/ / Cách duyệt nội dung nhập vai trên Meta Quest TV

Cách duyệt nội dung nhập vai trên Meta Quest TV

Thực tế ảo rất phù hợp để chơi game, nhưng đó cũng là một cách tuyệt vời để xem các chương trình và phim. Meta Quest TV là một ứng dụng miễn phí được cài đặt sẵn trên tai nghe Quest của bạn và thật tuyệt vời khi xem nội dung 2D và 3D theo cách đắm chìm hơn.


Nếu bạn chưa bao giờ cố ý sử dụng ứng dụng Meta Quest TV, đây là cách bạn có thể sử dụng ứng dụng này để xem video, sự kiện trực tiếp và thậm chí cả các dịch vụ phát trực tuyến yêu thích của mình.


Chọn Meta Quest TV từ Thư viện ứng dụng Quest 2

Để khám phá nhiều hơn nữa trên Quest TV, hãy mở Thư viện ứng dụng – biểu tượng lưới chấm trên thanh công cụ ở cuối chế độ xem của bạn – và chọn Siêu nhiệm vụ truyền hình. Ứng dụng này có bốn thành phần chính, xuất hiện trên thanh công cụ ở cuối cửa sổ Meta Quest TV: duyệt, Kênh truyền hình, Phương tiện của bạnĐã lưu.

Bất cứ nơi nào bạn tìm thấy phương tiện sống động của mình, hãy bật tính năng theo dõi bằng tay và đặt bộ điều khiển của bạn xuống. Mỗi khi bạn di chuyển bộ điều khiển, dù chỉ một chút, Quest sẽ nghĩ rằng bạn đang cố làm điều gì đó và hiển thị một menu trên video của bạn.

Cách truy cập nội dung và sự kiện trực tiếp trên Meta Quest TV

Các tiêu đề được đề xuất trong Ứng dụng TV Meta Quest

Các duyệt phần này là tuyển tập các video gần đây và phổ biến, các video đang phát trực tiếp, các sự kiện và nội dung mà bạn có thể thích. Ngay cả khi đây là lần đầu tiên bạn điều chỉnh ứng dụng, thì ít nhất một số lựa chọn trong số này sẽ thú vị với bạn vì nó tính đến quá trình chơi trò chơi của bạn – không chỉ các video bạn xem trong ứng dụng này.

Lọc kết quả trong Meta Quest TV

Để tinh chỉnh thêm nội dung, hãy chọn Lọc ở góc trên bên phải và thu hẹp kết quả thành Video thực tế ảo, Băng hìnhhoặc Hoạt hình VR.

Các dịch vụ phát trực tuyến có sẵn dưới dạng các kênh trong Meta Quest TV

Các Kênh truyền hình phần cung cấp tuyển chọn các dịch vụ phát trực tuyến có sẵn dưới dạng tiện ích bổ sung trong Meta Quest TV. Một số trong số chúng chứa ít nhất một số nội dung miễn phí, nhưng một số khác yêu cầu đăng ký. Các kênh có sẵn thông qua ứng dụng tại thời điểm viết bao gồm:

  • Màn hình lớn
  • TRÒ CHƠI
  • Felix&Paul
  • MLB thực tế ảo
  • Netflix
  • Thủ tướng Amazon
  • Truyền hình RedBull
  • YouTube thực tế ảo
  • Trình phát hoạt hình VR
  • VUDU Fandango

Đây chỉ là những dịch vụ phát trực tuyến với các kênh trong ứng dụng Meta Quest TV, nhưng chúng không phải là tất cả các dịch vụ phát trực tuyến có sẵn trên Meta Quest. Hơn nữa, không phải tất cả nội dung có sẵn đều hoàn toàn hấp dẫn.

Xem của Adam Savage

Một số nội dung có vẻ hấp dẫn, nhưng không có gì đằng sau bạn. Nó không phải là một video 360 độ hoàn chỉnh; nó giống như 180 độ. Ngay cả khi bạn cố xem nội dung 2D trong VR, nội dung đó vẫn hiển thị trên màn hình cong mà bạn có thể mở rộng bằng cách kéo các góc. Làm thế nào lớn nó có thể nhận được? Lớn hơn bạn cần nó được.

Cách xem video và nội dung của riêng bạn trên Meta Quest TV

Cho phép bộ nhớ trong trên Nhiệm vụ 2

Ngoài ra còn có một phần gọi là Phương tiện của bạn, là nơi để xem nội dung bạn đã tạo và lưu trữ trên tai nghe của mình. Nếu bạn muốn xem nội dung đã tạo của mình tại đây, trước tiên bạn phải bật một số quyền.

May mắn thay, đây chỉ là thao tác hai lần nhấp. Lựa chọn Mở quyền khi được nhắc và sau đó chuyển cài đặt bộ nhớ thành TRÊN.

Cách lưu video vào danh sách theo dõi (và cách truy cập chúng)

Bộ sưu tập các video đã lưu trên Meta Quest TV

Các Đã lưu phần này là nơi bạn có thể tìm thấy các video mà bạn cất giữ để xem sau. Đó có thể là những video bạn muốn lưu vào lúc khác hoặc xem lại trong tương lai. Nếu bạn là “người truyền bá VR”, thì đây có thể là nơi bạn lưu nội dung có tác động để cho bạn bè và gia đình xem.

Lưu video để xem sau trên Meta Quest TV

Nếu bạn muốn lưu nội dung vào thư mục này trong khi duyệt, hãy nhấp vào biểu tượng dấu chấm xếp chồng lên nhau ở góc trên bên phải của hình thu nhỏ của video và chọn Cứu.

Có nhiều hơn để xem trên các ứng dụng khác

Meta Quest TV không phải là nơi duy nhất để tìm các video sống động. Ngoài các ứng dụng như dịch vụ phát trực tuyến, còn có rất nhiều nội dung hấp dẫn hay trên Trình duyệt Quest. Chỉ cần nhớ rằng Meta Quest TV tập hợp nội dung được tạo bởi Meta và các đối tác được chọn, vì vậy nội dung mà bạn tìm thấy ở nơi khác không thể được quản lý từ ứng dụng Meta Quest TV.

Tận hưởng thực tế ảo trong tình trạng sức khỏe tốt

Từ phim hoạt hình ngắn đến phim tài liệu cảm động, buổi hòa nhạc trực tiếp và thể thao, và ai biết được còn gì nữa, có rất nhiều nội dung trên Meta Quest TV. Vì vậy, hãy nhìn xung quanh nếu bạn chưa xem và tìm chương trình tiếp theo để xem say sưa theo cách đắm chìm hơn.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *