/ / Cách cập nhật máy tính xách tay Lenovo

Cách cập nhật máy tính xách tay Lenovo

Những gì để biết

 • Cập nhật máy tính xách tay của bạn bằng cách nhấp vào Menu Bắt đầu> Cài đặt> Cập nhật & Bảo mật> Kiểm tra các bản cập nhật.
 • Nhấp chuột Start Menu> Microsoft Store> ba chấm> Tải xuống và cập nhật để cập nhật các ứng dụng cụ thể.
 • Điều quan trọng là phải thường xuyên cập nhật máy tính xách tay của bạn để được hưởng lợi từ các bản vá bảo mật tốt nhất.

Bài viết này hướng dẫn bạn cách cập nhật máy tính xách tay Lenovo, bao gồm nơi tìm các bản cập nhật Windows thường xuyên cũng như các bản cập nhật cụ thể liên quan đến các thiết bị Lenovo.Làm cách nào để cập nhật máy tính xách tay Lenovo của tôi lên Windows 10?

Phần lớn máy tính xách tay Lenovo đang lưu hành đã được cài đặt Windows 10. Tuy nhiên, nếu bạn có một máy tính xách tay Lenovo cũ hoặc bạn chỉ cần kiểm tra kỹ xem mình đang chạy hệ điều hành mới nhất, thì điều quan trọng là bạn phải biết tìm ở đâu. Dưới đây là cách cập nhật máy tính xách tay Lenovo của bạn lên Windows 10.


Để nhanh chóng kiểm tra các bản cập nhật trên máy tính xách tay Windows 10, hãy sử dụng Thanh tìm kiếm của Windows 10 và nhập cập nhật để đưa ra lời nhắc có liên quan.

 1. Trên máy tính xách tay của bạn, hãy nhấp vào biểu tượng Start Menu.

 2. Nhấp chuột Cài đặt.

 3. Nhấp chuột Cập nhật & Bảo mật.

 4. Nhấp chuột Kiểm tra cập nhật.

  Ngoài ra, hãy nhấp vào Tải xuống và cài đặt để tải xuống các bản cập nhật khác.

 5. Máy tính xách tay của bạn bây giờ sẽ kiểm tra các bản cập nhật và cung cấp cho bạn lựa chọn tải xuống và cài đặt chúng ngay lập tức.


Lenovo có cần cập nhật hệ thống không?

Đúng. Điều quan trọng là phải giữ cho máy tính xách tay của bạn được cập nhật vì một số lý do. Dưới đây là những lý do chính khiến Lenovo của bạn cần cập nhật hệ thống.


 • Bảo vệ. Thế giới đang chuyển động nhanh chóng, đồng nghĩa với việc tin tặc và các nguồn bất chính khác có thể tìm ra cách bảo mật Windows hiện tại. Nhờ Microsoft thường xuyên cập nhật phần mềm của mình, những rò rỉ và sự cố này thường xuyên được vá nhưng bạn sẽ cần phải cập nhật Windows để hưởng lợi từ nó.
 • Cải thiện độ tin cậy. Bảo mật không phải là vấn đề duy nhất ở đây. Microsoft cải tiến cách thức hoạt động của hệ điều hành, nghĩa là cập nhật thường xuyên sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm ổn định và đáng tin cậy hơn, nhờ các lỗi đã được sửa.
 • Các tính năng mới. Đôi khi, Microsoft bổ sung các tính năng mới thông qua bản cập nhật Windows. Những điều này không phải lúc nào cũng đặc biệt lớn nhưng chúng có thể bổ sung và chứng tỏ có lợi cho quy trình làm việc và trải nghiệm chung của bạn.Cập nhật Lenovo ở đâu?

Phần lớn, chủ sở hữu máy tính xách tay Lenovo không phải lo lắng về các bản cập nhật cụ thể của Lenovo. Mặc dù bạn nên kiểm tra định kỳ trang web cập nhật của Lenovo để biết tin tức hoặc sử dụng phần mềm Lenovo tích hợp sẵn để kiểm tra các bản cập nhật cụ thể của Lenovo, nhưng cập nhật Windows sẽ giúp người dùng an toàn trước mọi mối đe dọa tiềm ẩn.Tôi nên cập nhật những gì khác trên máy tính xách tay Lenovo của mình?

Bên cạnh các bản cập nhật Windows, việc cập nhật phần mềm mới nhất cho các bộ phận khác của máy tính xách tay Lenovo của bạn là rất hữu ích. Bên cạnh việc cập nhật trò chơi, sử dụng Microsoft Store để cập nhật ứng dụng của bạn là một ý kiến ​​hay. Đây là nơi để tìm những bản cập nhật đó.


 1. Trên máy tính xách tay Lenovo của bạn, hãy nhấp vào Menu Bắt đầu Logo.

 2. Cuộn xuống và nhấp vào Cửa hàng Microsoft.

 3. Nhấn vào Ba chấm ở góc trên cùng bên phải.

 4. Nhấp chuột Tải xuống và cập nhật.

 5. Nhấp chuột Cập nhật để nhận các bản cập nhật mới nhất cho phần mềm của bạn. Có thể cập nhật tất cả phần mềm hoặc các chương trình và ứng dụng cụ thể.

Câu hỏi thường gặp

 • Làm cách nào để cập nhật BIOS trên máy tính xách tay Lenovo của tôi?


 • Làm cách nào để cập nhật trình điều khiển trên máy tính xách tay Lenovo của tôi?


 • Làm cách nào để khắc phục cài đặt độ sáng trên máy tính xách tay Lenovo của tôi?

  Để thay đổi độ sáng màn hình trên Windows 10, hãy mở Trung tâm hành động và điều chỉnh thanh trượt độ sáng ở dưới cùng. Một số kiểu máy tính xách tay Lenovo sẽ đặt lại độ sáng màn hình sau khi cập nhật hệ thống.

 • Làm cách nào để sửa máy tính xách tay Lenovo không hoạt động?
Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *