/ / Cách báo cáo nội dung có hại trên Tumblr

Cách báo cáo nội dung có hại trên Tumblr

Tìm thấy nội dung nào đó trên Tumblr vi phạm nguyên tắc cộng đồng của nền tảng? Đây là cách báo cáo nó ….


Một loạt các lá cờ đỏ trên một lĩnh vực màu be.

Báo cáo nội dung trên Tumblr là một cách mà người dùng có thể chống lại kẻ bắt nạt, kẻ lừa đảo và những kẻ khác gây ra vấn đề.

Bạn có thể báo cáo nội dung có hại trên nền tảng này thông qua Tumblr di động hoặc trong khi duyệt trên phiên bản trình duyệt dành cho máy tính để bàn của Tumblr.

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách báo cáo bài đăng trên cả trang web và ứng dụng dành cho thiết bị di động …

Cách Báo cáo Nội dung Có hại trên Trang web Tumblr

Ba dấu chấm đó ở đầu mỗi bài đăng Tumblr trên trang tổng quan của bạn? Chúng được gọi là Thịt viên Tumblr biểu tượng. Nhấp vào chúng để xem ngày của bài đăng, liên kết cố định và một số tùy chọn khác.

Bạn có thể chọn “phản đối” cho bài đăng, Khối người đã chia sẻ bài đăng hoặc Báo cáo nội dung có hại hoặc xúc phạm. Cái cuối cùng này là cái mà chúng ta đang theo đuổi ngay bây giờ.


Báo cáo một bài đăng trên Tumblr.

Sau khi chọn Báo cáo, bạn có thể gắn cờ bài đăng có chứa bất kỳ nội dung nào sau đây: nội dung nhạy cảm, spam hoặc nội dung nào khác.

Lựa chọn cuối cùng sẽ hiển thị một menu khác. Lần này, bạn có nhiều hơn để lựa chọn. Bạn cũng có một cơ hội khác để chặn tài khoản đã chia sẻ bài đăng ở đây. Tuy nhiên, nó không bắt buộc và bạn có thể chọn tắt tùy chọn này.


Đăng lại các bài đăng trên Tumblr.

Ngoài những điều này, bạn cũng có thể gắn cờ bài đăng là hành động quấy rối cá nhân bạn, là ngôn từ kích động thù địch hoặc hành vi không chân chính hoặc có tính chất bạo lực hoặc khủng bố công khai.


Gắn cờ một bài đăng trên Tumblr.

Bất kể mối quan tâm của bạn là gì, bạn sẽ có thể tìm thấy nó đại diện trong danh sách này.

Liên quan: Nền tảng viết blog miễn phí tốt nhất

Cách báo cáo nội dung trên ứng dụng

Quy trình ở đây về cơ bản giống như quy trình dành cho trang web máy tính để bàn Tumblr. Nhấn vào ba dấu chấm và chọn tùy chọn tại sao bạn báo cáo nội dung.

Tumblr lưu ý rằng không phải tất cả các báo cáo đều dẫn đến việc xóa nội dung khỏi nền tảng — nội dung này sẽ được người kiểm duyệt của Tumblr xem xét. Tuy nhiên, bạn sẽ không thấy lại nội dung.

Đây là quy trình sử dụng trên cả ứng dụng Tumblr cho iPhone và Android.

Liên quan: Tumblr đã cấm một danh sách dài các thẻ vô hại, nhưng tại sao?

Báo cáo nội dung một cách khôn ngoan

Bây giờ bạn đã biết cách báo cáo nội dung trên ứng dụng và trang web Tumblr. Mặc dù quy trình thực sự đơn giản, nhưng hãy đảm bảo không lạm dụng tính năng báo cáo.

Bạn chỉ nên báo cáo nội dung đi ngược lại với các nguyên tắc cộng đồng của Tumblr và tránh xa những báo cáo phiền toái về những tài khoản hoặc người dùng mà bạn không thích. Rốt cuộc, điều này có thể khiến bạn đi sai điều khoản dịch vụ của nền tảng.


ghét-giấy-phép-plater
Tumblr xóa tất cả nhật ký quảng bá lời nói căm thù

Tumblr đang xóa tất cả các bài đăng lại quảng cáo lời nói căm thù. Đặc biệt tập trung vào lời nói căm thù từ những người theo chủ nghĩa thượng tôn da trắng.

Đọc tiếp


Giới thiệu về tác giả

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.