/ / Cách kết nối AirPods với MacBook Air

Cách kết nối AirPods với MacBook Air

Những gì để biết

 • Kết nối AirPods với MacBook Air: Bật Bluetooth, nhấn nút trên vỏ AirPods> nhấp vào AirPods bên trong Bluetooth menu> Liên kết.
 • Để kết nối nhiều cặp AirPods với MacBook Air, hãy làm theo các bước để kết nối cả hai cặp> mở Thiết lập MIDI âm thanh ứng dụng> Tạo một Thiết bị đa đầu ra với cả hai bộ AirPods> trong Âm thanh sở thích, chọn cái mới Thiết bị đa đầu ra.
 • Nếu AirPods của bạn không kết nối, hãy đảm bảo rằng chúng đã được sạc, Bluetooth được bật trên MacBook Air, sau đó thử các bước khắc phục sự cố của chúng tôi.

Bài viết này giải thích cách kết nối AirPods với MacBook Air, để tạo một cặp nhẹ, di động cho công việc di động và nghe âm thanh.Trước khi bắt đầu: Những gì bạn cần

Để kết nối AirPods với MacBook Air, đây là những gì bạn cần:


 • Bất kỳ mẫu MacBook Air nào gần đây.
 • Đối với AirPods Pro hoặc AirPods Max, MacBook Air cần macOS X 10.15.1 (Catalina) trở lên.
 • Đối với AirPods thế hệ thứ hai, MacBook Air cần macOS X 10.14.4 (Mojave) trở lên.
 • Đối với AirPods thế hệ đầu tiên, MacBook Air cần macOS X 10.12 (Sierra) trở lên.Làm cách nào để kết nối Apple AirPods với MacBook Air của tôi?

Kết nối AirPods với MacBook Air khá đơn giản. Chỉ cần một vài cú nhấp chuột và nhấn nút, bạn sẽ nghe được âm thanh không dây. Đây là những gì cần làm:


Nếu bạn đã kết nối các AirPods này với iPhone và iPhone và MacBook Air được đăng nhập vào cùng một tài khoản iCloud, bạn có thể bỏ qua các bước này. AirPods đã được thiết lập trên Mac. Chỉ cần đặt AirPods vào tai của bạn, nhấp vào Bluetooth , nhấp vào tên của AirPods, sau đó nhấp vào Liên kết.

 1. Nhấn vào con ngươi ở góc trên cùng bên trái, sau đó nhấp vào Tùy chọn hệ thống.

 2. Nhấp chuột Bluetooth.

 3. Nhấp chuột Bật Bluetooth. Giữ cửa sổ này mở trong vài bước tiếp theo.

 4. Với cả AirPods trong hộp sạc, hãy mở nắp. Nhấn nút trên hộp AirPods cho đến khi đèn trạng thái bắt đầu nhấp nháy.

 5. Trong giây lát, AirPods sẽ xuất hiện trong cửa sổ tùy chọn Bluetooth. Nhấp chuột Liên kết.

 6. Trong giây lát, AirPods sẽ được kết nối với MacBook Air của bạn và bạn sẽ sẵn sàng nghe âm thanh.

  Để sử dụng AirPods với MacBook Air của bạn trong tương lai, bạn sẽ không cần tất cả các bước này. Chỉ cần đặt AirPods vào tai của bạn, nhấp vào Bluetooth ở góc trên cùng bên phải của màn hình, nhấp vào tên của AirPods, sau đó nhấp vào Liên kết.

Bạn có thể kết nối hai cặp AirPods với một MacBook Air không?

Có một người bạn muốn nghe bất cứ thứ gì bạn đang nghe? Bạn có thể kết nối hai cặp AirPods với một MacBook Air. Để làm như vậy, hãy làm theo các bước từ phần cuối cùng để kết nối cả hai bộ AirPods với MacBook Air.


Bây giờ, mọi thứ trở nên phức tạp hơn một chút. Vì macOS không hỗ trợ đầu ra âm thanh cho hai cặp AirPods, bạn cần một giải pháp thay thế. Đây là những gì cần làm:


 1. Đi đến Người tìm kiếm > Tiện ích > và khởi chạy Thiết lập MIDI âm thanh.

 2. Nhấn vào + và bấm vào Tạo thiết bị đa đầu ra.

 3. Chọn hộp bên cạnh hai bộ AirPods. bên trong Thiết bị chính thả xuống, chọn AirPods của bạn. Kiểm tra Điều chỉnh độ lệch bên cạnh AirPods của bạn bè bạn.

 4. Đi đến con ngươi menu> Tùy chọn hệ thống > Âm thanh > Thiết bị đa đầu ra. Sau khi hoàn tất, âm thanh của MacBook Air được gửi đến cả hai bộ AirPods.

Tại sao AirPods của tôi không kết nối với MacBook Air của tôi?

Nếu bạn đã làm theo các bước từ bài viết này và AirPods của bạn không kết nối với MacBook Air hoặc bạn không nghe thấy âm thanh từ chúng, hãy thử các bước sau để khắc phục:


 • Bật và tắt Bluetooth. Nhấp vào menu Bluetooth ở góc trên cùng bên phải> nhấp vào Tắt Bluetooth > sau đó nhấp vào Bật Bluetooth.
 • Tháo AirPods và thiết lập lại chúng. Nhấn vào con ngươi menu> Tùy chọn hệ thống > Bluetooth > di chuột qua AirPods> nhấp vào NS > thiết lập lại AirPods.
 • Sạc AirPods. Đặt AirPods vào hộp đựng của chúng và cắm AirPods vào máy tính hoặc bộ đổi nguồn để sạc lại AirPods.
 • Xem các mẹo khắc phục sự cố AirPods khác của chúng tôi: Tại sao AirPods của tôi không kết nối? và Cách sửa AirPods khi chúng không hoạt động.


Câu hỏi thường gặp

 • Làm cách nào để kết nối AirPods với MacBook Air chạy OS X El Capitan?


 • Làm cách nào để kết nối AirPods với MacBook Air và iPhone?

  Sử dụng các bước trên để ghép nối AirPods với MacBook Air của bạn. Sau đó, kết nối AirPods với iPhone của bạn bằng cách kích hoạt Bluetooth với AirPods gần đó và nhấn và giữ nút thiết lập. Nếu bạn đang chạy iOS 14 và macOS Big Sur, AirPods của bạn có thể tự động chuyển đổi giữa các thiết bị — nhưng bạn có thể tắt tính năng tự động chuyển của AirPods nếu muốn.Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *