/ / Bộ định tuyến tốt nhất với giá dưới 100 đô la

Bộ định tuyến tốt nhất với giá dưới 100 đô la

Cải thiện mạng gia đình của bạn có thể tốn kém, với một số bộ định tuyến hàng đầu có giá hàng trăm đô la. Rất may, có một số lựa chọn thay thế rẻ hơn vẫn mang lại hiệu suất ấn tượng mà không phải trả giá cao.

Mặc dù hầu hết các bộ định tuyến ngân sách sẽ đi kèm với Wi-Fi 5, nhưng vẫn có một số tùy chọn có giá dưới 100 đô la cung cấp Wi-Fi 6. Điều này không chỉ mang lại cho bạn tốc độ tốt hơn, tùy thuộc vào tốc độ bạn nhận được từ Dịch vụ Internet của mình Nhà cung cấp (ISP), nhưng nó cũng sẽ cung cấp phạm vi tốt hơn nhiều.

Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho Bộ định tuyến ngân sách năm 2023


NETGEAR Nighthawk AX4

NETGEAR Nighthawk AX4

Tổng thể tốt nhất

Tốc độ cao và phạm vi lớn với ngân sách

NETGEAR Nighthawk AX4 là một trong những bộ định tuyến hỗ trợ Wi-Fi 6 giá cả phải chăng tốt nhất trên thị trường. Với tốc độ và phạm vi ấn tượng, nó hoàn hảo cho hầu hết các hộ gia đình.

ưu

 • Giá trị tuyệt vời của tiền
 • Wi-Fi 6
 • Ứng dụng Nighthawk dễ sử dụng

Chọn một bộ định tuyến mới với ngân sách tiết kiệm không phải lúc nào cũng có nghĩa là bạn phải bỏ lỡ các tiêu chuẩn Wi-Fi mới nhất. NETGEAR Nighthawk AX4 có thể là một bộ định tuyến giá cả phải chăng, nhưng nó vẫn có khả năng đạt tốc độ ấn tượng trong toàn bộ hộ gia đình của bạn.

NETGEAR Nighthawk AX4 là bộ định tuyến băng tần kép với các băng tần 2,4 GHz và 5 GHz, cả hai đều hỗ trợ 2×2 MIMO (mặc dù nó không hỗ trợ MU-MIMO).

Việc thiết lập NETGEAR Nighthawk AX4 không thể dễ dàng hơn nhờ ứng dụng Nighthawk, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này để bật nhiều tính năng của bộ định tuyến, chẳng hạn như mạng khách. Tuy nhiên, vì đây là bộ định tuyến Wi-Fi 6 giá cả phải chăng hơn nên nó thiếu nhiều tính năng mà bạn sẽ thấy trên các mẫu Nighthawk đắt tiền hơn.


Linksys AX1800

Linksys AX1800

Bộ định tuyến Wi-Fi 6 tốt nhất

Bộ định tuyến Wi-Fi 6 giàu tính năng

Linksys AX1800 cung cấp tốc độ cao và vùng phủ sóng ấn tượng với mức giá thấp. Nó cũng bao gồm các tính năng như kiểm soát của phụ huynh và nút WPS để kết nối nhanh hơn.

ưu

 • phạm vi phủ sóng 1.500 ft vuông
 • Dễ dàng thiết lập
 • kiểm soát của phụ huynh

Truy cập vào tiêu chuẩn Wi-Fi mới nhất với bộ định tuyến Linksys AX1800 Wi-Fi 6. Bộ định tuyến giá cả phải chăng này hỗ trợ tốc độ lên tới 1,8Gbps cho tối đa 20 thiết bị và có diện tích lên tới 1.500 ft vuông.

Và, với Wi-Fi băng tần kép, bạn có thể kết nối nhiều loại thiết bị hỗ trợ băng tần Wi-Fi 2,4 GHz và 5 GHz. Chỉ cần thêm một thiết bị mới vào mạng của bạn bằng cách nhấn nút WPS và bắt đầu lướt web hoặc phát trực tuyến các chương trình yêu thích của bạn.

Đối với các gia đình, Linksys AX1800 cũng đi kèm với tính năng kiểm soát của phụ huynh, vì vậy bạn có thể đảm bảo con mình không có quyền truy cập vào những thứ mà chúng không nên trực tuyến.


ASUS RT-AX1800S

ASUS RT-AX1800S

Kiểm soát của cha mẹ tốt nhất

Nhiều cổng Gigabit và bảo mật

$71 $100 Tiết kiệm $29

Bộ định tuyến Wi-Fi 6 băng tần kép này có VPN tích hợp, kiểm soát của phụ huynh và tương thích với AiMesh. Đó là giá cả phải chăng, quá. Ngoài ra, ASUS RT-AX1800S hỗ trợ MU-MIMO, 1024-QAM và OFDMA để phân bổ kênh hiệu quả nhằm đảm bảo nhiều thiết bị có thể truyền phát mà không bị gián đoạn.

ưu

 • 5 cổng Gigabit
 • kiểm soát của phụ huynh
 • Hỗ trợ MU-MIMO
Nhược điểm

 • Thiếu cổng USB
 • Thông lượng 2.4GHz khá kém

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ định tuyến giá cả phải chăng, ASUS RT-AX1800S là một lựa chọn tuyệt vời. Đây không phải là bộ định tuyến Wi-Fi 6 nhanh nhất trên thị trường, nhưng nó thân thiện với ngân sách và phù hợp với gia đình hoặc hộ gia đình cỡ trung bình.

Bạn đang nhận được giá trị đồng tiền tuyệt vời ở đây, bao gồm hỗ trợ AiMesh, AiProtection Classic, MU-MIMO, v.v. Nếu bạn có gói internet tốc độ lên tới 300Mb/giây, sẽ khó tìm được bộ định tuyến tốt hơn với nhiều tính năng hơn.

Và đối với những bậc cha mẹ muốn giữ an toàn cho con mình khi lướt web, ASUS RT-AX1800S cung cấp một số công cụ bảo mật tuyệt vời.


Bộ định tuyến Wi-Fi 6 TP-Link Archer AX21

Bộ định tuyến Wi-Fi 6 TP-Link Archer AX21

Tốt nhất cho Alexa

Bộ định tuyến Wi-Fi 6 hoạt động với Alexa

$85 $100 Tiết kiệm $15

Kết hợp TP-Link Archer AX21 với thiết bị hỗ trợ Alexa như Amazon Echo Dot và nhanh chóng thiết lập bộ định tuyến của bạn. Hỗ trợ Wi-Fi băng tần kép, bộ định tuyến Wi-Fi 6 này cung cấp tốc độ lên tới 1,8Gbps. Nó cũng có công nghệ OFDMA và máy chủ VPN.

ưu

 • Hiệu suất tốt với giá cả phải chăng
 • Sẵn sàng cho lưới
 • hỗ trợ Alexa
Nhược điểm

 • Thiếu phần mềm an ninh mạng
 • Không có cổng đa gig

Nếu bạn không quan tâm đến bộ định tuyến Wi-Fi 6 giàu tính năng, thì TP-Link Archer AX21 mang lại giá trị đồng tiền mà không rườm rà. Nó đi kèm với CPU lõi tứ và Wi-Fi băng tần kép, cung cấp những thông tin cơ bản về những gì bạn cần cho kết nối internet tại nhà.

Với sự hỗ trợ của Alexa, bạn có thể sử dụng thiết bị Echo để thiết lập bộ định tuyến của mình sau vài phút. Điều này rất hữu ích cho những người ít hiểu biết về công nghệ.

Có các kiểm soát cơ bản của phụ huynh, nhưng thiếu phần mềm bảo mật HomeShield của TP-Link. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một bộ định tuyến Wi-Fi 6 giá rẻ, thì đó là một lựa chọn chắc chắn trong ngân sách.


Linksys EA7300

Linksys EA7300

Giá trị tốt nhất

Bộ định tuyến Wi-Fi băng tần kép với MU-MIMO

$54 $130 Tiết kiệm $76

Hiệu suất không phải lúc nào cũng tốn nhiều tiền và Linksys EA7300 chứng minh điều này là có thể. Phù hợp với hầu hết người dùng internet tại nhà, bộ định tuyến Wi-Fi 6 này cung cấp tốc độ khá và có thể ưu tiên tối đa ba thiết bị có QoS.

ưu

 • Khá phải chăng
 • tốc độ tốt
 • Max Stream cung cấp khả năng chuyển vùng liền mạch
Nhược điểm

 • Phạm vi hạn chế hơn so với những người khác trên thị trường

Dễ dàng kiểm soát cài đặt bộ định tuyến của bạn thông qua ứng dụng Linksys, có sẵn cho iOS và Android. Nếu bạn muốn ưu tiên các thiết bị, chẳng hạn như TV để phát trực tuyến hoặc máy tính xách tay của bạn để làm việc, Linksys EA7300 cung cấp QoS, vì vậy một số thiết bị nhất định sẽ nhận được hiệu suất tốt hơn trên mạng của bạn.

Nếu bạn có con, Linksys EA7300 cung cấp khả năng kiểm soát của phụ huynh mà bạn có thể tùy chỉnh bằng cách hạn chế truy cập internet trên một số thiết bị hoặc trang web.

Bạn không nhận được tất cả các tính năng dưới ánh mặt trời với bộ định tuyến này, nhưng nó có giá khá phải chăng. Và, bạn luôn có thể thêm các tính năng bổ sung như Linksys Shield với một khoản phụ phí hoặc đầu tư vào một kiểu máy khác cung cấp nhiều phạm vi hơn, tốc độ cao hơn hoặc các thiết bị được hỗ trợ.

Chọn đúng bộ định tuyến giá cả phải chăng

Mặc dù Wi-Fi 6 là tiêu chuẩn Wi-Fi mới nhất nhưng điều này không có nghĩa là các bộ định tuyến được hỗ trợ không nằm trong ngân sách của bạn. Trên thực tế, có rất nhiều bộ định tuyến Wi-Fi 6 giá cả phải chăng vẫn cung cấp khả năng kiểm soát tốt cho phụ huynh, các tính năng và thiết lập trực quan.

Chẳng hạn, ASUS RT-AX1800S đi kèm với năm cổng Gigabit, kiểm soát của phụ huynh và hỗ trợ MU-MIMO. Bạn cũng có thể phân bổ các kênh để đảm bảo thiết bị của mình có thể truyền hoặc lướt internet mà không bị gián đoạn.

Linksys AX1800 cũng cung cấp hỗ trợ kiểm soát của phụ huynh nhưng đi kèm với nhiều tính năng hơn, với mức giá phải chăng.

Tuy nhiên, vẫn nằm trong mức ngân sách hợp lý là NETGEAR Nighthawk AX4. Bạn hy sinh hỗ trợ MU-MIMO, đối với một số người có thể là một công cụ giảm giá, nhưng bạn có được tốc độ ấn tượng và bốn cổng Gigabit.


NETGEAR Nighthawk AX4

NETGEAR Nighthawk AX4

Tổng thể tốt nhất

Tốc độ cao và phạm vi lớn với ngân sách

$148 $200 Tiết kiệm $52

NETGEAR Nighthawk AX4 là một trong những bộ định tuyến hỗ trợ Wi-Fi 6 giá cả phải chăng tốt nhất trên thị trường. Với tốc độ và phạm vi ấn tượng, nó hoàn hảo cho hầu hết các hộ gia đình.

ưu

 • Giá trị tuyệt vời của tiền
 • Wi-Fi 6
 • Ứng dụng Nighthawk dễ sử dụng

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *