/ / Cách dùng Viên Tẩy Bồn Cầu thơm sạch không hao – Blue Cistern Block @Saigon Place

Cách dùng Viên Tẩy Bồn Cầu thơm sạch không hao – Blue Cistern Block @Saigon PlaceSaigonPlace Cách dùng Viên Tẩy Bồn Cầu thơm sạch không hao – Blue Cistern Block @Saigon Place
Sử dụng viên tẩy bồn cầu. Viên tẩy khử mùi bồn cầu. Viên tẩy bồn cầu Gift. Vệ sinh bồn cầu. Viên treo bồn cầu. Khử mùi hôi nhà vệ sinh. Bồn cầu bị hôi cách xử lý đơn giản. Làm sạch toilet. Làm sạch bồn cầu. Mẹo hay. Mẹo vặt. Mẹo vặt trong cuộc sống. Meo vat trong cuoc song. Mẹo hay cuộc sống. Mẹo hay đời sống. Mẹo vặt cuộc sống. Mẹo vặt hàng ngày. Mẹo hay hàng ngày. Cuộc sống Úc. Đời sống Úc.
👉 Nếu không thường xuyên cọ rửa, bồn cầu sẽ trở thành môi trường lý tưởng cho các vi khuẩn sinh sôi. Viên tẩy bồn cầu đang dần thay thế cho những phương pháp vệ sinh thông thường khác. Vậy cách sử dụng viên tẩy bồn cầu như thế nào và cần lưu ý gì?
🌼 Không sử dụng quá nhiều viên tẩy trong 1 lần dùng.
🌼 Chỉ nên dùng theo định lượng hướng dẫn của nhà sản xuất
🌼 Việc dùng quá nhiều khiến chất liệu bề mặt nhanh chóng bị ăn mòn, hư hại, đồng thời cũng không thực sự tốt cho sức khỏe người dùng.
🌼 Theo khuyến cáo thì sau 200 – 300 lần xả nước người dùng có thể tái sử dụng viên tẩy bồn cầu, tránh dùng quá dày không chỉ gây lãng phí mà còn bào mòn bề mặt chất liệu.
🌼 Nồng độ hóa chất và khả năng tự tan chảy của viên tẩy bồn cầu của các hãng là khác nhau. Nó chỉ đạt hiệu quả làm sạch tốt khi được hòa tan vừa đủ vào trong nước.
🌼 Cần xem hướng dẫn trên sản phẩm xem thời gian chờ là bao lâu để đủ cho viên tẩy tan hoàn toàn trước khi giật nước, như thế mới đạt hiệu quả tẩy rửa tốt nhất.
👉 Viên tẩy bồn cầu thật sự là một sản phẩm tiện ích với mỗi gia đình. Tuy nhiên bạn cần sáng suốt lựa chọn những loại viên tẩy bồn cầu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái.
#SaigonPlace #meohay #meovat #Meovattrongcuocsong #meohaydoisong #meovathangngay #meohayhangngay #meovatcuocsong #Mẹovặt #Mẹovặttrongcuộcsống #Mẹovặtcuộcsống #MẹoVặtHàngNgày #MẹoHayĐờiSống #MẹoHayHàngNgày #CuocSongUc #DoiSongUc #CuộcSốngÚc #ĐờiSốngÚc #Sửdụngviêntẩybồncầu #Viêntẩykhửmùibồncầu #ViêntẩybồncầuGift #Vệsinhbồncầu #Viêntreobồncầu #Khửmùihôinhàvệsinh #Bồncầubịhôicáchxửlýđơngiản #Làmsạchtoilet #Làmsạchbồncầu
———————————————————————-
✅ Saigon Place là kênh KHÁM PHÁ và CHIA SẺ các video về những kinh nghiệm, mẹo vặt, mẹo hay trong đời sống hàng ngày. Ngoài ra, Saigon Place ghi hình và chia sẻ những hoạt động, công việc, đời sống văn hóa, xã hội, đất nước Úc và người Việt sinh sống tại Úc.
✅ Cảm ơn bạn đã đến xem video và ủng hộ Saigon Place. Mong nhận được sự ủng hộ và yêu thích từ các bạn. Các bạn ủng hộ tinh thần cho mình bằng cách like, comment và share cho nhiều người cùng biết đến kênh Saigon Place. Cùng nhau ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) giúp mình nhé.
✅ Những bình luận lịch sự mang tính xây dựng của các bạn sẽ luôn nhận được tôn trọng và cũng là động lực cho Saigon Place hoàn thiện hơn. Hãy tôn trọng nhau cho dù là ý kiến trái ngược. Chúng ta cùng chia sẻ cho mỗi ngày tốt hơn.

“Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy
Ta có thêm ngày nữa để yêu thương.”
_____Kahlil Gibran (1883-1931)_____

👉 Một lần nữa cảm ơn các bạn rất nhiều. I LOVE YOU ALL ❤❤❤

==================================
✅ Mọi vấn đề liên quan đến bản quyền về hình ảnh hay nội của video này, quý tổ chức, cá nhân vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây. Chúng tôi rất cảm kích và cùng trao đổi giải quyết các vấn đề trên tinh thần trân trọng và hợp tác.
👉 Email : saigonplace.au@gmail.com
👉 Facebook :
———————————————————————-
✅ All issues related to the image or content copyright of this video, organizations and individuals please kindly contact us through the information below. We are very grateful to discuss and solve problems in a spirit of respect and cooperation. Thank you very much.
👉 Email : saigonplace.au@gmail.com
👉 Facebook :
==================================
Copyright © 2022. Saigon Place. All Rights Reserved. Please do not reup.

Similar Posts

5 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *