/ / Cách bật kết quả tìm kiếm tức thì trong File Explorer trong Windows 11

Cách bật kết quả tìm kiếm tức thì trong File Explorer trong Windows 11

Hiển thị kết quả tìm kiếm trong nháy mắt với ViVeTools cho Windows 11.


Bạn có mệt mỏi với việc chờ kết quả tìm kiếm xuất hiện khi tìm kiếm tệp trong File Explorer không? Vâng, đừng lo lắng! Tính năng Kết quả tìm kiếm tức thì của File Explorer có ở đây để giúp bạn tiết kiệm thời gian quý báu.


Với tính năng này, File Explorer sẽ cung cấp kết quả khi bạn nhập thay vì đợi bạn nhập xong. Nhưng làm thế nào để bạn kích hoạt tính năng này? Hãy cùng tìm hiểu trong hướng dẫn này về cách bật Kết quả tìm kiếm tức thì trong File Explorer.


Cách bật kết quả tìm kiếm tức thì trong File Explorer

Để sử dụng tính năng Kết quả tìm kiếm tức thì trong File Explorer, trước tiên bạn phải tải xuống và giải nén ViVeTool trên máy tính của mình. Bạn có thể tải xuống bằng cách truy cập trang GUI ViVeTool trên GitHub. Sau khi tải xuống, giải nén tệp ZIP. Sau đó, sao chép vị trí thư mục giải nén của ViVeTool.

Giờ đây, bạn đã sẵn sàng sử dụng tính năng Kết quả tìm kiếm tức thì. Để kích hoạt nó, hãy làm theo các bước dưới đây:

 1. Nhấn nút Thắng chìa khóa để mở Menu Bắt đầu.
 2. Trong thanh tìm kiếm, gõ Dấu nhắc lệnh và chọn Chạy như quản trị viên tùy chọn từ ngăn bên phải. Nếu phương pháp này không hoạt động, hãy xem các cách khác để khởi chạy Dấu nhắc Lệnh với tư cách quản trị viên.
 3. Trong cửa sổ Dấu nhắc Lệnh nâng cao, nhập lệnh sau và nhấn Enter. Đảm bảo thay thế PATH bằng đường dẫn thư mục giải nén ViVeTool mà bạn đã sao chép.
   cd PATH 
  Thư mục giải nén của ViVeTool

 4. Nhập lần lượt các lệnh sau và nhấn Enter sau mỗi lệnh.
   vivetool /enable /id:39281392 
   vivetool /enable /id:38665217 
  Lệnh Vivetool trong CMD

Và đó là tất cả. Bạn đã kích hoạt thành công tính năng tìm kiếm tức thì trong File Explorer.

Tìm kiếm nhanh các tệp quan trọng của bạn trên Windows

Trong thế giới có nhịp độ nhanh này, mọi người đều muốn có kết quả tức thì. Theo mặc định, File Explorer đợi bạn nhập xong trước khi bắt đầu tìm kiếm.

Tuy nhiên, điều này có thể gây khó chịu, đặc biệt là khi bạn muốn nhanh chóng tìm kiếm các tệp quan trọng. Nếu bạn muốn có kết quả nhanh chóng, hãy bật tính năng Kết quả tìm kiếm tức thì trong File Explorer bằng phương pháp trên.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *