/ / Cách khắc phục lỗi VPN 619

Cách khắc phục lỗi VPN 619

Một trong những sự cố phổ biến nhất ảnh hưởng đến mạng riêng ảo dựa trên Microsoft Windows là lỗi VPN 619:


  • “Không thể thiết lập kết nối với máy tính từ xa.”


Với một số máy chủ VPN cũ hơn, thông báo lỗi thay vào đó khuyên:


  • “Cổng đã bị ngắt kết nối.”Nguyên nhân gây ra lỗi VPN 619?

Khi máy tính cố gắng thiết lập một kết nối mới với máy chủ VPN hoặc khi nó đột ngột bị ngắt kết nối khỏi phiên VPN đang hoạt động, thông báo lỗi này sẽ phát sinh. Máy khách Windows VPN bắt đầu quá trình kết nối và sau đó thường tạm dừng ở bước “xác minh tên người dùng và mật khẩu” trong vài giây trước khi thông báo 619 xuất hiện.


Các loại máy khách VPN khác nhau có thể gặp lỗi này, bao gồm cả những loại sử dụng Giao thức đường hầm điểm tới điểm.Cách khắc phục lỗi VPN 619

Để xóa lỗi, hãy thử một trong ba giải pháp:


  1. Nếu hai hoặc nhiều máy khách VPN được cài đặt trên máy tính, hãy đảm bảo chỉ một máy khách đang chạy. Kiểm tra các ứng dụng đang chạy và cả các dịch vụ Windows. Khởi động lại máy tính nếu cần thiết để đảm bảo tất cả các ứng dụng khác đã dừng lại.


  2. Tường lửa và chương trình chống vi-rút chặn quyền truy cập vào các cổng VPN có thể đang chạy. Tạm thời vô hiệu hóa các chương trình này để khắc phục sự cố.


  3. Hãy thử các bước sửa chữa và khắc phục sự cố tiêu chuẩn khác. Khởi động lại máy khách. Xóa và cài đặt lại cài đặt cấu hình máy khách VPN. Tìm một máy tính khác có thiết lập đang hoạt động để so sánh cấu hình mạng của bạn với máy tính hoạt động bình thường, tìm kiếm bất kỳ sự khác biệt nào.


Kết nối mạng gián đoạn có thể tạo ra 619 lỗi không xuất hiện lại khi bạn khởi động lại máy khách.Mã lỗi VPN có liên quan khác

Các loại lỗi VPN khác có thể xảy ra tương tự như lỗi VPN 619:


  • VPN lỗi 645: “Đã xảy ra lỗi xác thực nội bộ” xảy ra trên các phiên bản Windows cũ (bao gồm cả Windows XP) khi sự cố với tên người dùng hoặc mật khẩu ngăn đăng nhập. Mọi người thường gây ra lỗi này bằng cách nhập mật khẩu không chính xác trên máy khách hoặc bằng cách bật mã hóa mật khẩu.
  • VPN lỗi 800: “Không thể thiết lập kết nối VPN.” Lỗi VPN 800 cho biết máy khách không thể truy cập máy chủ VPN mục tiêu qua mạng, nhưng nó không đưa ra bất kỳ dấu hiệu nào về lý do hoặc khi nào. Ngược lại, lỗi 619 chỉ xảy ra sau khi máy khách đến máy chủ và cố gắng hoàn tất quá trình kết nối. Ví dụ: người dùng có thể kích hoạt lỗi này bằng cách chỉ định tên máy chủ VPN không hợp lệ.
  • VPN lỗi 809: “Không thể thiết lập kết nối mạng giữa máy tính của bạn và máy chủ VPN vì máy chủ từ xa không phản hồi.” Khách hàng báo cáo lỗi VPN 809 nếu nỗ lực của họ để giao tiếp với máy chủ không thành công và vượt quá giới hạn thời gian thiết lập kết nối Windows VPN.
Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.