cục bộ).


Câu hỏi thường gặp

 • Làm cách nào để khóa bàn phím trên máy tính xách tay Microsoft Surface của tôi?

  Khi bạn gập lại bàn phím trên Pro, các phím vẫn bị khóa và không sử dụng được cho đến khi bạn gập lại bàn phím về phía trước. Mặc dù không có chức năng tích hợp để tắt bàn phím cho các mục đích khác, nhưng Bạn có thể thử tắt trình điều khiển bàn phím trong Trình quản lý thiết bị. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tiện ích của bên thứ ba, chẳng hạn như tải xuống Trình khóa bàn phím.

 • Làm cách nào để thay đổi hình ảnh màn hình khóa trên Microsoft Surface của tôi?

  Đi đến Cài đặt > Cá nhân hóa > Màn hình khóa. Dưới lai lịch, lựa chọn Bức ảnh hoặc trình chiếu. Xác định vị trí và chọn ảnh hoặc ảnh bạn muốn sử dụng làm nền màn hình khóa của mình.

 • Làm cách nào để khóa xoay trên Microsoft Surface?

  Để khóa màn hình ở chế độ ngang, hãy chuyển đến Cài đặt > Trưng bày, xoay sang chế độ dọc, bật Khóa xoay màn hình nàyvà chọn Cảnh quan trong menu Định hướng. Lựa chọn Áp dụng Giữ sự thay đổi.Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *