/ / Cách kết nối bộ điều khiển PS5 với công tắc

Cách kết nối bộ điều khiển PS5 với công tắc

Những gì để biết

  • Mua bộ điều hợp USB Bluetooth 8BitDo và cắm nó vào Công tắc được gắn đế của bạn.
  • Tắt PS5 và ngắt kết nối bộ điều khiển của bạn.
  • Giữ PlayStation Tạo ra trên Dualsense của bạn cho đến khi thanh đèn bắt đầu nhấp nháy. Khi nó chuyển sang màu xanh lam, bộ điều khiển của bạn đã được ghép nối.

Mặc dù việc sử dụng bộ điều khiển PS5 trên Switch gần như đơn giản và dễ dàng như sử dụng bộ điều khiển với chính PS5, bạn sẽ cần phải mua bộ điều hợp Bluetooth của bên thứ ba.


Bộ điều hợp Bluetooth 8BitDo hỗ trợ Switch và sẽ hoạt động với bộ điều khiển PS5, mặc dù hỗ trợ PS5 hiện không được quảng cáo và không cung cấp các tính năng ngoài chức năng gamepad cơ bản.Cách kết nối Bộ điều khiển PS5 với Công tắc

Bạn sẽ bỏ lỡ tiếng ầm ầm, haptics, bộ kích hoạt thích ứng, điều khiển chuyển động và bàn di chuột, nhưng bộ điều khiển PS5 vẫn sẽ hoạt động như bất kỳ gamepad nào khác. Ngoài ra, việc thiết lập nó mất vài giây.


  1. Tắt PS5 của bạn và ngắt kết nối bộ điều khiển. Mang bộ điều khiển của bạn sang Công tắc của bạn.


  2. Kết nối bộ điều hợp USB 8BitDo với Công tắc được gắn đế của bạn. Nó sẽ tự động chuyển sang chế độ ghép nối, được biểu thị bằng một đèn nhấp nháy nhỏ, nhưng nếu không, chỉ cần nhấn nút trên bộ điều hợp.


  3. Nhấn nút PlayStation Tạo ra trên bộ điều khiển PS5 của bạn để vào chế độ ghép nối. Thanh đèn của bộ điều khiển của bạn sẽ nhấp nháy màu xanh lam khi nó cố gắng ghép nối và sẽ chuyển sang màu xanh lam đồng nhất khi được ghép nối.


Ghi chú

Nếu bạn gặp sự cố khi kết nối bộ điều khiển, hãy mở Công tắc trên Cài đặt hệ thống> Bộ điều khiển và cảm biến> Giao tiếp có dây của Bộ điều khiển Pro và đảm bảo điều này được đặt thành Trên.


Bạn có thể làm gì khác với bộ điều hợp 8BitDo?

Ngoài Switch, bộ điều hợp 8BitDo hoạt động với PC Windows, Mac và Raspberry Pi. Thiết bị cũng hỗ trợ tấn bộ điều khiển. Hỗ trợ bộ điều khiển PS5 không phải là chính thức, đúng hơn là bộ điều hợp 8BitDo hoạt động với hầu hết các bộ điều khiển Bluetooth. Các bộ điều khiển được hỗ trợ chính thức bao gồm dòng bộ điều khiển riêng của 8BitDo, Switch Pro, Joy-cons, Xbox One S / X, PS3, PS4, Wii Mote, Wii U Pro, v.v.


Đối với bộ điều khiển như DualShock 4, bộ điều hợp 8bitDo thậm chí còn hỗ trợ điều khiển chuyển động và ầm ầm không dây. Nếu bạn không có Bluetooth trên PC và muốn sử dụng không dây bộ điều khiển PS5, bạn cũng có thể sử dụng bộ điều hợp 8BitDo để làm điều đó.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *